Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Đối chiếu trên bản đồ quận 7 trước đây. Ta thấy rằng Phú Mỹ Hưng là khu đô thị vươn lên từ

vùng đất đầm lầy, hoang hóa. Với tốc độ phát triển vượt bậc, Phú Mỹ Hưng hiện nay là khu đô thị kiểu mẫu. Là một khu đô thị đa chức năng, là một trung tâm tài chính quốc tế, dịch vụ, công nghiệp. Khu thương mại, khoa học, văn hóa, giáo dục, giải trí, khu đặc quyền kinh tế phía Nam.   Là một khu đô thị cao cấp với nhiều tiện ích vượt trội.  

GIAO THÔNG KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ HƯNG

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng   Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nằm dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh. Đây là tuyến đường xuyên suốt quận 7.   Hệ thống giao thông được quy hoạch đồng bộ, giao thông mở rộng, đường sá thông thoáng. Trái với mật độ dân cư là lưu lượng xe thấp, giảm tải ùn tắc giao thông. Rút ngắn thời gian di chuyển, lưu thông để kết nối với các khu vực lân cận.   Với các tuyến đường trọng điểm trong khu vực như đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng. Cầu Tân Thuận 1 và 2 là đường ngắn nhất để tiếp cận trung tâm thành phố, Quận 4. Đến Q5, Q8, khu Trung Sơn chỉ trong vòng 5 phút theo đại lộ Nguyễn Văn Linh.   Cách cầu Phú Mỹ 3 phút, điểm nối nhau giữa quận 7 và quận 2 và tiếp cận quốc lộ 1. Mạng lưới giao thông hoàn chỉnh nối các quận, các tỉnh miền Đông và miền Tây.  

MÔI TRƯỜNG SỐNG QUỐC TẾ.

  Phú Mỹ Hưng là nơi tập trung nhiều người nước ngoài nhất và đủ mọi quốc gia. Kiến tạo một khu đô thị phồn hoa, cho một cuộc sống đẳng cấp, chất lượng quốc tế. Sự quy hoạch đồng bộ giữa hạ tầng, môi trường sống, tiện ích, các dịch vụ thiết yếu. Trong một không gian yên tĩnh, thanh bình, một môi trường trong lành, mát mẻ. Giúp cho những cư dân nước ngoài cảm giác tương đồng với quốc gia quê hương của họ. Tạo một cảm giác gần gũi, thân thiện.   Một khu đô thị hiện đại thống nhất về hạ tầng, kiến trúc, môi trường. Đầu tư tính thẩm mỹ và giá trị nhân văn cho mọi cư dân có một cuộc sống hạnh phúc.   CẢNH QUAN   Khu đô thị Phú Mỹ Hưng có nhiều hệ thống kênh rạch tự nhiên. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng   Khu Hồ Bán Nguyệt đóng vai trò như là một trái tim cộng đồng. Rộng rãi và cảnh quan đẹp, đây là khu diễn ra nhiều lễ hội, vui chơi, giải trí. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng   Khu Kênh Đào với nhiều công viên cây cối xanh mát. Tỉ lệ không gian xanh chiếm gần 70% diện tích.  

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP – CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG.

  Nơi tập trung nhiều tiện ích đẳng cấp nhất. Khu thương mại tài chính quốc tế gồm các cao ốc văn phòng đa chức năng. Nơi có Trung tâm hội nghị triển lãm, Trung tâm thương mại Crescent mall, Parkson Paragon.Tập trung nhiều công ty đa quốc gia. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng   Khu Kênh Đào là khu nhà ở và thương mại. Với nhiều cửa hàng kinh doanh mua sắm, phòng trưng bày sản phẩm, nhà hàng,… Khu Điều dưỡng gồm các tiện nghi y khoa, chăm sóc sức khỏe, các dịch vụ thể thao, giải trí. Với bệnh viện quốc tế FV, viện tim Tâm Đức. Cụm khu thể thao như sân golf, sân tennis, hồ bơi,…. Khu Cảnh Đồi là khu dân cư với nhiều tiện ích như trường học, siêu thị, cửa hàng tiện lợi.   Khu Nam Viên gồm các khu biệt thự sang trọng. Nơi có thiết kế đẹp nhất nằm ngay khu thương mại tài chính quốc tế và Hồ Bán Nguyệt. Nơi tập trung nhiều trường học quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,… An ninh khu Phú Mỹ Hưng chỉ có thể nói là tuyệt mật. Bảo vệ làm việc suốt 24/7 cùng với hệ thống camera quan sát.

Khu đô thị trật tự, sạch đẹp, văn minh xứng tầm quốc tế chỉ có thể là khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

 

Nguồn : https://www.batdongsanhungphat.vn/

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan