Giá nhà tại Phú Mỹ Hưng Quận 7 rớt giá

Là đô thị luôn sầm uất, là mơ ước của nhiều người và luôn đạt công suất cho thuê cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, thị trường nhà tại Phú Mỹ Hưng Quận 7 cũng đang gánh chịu những tác động kinh khủng của dịch Covid-19. Giá nhà tại Phú Mỹ Hưng Quận 7 rớt giá.

Căn hộ Sky Garden 3 diện tích 72m2 trước Tết có giá cho thuê từ 19 – 21 triệu thì nay giá giảm xuống chỉ còn 14 – 15 triệu nhưng vẫn không có khách thuê. Một căn nhà phố trên đường Hà Huy Tập trước Tết có giá thuê là 3,200 USD nhưng nay chủ nhà có thể giảm xuống 2,500 USD hoặc thậm chí 2,200 USD nhưng vẫn chưa có khách thuê đến hỏi.

Thời gian gần đây, các bạn có thể dạo 1 vòng các con đường chính của khu đô thị Phú Mỹ Hưng như Bùi Bằng Đoàn, Nguyễn Đức Cảnh, Trần Văn Trà, Phạm Thái Bường, Hà Huy Tập, Nguyễn Văn Linh và dễ dàng nhìn thấy các mặt bằng bỏ trống ngày càng nhiều hơn. Lên mạng gõ tìm thuê/mua nhà Phú Mỹ Hưng sẽ cho ra kết quả với cả ngàn lựa chọn khác nhau. Và môi giới sẽ săn đón bạn như thượng đế thực sự với những ưu đãi giảm giá đặc biệt chưa từng có.

Quý khách hàng muốn mua nhà Phú Mỹ Hưng hay biệt thự GS Zeitgeist Nhà Bè tham khảo tại đây saigonrealestate.vn

Giá nhà tại Phú Mỹ Hưng Quận 7 rớt giá. Theo các môi giới lâu năm tại Phú Mỹ Hưng thì tình hình rất thảm, rất bi đát.

Có chủ đầu tư chấp nhận lỗ 16 tỷ để đẩy nhanh căn shophouse. Nhiều người đặt tiền mua căn hộ và trả theo tiến độ, nay bị mất việc hay kinh doanh bị đình trệ đã không thể tiếp tục đóng tiền theo hợp đồng và bấm bụng để đăng bán lỗ vì nếu không sẽ bị phạt hợp đồng còn nặng hơn.

Các nhà hàng, TTTM Crescent Mall tại Phú Mỹ Hưng những ngày trước Tết luôn đầy khách, nhưng nay ngay cả giờ cơm trưa hay tối hay cả cuối tuần đều thấy cảnh đìu hiu.

Có nhiều yếu tố quyết định giá bán nhà, tuy nhiên 2 yếu tố lớn nhất là sức mua và lượng thuê. Nay cả 2 đều sụt giảm thê thảm. Thu nhập của môi giới cũng sụt giảm và nhiều người phải đổi nghề, hoặc chuyển qua chạy grab, thắt lưng buộc bụng mà không biết khi nào thị trường sẽ phục hồi.

Đầu tháng 6, khi nghe tin Việt Nam sẽ mở cửa đón khách quốc tế trở lại vào đầu tháng 7, mọi người rất vui mừng và háo hức kỳ vọng vì Phú Mỹ Hưng dựa rất nhiều vào khách hàng nước ngoài. Nay các tin tức về tình hình bùng phát dịch bệnh lần 2 tại Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và tình hình tại các quốc gia EU, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông,…với tốc độ gia tăng lây nhiễm vẫn chưa giảm thì ngày mở cửa đón khách quốc tế càng xa vời.

5/5 - (5 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan