ERA tuyển nhân viên kinh doanh BĐS bán dự án Zeitgeist City Nhà Bè – Phí cao

ERA tuyển nhân viên kinh doanh BĐS bán dự án Zeitgeist City Nhà Bè. ERA tuyển cộng tác viên bất động sản bán nhà phố, biệt thự và căn hộ Zeitgeist City. Không cần kinh nghiệm về bất động sản, sẽ được đào tạo kỹ năng bán hàng, chốt sales. Phí hoa hồng hấp dẫn.

Hiện nay, ERA Vietnam đang là đại lý F1 dự án Zeitgeist City Nhà Bè. Sản phẩm đa dạng gồm nhà phố, biệt thự, shophouse, căn hộ. Rất mong được sự hợp tác từ tất cả mọi người đam mê kinh doanh và đam mê bất động sản. ERA Vietnam sẽ hỗ trợ nhiệt tình, cung cấp thông tin chính xác nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho cộng tác viên cũng như khách hàng, nhà đầu tư.

 

 

Xem thông tin dự án tại đây: Dự án Zeitgeist Xii Nhà Bè

 

Dự án Zeitgeist City Nhà Bè do Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc làm chủ đầu tư có quy mô gần 350 ha đang là dự án hot tại khu Nam Sài Gòn và ERA Vietnma là đơn vị phân phối dự án. Sau 10 năm chậm tiến độ thì dự án đã được tái khởi động và mở bán phân khu thấp tầng Zeit River County 1, dự án đang nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng, nhà đầu tư và thị trường bất động sản. Với quy mô gần 350 ha và được quy hoạch phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu, Zeitgeist Xii được ví như Phú Mỹ Hưng thứ 2 tại Nam Sài Gòn, dự án được kỳ vọng  sẽ thu hút nhiều cư dân trẻ, hình thành nên một cộng đồng văn minh tại tuyến đường tỷ đô Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè. Với số lượng cung ứng ra thị trường trong đợt ra mắt đầu tiên rất ít nên người mua phải bốc thăm mới được chọn căn và thanh toán. ERA Vietnam tự hào là đơn vị phân phối dự án với phí hoa hồng cao từ 65 – 90% cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên tư vấn, nhân viên chăm sóc khách hàng. Để đồng hành và nhanh chóng hỗ trợ khách hàng, nhà đầu tư được sở hữu sản phẩm siêu tiềm năng, ERA Vietnam tuyển dụng cộng tác viên bán dự án Zeitgeist City với mức phí hoa hồng cao. Mang đến cơ hội tuyệt với cho những cá nhân đam mê bất động sản, mong muốn được phát triển bản thân với một đội ngũ chuyên nghiệp, tăng thu nhập bản thân. ERA Vietnam luôn chào đón các bạn tham gia cùng đại gia đình.

 

ERA tuyển dụng cộng tác viên bán dự án Zeitgeist City Nhà Bè – Phí cao

 

✔️ Phí hoa hồng cao

▪️ ERA là công ty môi giới Top 1 Singapore và thuộc top 10 tại Mỹ, là một trong những công ty môi giới hàng đầu tại Việt Nam….

▪️ Bạn sẽ được chiết khấu phí hoa hồng 65 – 90%, luỹ tiến trọn đời, tăng theo cấp bậc. Đây là mức phí hoa hồng cao nhất trong các công ty môi giới bất động sản Việt Nam.

▪️ Phí Mentership 2 cấp từ 6% – 0.5% để thúc đẩy Agent giới thiệu thêm thành viên tham gia cùng ERA, hỗ trợ họ để người giới thiệu, người được giới thiệu và toàn công ty cùng phát triển.

▪️ Bởi uy tín lâu năm và tiềm lực mạnh, bạn sẽ nhận phí đúng hạn, đảm bảo không bị trả chậm, trả thiếu.

▪️ Mức thưởng nóng cao.

✔️ Mô tả công việc

▪️ Khai thác thông tin bất động sản.

▪️ Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu mua bán dự án Zeitgeist, chăm sóc khách hàng.

▪️ Tư vấn thông tin dự án, giá bán, chính sách bán hàng và thủ tục ký hợp đồng mua bán.

▪️ Chủ động thời gian làm việc.

✔️ Không bắt buộc thời gian làm việc

▪️ Trở thành cộng tác viên của ERA, bạn sẽ tự sắp xếp thời gian cho công việc của mình thuận tiện nhất có thể và cùng công ty phát triển.

▪️ Với lịch làm việc linh động sẽ phù hợp với người làm nhiều công việc khác nhau hoặc những bạn có đam mê và dành thời gian rỗi cho công việc môi giới bất động sản.

✔️ Không cần lên công ty

▪️ Cộng tác viên bán dự án Zeitgeist City không cần lên công ty thường xuyên, không cần check in check out hàng ngày. Công ty sẽ giảm được chi phí mặt bằng và các chi phí khác liên quan đến căn phòng để làm việc, số tiền này sẽ dùng vào việc chi trả phí môi giới cho nhân viên.

✔️ Không áp lực doanh số

▪️ Những bạn làm cộng tác viên sẽ thoải mái về tinh thần.

▪️ Có thể chọn dự án để bán chứ không bắt buộc chỉ bán 1 dự án nào đó để đạt doanh số yêu cầu.

✔️ Môi trường làm việc năng động – văn hoá làm việc nước ngoài.

▪️ Văn hoá Mỹ tại ERA kết hợp với văn hoá của người Việt giúp bạn có được môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

✔️ Được hỗ trợ nhiệt tình đến từ công ty và đồng nghiệp

▪️ Đội ngũ nhân viên và các thành viên của ERA, đội team core của dự án, người đứng đầu HEAD, phó giám đốc, những người trong đội ngũ của ERA đều có thể hỗ trợ bạn khi cần giúp đỡ.

✔️ Phát triển thương hiệu cá nhân

▪️ Tại ERA Vietnam, công ty luôn hỗ trợ bạn để phát triển cá nhân, khuyến khích xây dựng thương hiệu của một sale tư vấn bất động sản chuyên nghiệp. Điều mà tại nhiều sàn giao dịch bất động sản chưa quan tâm tới.

✔️ Được tham gia nhiều khoá huấn luyện training

▪️ Các khoá học nổi bật tại ERA: Success Seminar (tìm hiểu về ERA và nghề môi giới, khoá học này dành cho tất cả mọi người muốn tìm hiểu về ERA và nghề môi giới bất động sản)

▪️ Khoá huấn luyện Indution: khoá huấn luyện chuyên sâu về mô hình ERA, giúp nhân viên và cộng tác viên làm việc hiểu quả hơn trong hệ thống.

▪️ Khoá huấn luyện Acceleration: khoá huấn luyện bắt buộc để cộng tác viên trở thành agent chính thức, hưởng toàn bộ lợi ích như phí hoa hồng, tăng luỹ tiến lên đến 90%.

▪️ Khoá huấn luyện Leadership: dành cho người muốn trở thành lãnh đạo, phát triển đội nhóm của mình.

 

LIÊN HỆ TUYỂN DỤNG

 

HOTLINE: 0909.477.288 – 079.679.6789

Email: Phuocsuu@gmail.com

 

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN ZEITGEIST CITY

 

▪️ Tên dự án: Zeitgeist city

▪️ Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè thuộc Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc.

▪️ Tổng diện tích: 349.36ha

▪️ Vị trí: mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà bè, TP HCM

▪️ Sản phẩm: nhà phố, biệt thự, căn hộ, shophouse.

▪️ Dự án khu đô thị Zeitgeist được chia thành 3 phân khu chính:

Khu A: khu đô thị Tuyến tính Linear có diện tích 115.155ha.

Khu B: Khu Bán đảo Trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị Cửa ngõ Gateway City có tổng diện tích 57.8ha.

Khu C: Khu đô thị Công viên Park City có diện tích 76.5ha.

▪️ Một số phân khu chức năng

Khu công cộng: có tổng diện tích 34.4ha. Bao gồm các công trình công cộng, trung tâm y tế, văn phòng, thương mại, hành chính.

Cơ sở hạ tầng giao thông: có tổng diện tích 66 ha.

Khu cảnh quan thiên nhiên: 39.4 ha.

Các khu chức năng khác: 53.2ha.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan