Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn 1988 hợp phong thủy

Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn 1988 hợp phong thủy. Phong thủy của bàn làm việc là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến đường công danh sự nghiệp mà thông thường mọi người không quá để tâm. Nếu trong công việc hoặc các mối quan hệ kinh doanh, chúng ta thường xuyên đối mặt với khó khăn, thất bại và vận may bị tiêu trừ thì có lẽ bàn làm việc không được đặt ở hướng hợp phong thủy.

Bài viết sau sẽ giúp chúng ta tìm được hướng bàn làm việc tốt và hợp phong thủy nhất cho tuổi Mậu Thìn. Bởi lẽ, việc bố trí bàn làm việc theo hướng tốt sẽ phù trợ cho sự nghiệp của chúng ta sớm thành công và thăng tiến, thu hút tài lộc, vận may.

1. Khái quát về tuổi Mậu Thìn:

Người sinh năm dương lịch từ 17/02/1988 đến 05/02/1989 tương ứng với năm âm lịch là Mậu Thìn, tức cầm tinh con Rồng. Theo Bát trạch, nam mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 có niên mệnh là Chấn thuộc Đông Tứ mệnh. Nữ mạng có niên mệnh là Đoài thuộc Tây Tứ mệnh.

Tuổi Mậu Thìn thuộc hành Mộc trong Ngũ hành – Đại lâm mộc, nghĩa là cây trong rừng lớn. Với bản chất của loài cây vươn cao mọc sừng sững giữa rừng cùng với tán cây xòe rộng mà tuổi Mậu Thìn sở hữu tấm lòng nhân ái, hiền hòa. Họ có ý chí vươn lên đầy mạnh mẽ và không ngại giúp đỡ, che chở cho người khác.

Người sinh năm Mậu Thìn mang những phẩm chất là đặc trưng vốn có của hành Mộc, của cây cỏ như sự điềm tĩnh, ôn thuận nhưng không kém lòng nhiệt thành và hướng ngoại. Với nghị lực phi thường và quyết tâm mãnh liệt, tuổi Mậu Thìn luôn cố gắng đạt được những mục tiêu đã đề ra để đón nhận những thành công rực rỡ và bước tiến vượt bậc trong tương lai. Chính vì điều này mà họ được xem như những con người sinh ra để đảm đương những công việc nặng nề và mang tính áp lực cao.

Bên cạnh đó

Tuổi Mậu Thìn còn sở hữu vẻ đẹp của trí tuệ với tri thức sâu rộng và lý luận sắc bén. Họ thông minh, nhạy bén với cái mới và không ngừng học hỏi để nâng cấp bản thân.

Về đường công danh sự nghiệp, người sinh năm Mậu Thìn rất có tố chất lãnh đạo và không ngại đương đầu với khó khăn. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển sự nghiệp, tuổi Mậu Thìn gặp rất nhiều những rủi ro và biến cố, dẫn đến việc đôi khi họ đạt được thành công nhất định nhưng cũng lắm lúc để thất thoát tất cả.

Bên cạnh đó, tuổi Mậu Thìn vốn có rất nhiều cơ hội thăng tiến nhưng họ không nhận ra và thường để lỡ mất. Tuy nhiên, không vì vậy mà họ gục ngã, nản lòng hay dằn vặt bản thân. Người tuổi Mậu Thìn luôn dũng cảm đối mặt với thử thách và xem đó là bệ phóng cho cuộc đời.

Những người cầm tinh con rồng rất được mọi người yêu quý và trọng dụng. Tuy nhiên, họ vẫn có một số tính cách không tốt như độc đoán, kiêu căng, thích kiểm soát và không muốn bất cứ ai làm trái ý mình.

2. Hướng bàn làm việc tốt cho nam mạng tuổi Mậu Thìn:

Theo Bát trạch, nam mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 có niên mệnh là Chấn thuộc Đông Tứ mệnh.

  • Hướng tốt:
Hướng tốt Ý nghĩa
Hướng Nam (Sinh Khí) Giúp cho sự nghiệp thăng tiến; thu hút vượng khí và tài lộc
Hướng Bắc (Thiên Y) Phù trợ sức khỏe dồi dào, công việc thuận buồm xuôi gió
Hướng Đông (Phục Vị) Giữ cho tinh thần luôn tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh; thuận lợi phát triển năng lực của bản thân
Hướng Đông Nam (Diên Niên) Củng cố các mối quan hệ làm ăn; kinh doanh có quý nhân phù trợ

 

  • Hướng xấu cần tránh: 
Hướng xấu Ý nghĩa
Hướng Tây Nam (Họa Hại) Gặp nhiều rủi ro và dễ vướng vào thị phi; kìm hãm thành công
Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ) Tài sản thất thoát, sự nghiệp thất bại; gia đình bất hòa, dễ đổ vỡ
Hướng Đông Bắc (Lục Sát) Xảy ra hiềm khích, hận thù; vướng vào kiện tụng, vòng lao lý
Hướng Tây (Tuyệt Mệnh) Rơi vào tình trạng phá sản; vướng vào tai nạn chết người

 

3. Hướng bàn làm việc tốt cho nữ mạng tuổi Mậu Thìn:

Theo Bát trạch, nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 có niên mệnh là Đoài thuộc Tây Tứ mệnh.

  • Hướng tốt:
Hướng tốt Ý nghĩa
Hướng Tây Bắc (Sinh Khí) Công việc thuận buồm xuôi gió; tiền tài dư dả
Hướng Tây Nam (Thiên Y) Giúp cơ thể mạnh khỏe, luôn tràn đầy sức sống
Hướng Đông Bắc (Phục Vị) Nâng cao tinh thần mạnh mẽ, kiên cường trong mọi hoàn cảnh
Hướng Tây (Diên Niên) Công danh sự nghiệp mau thăng tiến, được quý nhân phù trợ

 

  • Hướng xấu cần tránh:
Hướng xấu Ý nghĩa
Hướng Bắc (Họa Hại) Sự nghiệp thất bại, gặp nhiều rủi ro
Hướng Nam (Ngũ Quỷ) Rơi vào tình trạng thất nghiệp và mất thu nhập
Hướng Đông (Lục Sát) Dễ bị tiểu nhân hãm hại; vướng vào vòng lao lý, kiện tụng
Hướng Đông Nam(Tuyệt Mệnh) Tiền bạc thất thoát, hao tài tốn của; thành công bị kìm hãm

 

4. Đặt cây hợp phong thủy trên bàn làm việc tuổi Mậu Thìn:

Ngoài hướng bàn làm việc tốt, việc bố trí thêm chậu cây hợp phong thủy sẽ càng nâng đỡ đường công danh sự nghiệp, thu hút tài lộc và vượng khí. Vì vậy, có thêm một hoặc vài chậu cây nhỏ trên bàn làm việc là rất cần thiết.

Vì Tuổi Mậu Thìn thuộc hành Mộc trong Ngũ hành nên việc chọn cây cảnh là vô cùng dễ dàng bởi xanh lục thuộc màu bản mệnh hay còn gọi là màu hòa hợp. Ngoài ra, màu sắc tương sinh với hành Mộc còn có đen và xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc nên những màu sắc thuộc hành Thủy sẽ mang đến tài lộc và vận may.

Một số loài cây hợp phong thủy nên đặt trên bàn làm việc của người tuổi Mậu Thìn bao gồm: cây Kim Ngân, Ngọc Ngân, Phát Tài, Thanh Tâm, Vạn Niên Tùng, Trúc cảnh, Cau cảnh, hoa Bướm Đêm, sen đá Socola v.v.

Hướng bàn làm việc cho tuổi Kỷ Tỵ hài hòa về phong thủy

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan