Bán đất phường Tân Hưng quận 7 lô 4×16 giá 3,9 tỷ

Tôi cần bán đất phường Tân Hưng quận 7, diện tích 4x16m, hướng Đông Nam. Thuộc khu dân cư Kiều Đàm đường Trần Xuân Soạn.

Đang cần tiền trả nợ ngân hàng nên bán gấp đất phường Tân Hưng quận 7 khu Kiều Đàm, nằm ở hẻm 793. Diện tích 4x16m, giá 3,9 tỷ. Lô đất hướng Nam , đường thông7m. Đất có sổ đỏ đầy đủ, sang tên ngay.

Bán đất phường Tân Hưng quận 7 là nơi có vị trí đẹp, hệ thống long mạch hài hòa.

Kiều Đàm quy tụ những điều kiện thuận lợi cho người muốn định cư lâu dài. Gần các quận trung tâm, chỉ mất khoảng 10 phút để đi đến quận 1, quận 4, quận 5. Gần trường học, gần chợ, gần các khu vui chơi và mua sắm, chỉ mất vài phút đi bộ để đến những nơi đó.

Bán đất phường Tân Hưng quận 7 là khu dân cư được xây dựng tự do, không cần theo quy cách.

Xin và cấp phép xây dựng dễ dàng nhanh chóng. Nằm gần các khu chung cư cao cấp, gần các khu biệt thự sang trọng. Quý khách có thể xây dựng nhà ở, khách sạn cho thuê hoặc tòa nhà văn phòng hoặc đầu tư.

Bán đất phường Tân Hưng quận 7 – Kiều Đàm là nơi quý khách nên lựa chọn để định cư.

Khu dân cư an toàn, văn minh, yên tĩnh thoáng mát. An ninh tuyệt đối 24/24/. Dân trí cao, đã có nhiều bậc đại gia, người nổi tiếng chọn nơi đây là nơi an cư lạc nghiệp.

Cốt đường khá cao so với đường lớn nên Bán đất phường Tân Hưng quận 7 không bị ngập nước. Nhhững ngày thủy triều dâng cao vẫn không sợ ảnh hưởng. Đường xá giao thông thuận lợi, đi lại nhanh chóng.

Bán đất phường Tân Hưng quận 7 còn nhiều vị trí đẹp để Quý khách tham khảo.

Vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 9090.477.288 -0918.0899.169. Quý khách cũng có thể click vào từ khóa Bán đất phường Tân Hưng quận 7 trong bài viết.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và xem tin!

Bài viết liên quan