Hướng bàn làm việc cho tuổi Kỷ Tỵ hài hòa về phong thủy

Hướng bàn làm việc cho tuổi Kỷ Tỵ hài hòa về phong thủy. Chọn hướng đặt bàn làm việc phù hợp với những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ sẽ giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và hiểu rõ về các vị trí phong thủy phù hợp cho người sinh năm 1989. Công việc có thuận lợi, thăng quan tiến chức, gặp nhiều may mắn hay không cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều từ hướng đặt bàn làm việc. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn tuổi Kỷ Tỵ hướng làm việc chuẩn nhất. Các bạn cùng nhau đọc nhé!

Theo bát trạch, hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ là hướng chính Bắc của văn phòng. Thế nhưng, nam và nữ sẽ có những hướng phù hợp khác nhau. Đặt bàn làm việc đúng phong thủy sẽ giúp chủ nhân có cơ hội thăng tiến, gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Người sinh năm Kỷ Tỵ thuộc Tây Tứ Mệnh nên đặt bàn làm việc theo các hướng sau: Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị), Hướng Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y).

huong ban lam viec ky ty

Hướng đặt bàn làm việc dành cho nam

Nam giới sinh năm Quý Tỵ theo bát trạch tốt nhất nên đặt ở hướng Tây Tứ Trạch. Ngoài ra còn có: Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y). Tất cả những hướng trên đều là những hướng mang lại vượng khí và tài lộc cho nam 1989. Hãy xem xét mục đích sử dụng và không gian văn phòng của mình để chọn hướng phù hợp nhất.

Hướng đặt bàn làm việc dành cho nữ

Đối với nữ thì hướng Đông Tứ Trạch sẽ thích hợp nhất, sau đó là các hướng: Nam (Thiên Y), Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị) và Đông (Diên Niên). Đó là các hướng mang lại nhiều may mắn cho những người nữ tuổi Kỷ Tỵ. Nếu đặt bàn làm việc theo các hướng trên thì tiền bạc vượng phát rất thuận lợi và ngày càng phát triển đối với nữ Kỷ Tỵ.

Các hướng đặt bàn làm việc cần tránh cho nam

Ngoài ra nam Kỷ Tỵ cũng phải tránh một số hướng xấu như: Bắc (), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát), Đông (Họa Hại). Đây đều là những hướng mang đến tai họa, thị phi có thể phá sản người ngồi ở những hướng này. Thậm chí là ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống. Vì vậy hãy chú ý hướng đặt bàn làm việc của nam Kỷ Tỵ nhé!

Các hướng đặt bàn làm việc cần tránh cho nữ

Các hướng cần tránh: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Họa Hại). Nếu nữ tuổi Tỵ đang gặp khó khăn trong công việc hoặc gặp nhiều xui xẻo thì nên xem mình có ngồi vào những vị trí này hay không. Nếu phạm phải những hướng trên hãy chuyển hướng bàn làm việc để cải thiện vận số nhé.

Giải thích thêm:

Ngũ Quỷ: khiến chủ nhân thất nghiệp, gặp những điều xui xẻo làm đâu hư đó.

Họa Hại: nhiều thị phi, thất bại, công việc trì trệ.

Tuyệt Mệnh: Bệnh tật, tai nạn, hao tài tốn của.

Lục Sát: Tình cảm không trôi chảy, dễ sinh hiềm khích, vướng vào kiện tụng.

Thiên Y: trường thọ, sức khỏe tốt, vượng khí.

Sinh Khí: thăng quan tiến chức, tăng thêm danh tiếng và tài lộc, công danh sáng lạng

Phục Vị: có sức mạnh về trí óc và tinh thần, gặp nhiều may mắn

Diên Niên: Có rất nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, tài lộc đủ đầy.

Quy tắc cần nhớ đối với phong thủy dành cho nữ cũng như nam tuổi Kỷ Tỵ (1989). Hãy đọc kỹ và tránh những hướng phạm phong thủy nhé!

Chọn chất liệu: Vì tuổi Kỷ Tỵ thuộc mạng Mộc nên bàn ăn bằng gỗ là chất liệu phù hợp nhất. Nên tránh dùng đồ kim loại của mệnh Kim, do Mộc tương khắc với Kim. Bạn có sự lựa chọn giữa nhiều loại gỗ như: gỗ ép, gỗ công nghiệp, veneer hay gỗ tự nhiên… Ngoài gia tăng vượng khí cho chủ nhân chúng còn góp phần làm cho văn phòng trở nên sang trọng mà lại gần gũi với thiên nhiên.

Chọn kiểu dáng: Nên chọn bàn có các đường nét uốn lượn và có góc bo tròn màu đen hoặc xanh. Trong đó màu đen tượng trưng cho Thủy, xanh lá – Mộc. Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Nó mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho người sinh năm Tỵ.

Màu sắc: Màu sắc cũng là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy phòng làm việc tuổi Kỷ Tỵ. Có 2 màu phù hợp nhất với người sinh năm Kỷ Tỵ là đen và xanh lam. Màu đen sẽ chuyển hóa năng lượng hướng xuống và hướng vào trong để đánh thức khả năng. Sức mạnh và uy quyền tiềm ẩn của người lãnh đạo. Và màu xanh dương sẽ giúp bạn cân bằng tinh thần và thể chất, tăng khả năng tập trung. Màu xanh lá cây, màu của gỗ cũng mang lại nhiều may mắn. Những màu cần tránh và kiêng kỵ là: trắng, bạc, vàng nhạt và kem. Vì những màu này thuộc hành kim. Bởi nó sẽ không mang lại những điều tốt lành cho người mệnh Mộc – người tuổi Kỷ Tỵ.

Vị trí đặt bàn:

Đặt bàn hướng ra cửa không đặt đối diện cửa ra vào

Sau lưng có điểm tựa như: tường hoặc tủ tài liệu…

Không đặt bàn quay mặt vào tường hoặc lưng quay về hướng cửa ra vào

Không đặt ở giữa phòng làm việc

Hướng bàn thờ cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan