Công ty Savills Việt Nam có gì?

Công ty Savills Việt Nam có gì? Savills là 1 trong 2 công ty về quản lý bất động sản lớn nhất Việt Nam, khi nhắc đến bất động sản, người ta khó có thể bỏ qua cái tên này. Để có thể biết thêm thông tin về công ty bất động sản này cũng như những sản phẩm và dịch vụ mà Savills cung cấp thì chúng ta hãy cùng đi vào bài viết này để tìm hiểu nhé.

Công ty Savills

Savills là một công ty dịch vụ bất động sản tại Anh và có trụ sở tại London. Công ty được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Luân Đôn và niêm yết cổ phiếu với mã là “SVS”, nằm trong chỉ số FTSE-250 – chỉ số cổ phiếu hàng đầu tại châu u. Được thành lập vào năm 1855, Savills là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới.

Công ty có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và các công ty thành viên trên hơn 70 quốc gia khắp các châu lục. Cùng với sự lớn mạnh về độ bao phủ trên khắp thế giới đó, Savills luôn cung cấp những phân tích chuyên môn chính xác, chất lượng quản trị cao và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp. Công ty hiện có khoảng 36.000 nhân viên và hơn 200 chuyên gia nghiên cứu về lĩnh vực chuyên môn trên hệ thống toàn cầu của họ.

Công ty Savills Việt Nam

Năm 2022 là năm thứ 27 Savills chính thức thành lập văn phòng chính tại Việt Nam. Với 2 trụ sở đặt ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Theo đó địa chỉ lần lượt 2 văn phòng là:

Hà Nội: Tầng 6 Sentinel Place, 41A đường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tp. HCM: Tầng 18, tòa nhà Ruby Tower, số 81- 85 đường Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

Với 27 năm kinh nghiệm có mặt ở thị trường bất động sản Việt Nam, hơn 1000 nhân viên đang làm việc trên toàn quốc, sẽ là không nói quá khi Savills là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ về bất động sản hàng đầu Việt Nam. Savills cung cấp 1 lương lớn về dịch vụ bất động sản và có thể kể đến các dịch vụ tiêu biểu như: Nghiên cứu, định giá, mua bán/thuê/cho thuê nhà ở, tư vấn, đầu tư, dịch vụ khách thuê, quản lý bất động sản, … để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động và đội ngũ chuyên nghiệp tại thị trường bất động sản Việt Nam. Savills Việt Nam đã giành được nhiều thành tựu cũng như giải thưởng lớn như. Công ty bất động sản xuất sắc nhất, “Đơn vị bất động sản xuất sắc nhất”. Và “Chuyên gia bất động sản xuất sắc nhất”. Tại giải thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương 2018. Giải thưởng Bất động sản quốc tế các năm 2012- 2015, 2017. Công ty bất động sản xuất sắc nhất và công ty tư vấn bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2015, …

Thế mạnh của Savills Việt Nam

Với tư cách là một trong những công ty cung cấp dịch vụ về bất động sản lâu đời. Và lớn nhất ở Việt Nam, Savills có những thế mạnh như:

Kinh nghiệm lâu năm trên thị trường BĐS Việt Nam

Được thành lập ở Anh vào những năm cuối thế kỷ 19, Savills là một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của Savills trải rộng trên toàn cầu, cùng bề dày kinh nghiệm. Với hơn 700 văn phòng trên hơn 70 quốc gia khắp châu lục.

Savills Việt Nam được thành lập từ năm 1995 với hai văn phòng chính. Tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với quy mô hoạt động mở rộng, Savills mang đến đội ngũ. Chuyên gia nắm rõ về thị trường từng khu vực, và công ty luôn tự hào cung cấp các dịch vụ tư vấn. Hàng đầu nhằm hỗ trợ cho từng cá nhân, doanh nghiệp. Và các tổ chức đưa ra những quyết định lựa chọn bất động sản tốt nhất.

Sở hữu những dự án nổi bật trong nhiều phân khúc

Trong vòng hơn 27 năm thành lập, Savills đã tư vấn mua. Bán và cho thuê bất động sản tại hầu hết các phân khúc. Từ những dự án văn phòng. Biệt thự liền kề cho tới các khu chung cư, khu đô thị.

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn chuyên môn về BĐS

Với đội ngũ hơn 36.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 70 quốc gia trên toàn cầu. Savills luôn cam kết đồng hành với khách hàng dù bất cứ nơi đâu.

Các dịch vụ chuyên biệt

Savills cung cấp những dịch vụ tư vấn chuyên sâu trên mọi phân khúc bất động sản. Nhờ đó hỗ trợ khách hàng trong các hoạt động liên quan đến việc phát triển dự án. Từ các nghiên cứu, định giá cho đến sự phân phối và quản lý.

Các dự án Savills quản lý

Sau hơn 27 năm vào hoạt động tại thị trường bất động sản Việt Nam. Tính đến nay, Savills đã và đang quản lý danh mục hơn 100 dự án tại Việt Nam. Hầu hết các dự án lớn đều tập trung tại 03 thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Về mảng quản lý và vận hành về bất động sản. Thì Savills đang vận hành khoảng 36 tòa nhà tại TP.HCM và hơn 18 tòa nhà tại Hà Nội. Chỉ riêng tại Việt Nam, Savills hiện nay đang quản lý khoảng tầm 2,5 triệu m2 sàn.

Một số dự án do Savills quản lý vận hành có thể kể đến như dưới đây:

Tại Hà Nội: Samsora Premier, Artemis Tower, Goldmark City và Starlake, King Place, Mandarin Garden PVI Tower, Sun Sky Park Residence, BIDV Tower,…

Tại TP.HCM: Masteri Thảo Điền, Avalon, Riviera Point, Richland Southern, Saigon Pearl, The Vista,…

Những điều cần biết về công ty CBRE

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan