Bán Shophouse Zeitgeist Nhà Bè, DT 7x18m, 3 phòng ngủ

Bán Shophouse nhà phố thương mại Zeitgeist Nhà Bè diện tích 7x18m = 126m2, diện tích xây dựng 325m2, thiết kế gồm trệt 3, 5 lầu. Vị trí đắc địa ngay mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ. Là trung tâm kết nối sự phát triển sầm uất khu vực.

Thông tin dự án

Các khu chức năng chính của dự án Zeitgeist Nhà Bè. + Khu công cộng: Diện tích 34,438 ha, gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chánh,... + Khu cây xanh: Diện tích 39,460 ha. + Khu đất giao thông: Diện tích 66,036 ha. + Các khu chức năng khác: Diện tích 53,233 ha.
ZeitGeist trung tâm của thành phố mới tại phía nam với hạ tầng giao thông xung quanh ngày càng được phát triển mở rộng phát triển nhiều phía và tăng khả năng liên kết vùng. Đây là yếu tố nền tảng cho khu vực và cư dân di chuyển thuận lợi. Phía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m). Phía Nam giáp đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m). Phía Bắc dự án giáp Rạch Ông Bốn và các dự án kế cận. Phía Tây giáp các dự án dân cư kế cận.
Số lượng chỉ có 75 căn Shop Thích hợp kinh doanh buôn bán, mở showrom trưng bày, ngân hàng, công ty, trụ sở giao dịch...
  Bán Shophouse Zeitgeist Nhà Bè, mô hình nhà phố thương mại tọa lạc ở những mặt tiền đường sầm uất nhất khu vực. Các căn nhà phố thương mại zeit Nhà Bè được quy hoạch và bố trí mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ. Các căn Shophouse Zeitgeist Nhà Bè được thiết kế rất sang trọng hiện đại. Nhằm khắc phục các nhược điểm mà các căn nhà phố truyền thống. Mặt tiền các căn shop thương mại Zeit Nhà Bè rộng thoáng, không gian rộng lớn. Sẽ tạo nên một khu phố sầm uất và hiện đại bậc nhất Nam Sài Gòn.

Tiện ích bán Shophouse Zeitgeist Nhà Bè

 
Nhà phố Shophouse Zeitgeist Nhà Bè với chức năng vừa có mặt bằng kinh doanh ở những vị trí đắc địa nhất, vừa có thể ở với những tiện ích cao cấp nhất. Tầng dưới có thể kinh doanh buôn bán, các tầng trên dùng để ở rất tiện nghi. Dãy shophouse này có giá trị cao về mặt kinh tế khi nó phù hợp với mô hình phát triển kinh tế của người Việt Nam.

Các căn Shophouse Zeit Nhà Bè nằm ngày mặt tiền đại lộ Nguyễn Hữu Thọ. Nơi tạo ra cơ hội đầu tư kinh doanh tuyệt vời. Vị trí đắc địa bậc nhất Nam Sài Gòn, tạo nên tiềm năng kinh doanh buôn bán rất tốt bởi quy mô khu đô thị Zeitgeist là rất lớn. Khu sầm uất và là trung tâm kết nối các khu đô thị, khu dân cư hiện hữu xung quanh. Phù hợp kinh doanh mọi hình thức mặt hàng như kinh doanh cafe, shop thời trang, cửa hàng mini, cho thuê làm văn phòng, ngân hàng… Số lượng các căn shophouse Zeitgeist Nhà Bè có hạn, tọa lạc ở mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ. Vì vậy số lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm là rất lớn, và việc cạnh tranh để có thể sở hữu một căn shop đắc địa ở giai đoạn đầu là khó tránh khỏi.
 
Nếu quý khách muốn mua có thể xem tại cho thuê shophouse Zeitgeist Nhà Bè
 
Mọi thắc các bạn liên hệ Hotline:  079 679 6789 – 0909 477 288 Địa chỉ VP: Số 35 Đường 75, khu dân cư Tân Quy Đông, phường Tân Phong, Quận 7. Chi nhánh 2: 793/66 Trần Xuân Soạn, K4, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan