Những vấn đề lăn tăn của khách hàng khi mua đất nền Đào Sư Tích

 

 Những vấn đề lăn tăn của khách hàng khi mua đất nền Đào Sư Tích. Đào Sư Tích là khu vực tọa lạc đắc địa nhất trong khu vực Nhà Bè. Vì vậy đây là khu vực được đánh giá là có tiềm năng gia tăng giá trị nhanh chóng nhất khu vực hiện tại. Tuy nhiên khách hàng đầu tư vẫn còn một số điểm lăn tăn về khu vực này, cụ thể trong bài viết này sẽ đề cập đến 10 vấn đề khách hàng còn lăn tăn về khu đất Đào Sư Tích.

 

Đầu tiên là hình thức đặt chỗ dự án Đào Sư Tích Residence như thế nào?

Bất cứ quy định mua bán nào thì người đặt chỗ trước vẫn sẽ được ưu tiên nhiều nhất chính vì thế chủ đầu tư dự án Đào Sư Tích Residence luôn ưu tiên cho những khách hàng tiềm năng, khách hàng có sự đầu tư nhanh nhạy trong thị trường bất động sản hiện nay. Những khách hàng đặt chỗ trước sẽ có những quyền lợi như sau: được chọn những căn có vị trí đẹp, được hưởng mức khuyến mãi cũng như chiếc khấu cao

Khách hàng cần đặt cọc giữ chỗ trước và nếu đổi ý không muốn mua nữa sẽ mất cọc. Vì vậy để mua bán an toàn quý khách nên nắm những thông tin chi tiết về quyền lợi của mình trước khi ký cọc giữ chỗ.

Điều lăn tăn thứ hai chính là làm sao để đặt chỗ mua đất dự án Đào Sư Tích

Liên hệ: 0918.089.169 Hiền Thương – Thanh Tuyết 0913.999.003 – 0965.24.14.19

Quý khách muốn biết thêm thông tin. Vui lòng gọi số hotline để được tư vấn hỗ trợ. Quý khách vui lòng gọi trước 30 phút khi cần xem vị trí nhà và giấy tờ chính chủ.

Điều lăn tăn thứ ba là thông tin về chủ đầu tư của dự án Đào Sư Tích

Quý khách hàng hãy yên tâm dự án được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án thành công tại khu vực quận 7

Về vị trí dự án : tọa lạc tại đường Đào Sư Tích, xã Phước Kiển, Nhà Bè tiếp giáp trực tiếp với các quận trung tâm.

Về thiết kế: các nền đất Đào Sư Tích có diện tích rất đa dạng, khách hàng dễ tìm cho mình một vị trí phù hợp với kinh tế cũng như nhu cầu cá nhân.

Có đáng đầu tư hay không: giá cả ở khu vực Đào Sư Tích phù hợp với mọi người có thu nhập khá muốn sở hữu cho riêng mình 1 căn nhà có vị trí đẹp và gần trung tâm Sài Gòn.

Về quá trình xây dựng , bàn giao: Dự án được bàn giao trên nền sổ đỏ. Xây dựng tự do không hạn chế thời gian xây dựng. Tiến độ xây dựng nhanh chóng dự kiến khoảng 18 tháng.

Về việc tiến độ xây dựng dự án: cực kỳ nhanh chóng khách hàng có thể trả chậm không lãi suất trong vòng 2 năm.

Về việc hỗ trợ vay vốn của dự án : hiện nay công ty bất động sản Hưng Phát có hỗ trợ quý khách vay ngân hàng nếu có nhu cầu.

Về rủi ro khi đầu tư vào dự án : khi mua dự án đất nền Đào Sư Tích sẽ có rủi ro 1 chút vì chưa có sổ. Tuy nhiên, rủi ro đi đôi với lợi nhuận cao, chủ đầu tư cam kết nếu trễ ra sổ sẽ phải chịu phạt 20% trên giá trị đất nền. Điều đảm bảo này sẽ có trong hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

CHÚNG TA HÃY CÙNG ĐIỂM QUA VÀI TIỆN ÍCH NỘI KHU

Lựa chọn an cư tại đây cư dân sẽ có lợi thế trong giao thông. Ngoài ra nhà ở ven sông có nhiều lợi ích từ việc thanh lọc không khí, tốt cho sức khỏe.

 

 

 

5/5 - (12 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan