Những điều cần biết về công ty CBRE

1, CBRE là gì?

CBRE là một công ty dẫn đầu toàn cầu về dịch vụ và đầu tư bất động sản thương mại có trụ sở tại Mỹ. CBRE là viết tắt của từ Coldwell Banker Richard Ellis, là 1 mã niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York, Mỹ. Với các dịch vụ, thông tin chi tiết và dữ liệu trải dài mọi khía cạnh của ngành bất động sản, CBRE tạo ra các giải pháp cho khách hàng ở mọi quy mô, trong mọi lĩnh vực và trên mọi địa lý. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

Tư vấn chiến lược về bất động sản, cho thuê bất động sản, cung cấp dịch vụ kinh doanh cho các công ty

Quản lý các dự án và tài sản liên quan đến bất động sản cho cả doanh nghiệp và tư nhân

Cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp bằng bất động sản

Cung cấp dịch vụ thẩm định và định giá bất động sản

Cung cấp dịch vụ phát triển dự án, quản lý đầu tư liên quan đến bất động sản

Nghiên cứu và tư vấn dịch vụ mua/bán bất động sản

2. Thông tin về công ty CBRE Việt Nam

Năm 2021, CBRE kỷ niệm 18 năm phát triển bền vững tại Việt Nam. Với 03 văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, cùng hơn 1.200 chuyên gia bất động sản, CBRE Việt Nam tự hào là nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chủ chốt đưa ra những lời khuyên chiến lược và thực hiện mọi nhu cầu về bất động sản của khách hàng trên cả nước.

CBRE Việt Nam cung cấp các dịch vụ bất động sản nhằm tạo ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng, như:

2.1. Cho thuê văn phòng, bán & cho thuê nhà ở.

CBRE cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng cho các doanh nghiệp cũng như bán và cho thuê nhà ở cho tư nhân. Công ty luôn đảm bảo về nguồn cung cũng như chất lượng bất động sản, giúp cho khách hàng luôn có trải nghiệm tốt và khó quên khi sử dụng dịch vụ của CBRE.

2.2. Định giá, nghiên cứu & tư vấn về bất động sản

Nhờ vào đội ngũ chuyên nghiệp, nguồn dữ liệu lớn và chính xác về bất động sản của Việt Nam, công ty CBRE Việt Nam có thể cung cấp số liệu và những phân tích vô cùng chính xác về bất động sản. Điều này có thể giúp các nhà đầu và khách hàng đưa ra quyết định đầu tư chính xác, đảm bảo về lợi nhuận.

2.3. Quản lý bất động sản.

Tính đến nay, CBRE Việt Nam đang quản lý hơn 1.300.000 m2 diện tích bất động sản và là một trong những công ty quản lý nhiều bất động sản nhất tại Việt Nam. Với nguồn bất động sản dồi dào, công ty luôn đặt ra mục tiêu tối đa hóa giá trị bất động sản cho các nhà đầu tư và khách hàng.

2.4. Quản lý các dự án về bất động sản

CBRE Việt Nam luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình xây dựng và phát triển dự án. Điều này giúp thực hiện các chiến lược nhằm giảm thiểu tối đa. Mức độ rủi ro và tăng giá trị cho dự án của khách hàng. Đồng thời quản lý hiệu quả chi phí và giảm giá thành xây dựng.

2.5. Giải pháp Nơi làm việc Toàn cầu

Giải pháp Nơi làm việc Toàn cầu (GWS) của CBRE sẽ phối hợp chặt chẽ với khách hàng. Để xây dựng giải pháp giúp bất động sản trở thành một yếu tố không thể thiếu. Đóng góp vào năng suất và hiệu quả làm việc của doanh nghiệp. Phương pháp tiếp cận khách hàng, coi khách hàng là trung tâm. Đã được đưa vào mô hình quản lý khách hàng của CBRE. Mỗi doanh nghiệp khách hàng đều được giao cho một Giám đốc Liên kết có thẩm quyền quản lý trên phạm vi toàn cầu xử lý. Vị lãnh đạo này sẽ là đầu mối liên hệ duy nhất về các vấn đề như đặc quyền truy cập. Tư vấn chuyên môn hay trách nhiệm giải trình.

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ bất động sản. CBRE Việt Nam còn nổi tiếng với các báo cáo chuyên sâu về phân tích thị trường bất động sản. Và các sự kiện thường niên. Một trong những sự kiện quan trọng nhất. Là Triển vọng thị trường CBRE được tổ chức vào tháng 1 hàng năm với hơn 1.000 người tham gia tại TP.HCM và Hà Nội.

3. Các dự án CBRE quản lý tại Việt Nam

Với vai trò là một trong số các đơn vị quản lý bất động sản lớn nhất Việt Nam. Các dự án điển hình mà công ty CBRE đang quản lý tại Việt Nam gồm:

Hà Nội: BIDV Tower, Vincom Center, CEO Tower, Grand Plaza Hanoi, Vincom City Towers, Hang Da Galleria, Vincom Galleries, …

Tp. Hồ Chí Minh: SOFIC Tower, Five Star Tower, The River Thủ Thiêm AP Tower, Sunshine Venicia, Viettel – Tòa B,…

Dự án ma và cách nhận biết

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan