Bất động sản TP HCM 2020

 

Ông bà ta có câu “an cư lạc nghiệp”. Từ xưa đến nay, người Việt ta đã luôn đề cao một nơi để ở trước khi làm việc khác. Chính vì tư duy như thế mà thị trường nhà đất ở nước ta luôn luôn sôi động. Số lượng giao dịch ngày càng tăng lên, nhu cầu về nhà đất cũng chưa bao giờ suy giảm. Trong năm 2019 vừa qua, bất động sản Việt Nam cũng có nhiều cột mốc đáng nhớ. Biến động có, ổn định có nhưng vẫn trên một đà tăng trưởng ổn định. Mặt khác, với sự can thiệp nhiều hơn của nhà nước về việc ban hành các chính sách. Quản lý chặt chẽ các dự án đầu tư, giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi giao dịch. Hứa hẹn một thị trường bất động sản TP HCM 2020 an toàn, chất lượng dành cho người tiêu dùng.

 

 

Thắt chặt quy trình kiểm tra nghĩa vụ thuế, tài chính cũng như thi công quy hoạch…

 

Như chúng ta cũng biết thị trường bất động sản vừa qua “sốt” như thế nào. Chính vì thế mà không thể tránh khỏi các tiêu cực. Tuy nhiên, khi các cơ quan chức năng vào cuộc và siết chặt quản lý. Nhiều mặt tiêu cực của thị trường bất động sản đã được loại bỏ. Giảm thiểu nhiều hơn các rủi ro cho những nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng. Ngoài thanh tra, giám sát các dự án bất động sản. Nhà nước còn ban hành nhiều hơn các chính sách, quy định về việc mua bán, đầu tư. Đây chính là tiền đề, là động lực để thị trường bất động sản TP HCM 2020 phát triển mạnh mẽ hơn. Đáp ứng nguyện vọng của các nhà đầu tư bất động sản, cũng như nhu cầu của người tiêu dùng.

 

 Có thông tin cho rằng bất động sản 2020 sẽ rơi vào tình trạng thiếu nguồn cung trầm trọng.

Lí do vì việc thắt chặt cấp phép mới và đẩy mạnh rà soát dự án tại các địa phương. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có rất nhiều các dự án chung cư, đất ở đang được triển khai và sẵn sàng bàn giao trong năm tới. Có thể kể đến các tập đoàn lớn như Vingroup, Him Lam Land,… Với vô số các dự án nhà ở chất lượng cao, giá tầm trung. Ở quận 7 ta có River Panaroma, South Gate Tower,… Ở Bình Tân ta có Akari City, Vision 2,… Ở Bình Dương là Town Phúc An,… Rất rất nhiều dự án nhà ở sắp được đưa ra chào bán với giá cực tốt. Việc đánh vào phân khúc người tiêu dùng có thu nhập trung bình chính là cơ hội. Ngoài đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho mọi người. Việc nắm bắt, khai thác phân khúc khách hàng này chính là tiềm năng cho nhà đầu tư.

 

Đa dạng sản phẩm nhà đất

 

 Không chỉ phân khúc “nhà ở vừa túi tiền” được chú trọng. Các dự án cao cấp, sang trọng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, dần đưa ra thị trường.

 

Nhiều căn hộ cao cấp vẫn đang được người tiêu dùng mong chờ và chờ đón. Có thể kể đến như: Khu đô thị Vinhomes Ocean Park; Tổ hợp khách sạn và căn hộ Golden Lake Giảng Võ; Căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7,… Theo báo cáo của công ty Jones Lang Lasalle Việt Nam (JLL Việt Nam). Giá trị giao dịch thị trường của căn hộ ở Tp. Hồ Chính Minh tăng mạnh trong nửa đầu năm 2019. Cá biệt phân khúc căn hộ cao cấp, hạng sang tăng tới gần 53% sau một năm. Thị trường này chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa trong năm 2020.

 Internet chính là một kênh quan trọng trong thị trường bất động sản hiện nay. Nhờ vào tính công khai cũng như nhanh chóng của nó. Các nhà đầu tư đang nắm nhanh hơn các mong muốn của người tiêu dùng. Việc nắm bắt nhu cầu người tiêu dùng sẽ giúp cho nhà đầu tư định hướng rõ ràng mục tiêu phát triển. Xây dựng các dự án phù hợp, thỏa mãn tất cả những nhu cầu đó. Rõ ràng nhất chính là vấn đề môi trường. Người dân đang ngày càng bày tỏ sự quan tâm của mình về vấn đề môi trường nhiều hơn. Chính vì thế hiện nay các dự án căn hộ từ tầm trung đến cao cấp đều chú ý vào. Xu hướng bất động sản xanh, thân thiện môi trường đang là trọng yếu. Ngoài việc thi công nhà ở, nhà đầu tư cũng đã thiết kế các khu công viên cây xanh. Xây dựng những khu dân cư xanh, sạch, đẹp, thân thiện với môi trường. Trang thiết bị trang bị trong căn hộ cũng đạt các chuẩn về bảo vệ môi trường. Đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho các khách hàng.

 

 Sự an toàn cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu khi xây dựng các công trình nhà ở.

Các yêu cầu về an toàn phòng cháy chữa cháy được hoàn thiện. Thiết kế vị trí, hệ thống điện an toàn, phù hợp. Các căn hộ thông minh đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng. Hệ thống chống trộm, camera giám sát vô cùng bảo mật. Đây là những điều đáng vui mừng cho mọi người dân có nhu cầu về nhà ở. Khi mà các dự án nhà ở trong năm 2020 sẽ càng hoàn thiện hơn vấn đề trên.

Bất động sản 2020 mang rất nhiều kì vọng của nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng. Nhờ vào các trang thu thập đóng góp ý kiến của người tiêu dùng. Nhà đầu tư đang dần hoàn thiện, nâng cao chất lượng dự án. Việc lấy người tiêu dùng làm trung tâm mang lại rất nhiều chuyển biến tích cực. Thị trường bất động sản 2020 chắc chắn sẽ càng sôi động và phát triển hơn nữa. Với các chính sách giúp đỡ cùng sự giám sát gắt gao của nhà nước. Tạo động lực cho bất động sản 2020 phát triển nhanh hơn, mạnh hơn trên một tiền đề vững chắc hơn nữa. Hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều thành tựu to lớn từ thị trường bất động sản Việt Nam 2020.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan