Tuyển nhân viên sale bất động sản tại Đà Nẵng

Tuyển nhân viên sale bất động sản tại Đà Nẵng. ERA Vietnam là một trong những công ty bất động sản lớn nhất thế giới, hiện đang có chi nhánh tại Đà Nẵng và đang tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản.

Công việc của nhân viên kinh doanh bất động sản tại Đà Nẵng bao gồm tìm kiếm khách hàng tiềm năng, giới thiệu và tư vấn về sản phẩm bất động sản, đàm phán với khách hàng để đạt được thỏa thuận về giá cả và các điều khoản trong hợp đồng mua bán.

Mô tả công việc

👉 Tìm kiếm khách hàng: Nhân viên kinh doanh bất động sản thường phải tìm kiếm khách hàng có nhu cầu mua hoặc bán bất động sản. Tìm cách liên lạc với khách hàng tiềm năng thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, email, điện thoại hoặc gặp trực tiếp.

👉 Thăm dò khách hàng: Nhân viên kinh doanh bất động sản cần phải tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng để có thể cung cấp cho họ thông tin và giải pháp phù hợp.
👉 Giới thiệu sản phẩm: Nhân viên kinh doanh bất động sản phải có kiến thức chuyên môn về các loại bất động sản như căn hộ, nhà phố, đất nền, v.v. để có thể giới thiệu sản phẩm một cách chuyên nghiệp cho khách hàng.

👉 Điều phối các giao dịch: Sau khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm, nhân viên kinh doanh bất động sản sẽ đảm bảo việc điều phối các giao dịch mua bán, từ việc thương lượng giá cả, thủ tục pháp lý cho đến việc chuyển nhượng.

👉 Hỗ trợ khách hàng sau khi giao dịch: Nhân viên kinh doanh bất động sản cần liên tục hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch, bao gồm cung cấp thông tin liên quan đến tiến độ hoàn tất thủ tục, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch.

👉 ERA Việt Nam cung cấp cho nhân viên bất động sản nhiều cơ hội để phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc.

Dưới đây là một số cơ hội mà ERA Việt Nam mang lại cho nhân viên:

📌 Được đào tạo chuyên sâu: ERA Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu về bất động sản, giúp nhân viên nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực này.

📌 Ngoài ra, ERA cũng tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng lãnh đạo…

📌 Cơ hội thăng tiến: ERA Việt Nam đánh giá cao những nỗ lực và thành tích của nhân viên và sẽ có chính sách thăng tiến cho những nhân viên có năng lực và thành tích tốt.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp: ERA Việt Nam cung cấp một môi trường làm việc chuyên nghiệp và trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ cho công việc bất động sản.

📌 Cơ hội kinh doanh: Nhân viên bất động sản của ERA Việt Nam sẽ được hỗ trợ để phát triển kinh doanh cá nhân của mình, với sự hỗ trợ về mặt văn phòng, giải pháp kinh doanh, quảng cáo, tư vấn…

📌 Hệ thống đại lý rộng khắp: ERA Việt Nam có hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc, đây là cơ hội tuyệt vời để nhân viên có thể hợp tác với các đại lý khác và mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình.

📌 Chế độ phúc lợi hấp dẫn: ERA Việt Nam cung cấp cho nhân viên chế độ phúc lợi hấp dẫn như bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe, thưởng theo kết quả làm việc, chương trình du lịch…

Yêu cầu về kinh nghiệm và kỹ năng:

✔️ Có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với một vị trí liên quan đến kinh doanh bất động sản, nếu bạn có kinh nghiệm sẽ là một lợi thế so với các ứng viên khác.

✔️ Tinh thần cầu tiến, năng động, nhiệt tình và có khả năng giao tiếp tốt với khách hàng.

✔️ Kỹ năng đàm phán, tư vấn và giải quyết vấn đề tốt.

✔️ Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng.

✔️ Sẵn sàng làm việc trong môi trường áp lực, đòi hỏi sự nhanh nhạy và linh hoạt.

Quyền lợi mà bạn có được khi tham gia ERA Hưng Phát

⭐ Lương cơ bản + hoa hồng hấp dẫn.

⭐ Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và năng động.

⭐ Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.

⭐ Được đào tạo chuyên nghiệp về bất động sản.

⭐ Hoạt động trong một thương hiệu uy tín

⭐ Sản phẩn nhiều, đa dạng

⭐ Với cơ cấu trả phí hoa hồng từ 65% – 66% – 67% – 70% – 73% – 76%- 79% và tới 90%. Điều đặc biệt là:

Khi lên 79% thì bạn không bị quay lại mức thấp cũ.

Bạn có thể nhảy vọt từ 65% tăng lên 79% (không qua các bước trung gian)

Mức hoa hồng được lũy tiến theo doanh số tích lũy cộng dồn (Không quy định thời gian)

 

Cơ hội mà ERA Hưng Phát mang lại cho bạn

ERA Việt Nam mang lại nhiều cơ hội cho nhân viên bất động sản để phát triển bản thân, thăng tiến trong công việc và đạt được thành công trong lĩnh vực bất động sản.

☘ Cơ hội bán hàng tăng thu nhập

☘ Cơ hội tạo thu nhập thụ động trong tương lai

☘ Cơ hội đầu tư khi được tiếp cận nhiều sản phẩm phù hợp.

☘ Cơ hội nâng cao kiến thức.

☘ Có cơ hội được đi tham quan, du lịch, training tại nước ngoài.

ERA mang lại sự tự do cho nhân viên kinh doanh

💥 Tự do quyết định thời gian của bạn: Thời gian là của bạn làm chủ

💥 Tự do quyết định công việc theo kế hoạch của bạn: Mục tiêu thu nhập là không giới hạn

💥 Tự do chọn lựa sản phẩm yêu thích để tư vấn cho khách hàng: Lượng sản phẩm nhiều và đa dạng: Căn hộ, nhà phố, biệt thự, nghĩ dưỡng, chuyển nhượng…

💥 Tự do học hỏi các kiến thức, kỹ năng mà bạn muốn: ERA luôn có nhiều khóa đào tạo hấp dẫn

💥 Tự do lựa chọn định hướng công việc của bạn như: Trở thành nhà quản lý, Giám đốc kinh doanh dự án bất động sản, Người bán hàng suất sắc, nhà lãnh đạo tài tình, nhà đầu tư tài ba…

Hãy gia nhập với ERA Việt Nam để được phát triển một sự nghiệp chuyên nghiệp bền vững với lĩnh vực nghề môi giới bất động sản, cũng như cơ hội gia tăng thu nhập và trở nên giàu có trong tương lai. Tuyển nhân viên sale bất động sản tại Đà Nẵng

LIÊN HỆ TUYỂN DỤNG

Email: suu.nguyen@era.com.vn

Hotline: 0909.477.288

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan