Thành phố sân bay Long Thành

Lợi thế

Về vị trí : từ sân bay Long Thành đến TP.HCM, đô thị lớn của Việt Nam chỉ mất 40 phút. Đây chính là ưu điểm nổi bật của sân bay Long Thành. Do đó, nếu khu vực phụ cận sân bay Long Thành có quy hoạch xây dựng tốt sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Một lợi thế khác của sân bay Long Thành chính là nằm gần với hệ thống cảng biển. Ngoài ra , hệ thống cảng biển của Đồng Nai đặc biệt tốt nên sẽ thúc đẩy được sự phát triển về kinh tế.

Sân bay Long Thành cũng có thể trở thành hạt ngọc để phát triển mô hình vùng đô thị sân bay như mô hình mà Hàn Quốc đang thực hiện .

Tiềm năng phát triển

Tiềm năng phát triển thành phố sân bay Long Thành là rất lớn do sân bay Long Thành với rất nhiều khu công nghiệp được xây dựng tại Đồng Nai,trở thành một trong những địa phương có nền sản xuất công nghiệp phát triển nhất của Việt Nam

Vùng phụ trợ phát triển đồng bộ sân bay

Vốn dĩ sân bay quốc tế luôn giữ vai trò rất quan trọng ,là cửa ngõ giao thương thúc đẩy kinh tế quốc gia và khu vực phát triển . Do đó , các sân bay này được đầu tư rất kỹ lưỡng cùng với diện tích khủng được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, dịch vụ và tiện ích .

Khu vực 1 cách sân bay trong bán kính 5 – 10 km quy hoạch thành nơi tập trung các doanh nghiệp kinh doanh, các khu công nghiệp gồm nhiều ngành công nghệ cao.

Chẳng hạn như xung quanh sân bay Istanbul – Thổ Nhĩ Kỳ có hơn 120 cơ sở công nghiệp tại vùng Arnavutkoy . Phục vụ riêng cho sân bay Frankfurt Đức với hơn 70.000 lao động, gấp 320 lần số dân trong vùng và 500 doanh nghiệp hoạt động tại 5 khu công nghiệp lớn.

Riêng tại Trung Quốc, sân bay Đại Hưng vận hành giai đoạn 1 xung quanh khu vực này tập trung tới 8 khu công nghiệp quy mô cấp quốc gia. Các thị trấn và khu dân cư, đô thị mới, khu tái định cư gọi là vùng 2 tiếp giáp vùng 1.

Nơi phát triển dịch vụ, thương mại, vui chơi – giải trí là vùng 3,4. Vùng 5 là mảng xanh dự trữ, phát triển nông – lâm nghiệp và hệ thống an ninh quốc phòng.

Gần đây , tỉnh Đồng Nai đã tiến hành giải phóng mặt bằng để thi công 2 tuyến đường kết nối trực tiếp vào sân bay. Trong đó, tuyến số 1 kết nối phía Tây sân bay với Quốc lộ 51 có quy mô 6 làn xe, tuyến số 2 sẽ kết nối với Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Với quy mô 4 làn xe, chạy song hành với cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Tổng chi phí cho 2 tuyến đường này sẽ vào khoảng 4.802 tỷ đồng.

Với những thành tựu đạt được Long Thành trở thành mảnh đất màu mỡ và kênh đầu tư sinh lợi. Thu hút nhà đầu tư ở nhiều lĩnh vực, nhất là bất động sản. Thành phố Sân bay Long Thành

Phân khúc đất nền vẫn hấp dẫn

Trong lĩnh vực bất động sản đối với nhà đầu tư, phân khúc đất nền Long Thành trở thành kênh đầu tư hấp dẫn. Bởi giá đất tại đây vẫn ở mức thấp. Trong khi đó, sự phát triển nhanh chóng về cơ sở hạ tầng như hiện tại. Nhiều chuyên gia dự đoán mức gia đất quanh khu vực cận sân bay có thể tăng cao

Nhìn thấy giá trị tiềm năng nhiều đại gia bất động sản đổ bộ vào Long Thành. Với các dự án khủng nhằm đón sóng thị trường. Hiện nay, lượng giao dịch phân khúc đất nền. Tại những vị trí cận Sân bay Long Thành không có dấu hiệu giảm. Sản phẩm tung ra luôn được đón nhận nhiệt tình .

Gem Sky World

Là khu đô thị quy mô lớn của Tập đoàn Đất Xanh. Làm dậy sóng thị trường bất động sản khu vực, cách quốc lộ 51 chừng 1,2km. Cách Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây khoảng 5km. Sở hữu vị trí đẹp nằm ngay trung tâm xã Long Đức. Dự án hưởng lợi thế nhiều về khả năng giao thông kết nối. Giữa những vùng trọng điểm nhanh chóng , dễ dàng

Bên cạnh đó , Gem Skyworld Long Thành mang đến giá trị sống cao cấp cho cộng đồng cư dân trong tương lai. Bởi hệ thống hạ tầng nội khu hoàn hảo. Bao quanh khu là trung tâm hành chính,bệnh viện, trường học, chợ, … Hội tụ nhiều tiềm năng, Gem Sky Worl hiện là sản phẩm nổi bật trong phân khúc đất nền. Quy mô lớn ,đa dạng về diện tích được xem là lựa chọn phù hợp cho mọi tượng khách hàng. Đặc biệt, trong khuynh hướng tăng giá chung của toàn thị trường. Gem Skyworld trở thành sản phẩm sinh lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Nhìn chung Gem Skyworld là một dự án khá đặc biệt rất xứng đáng được đầu tư

Trong tương lai nhất định nó sẽ trở thành một dự án mang tầm cỡ quốc tế .

Không những ngày càng trở nên hiện đại. Mà còn được đầu tư đầy đủ trang thiết bị mang đến tiện ích cho khách hàng .

Tiến độ thi công của dự án sân bay Long Thành

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan