Tìm hiểu về việc mua nhà dự án ZeitGeist Nhà Bè để đầu tư

Tìm hiểu về việc mua nhà dự án ZeitGeist Nhà Bè để đầu tư

 

ZeitGeist là tên gọi chính thức của dự án sau hai lần đổi tên từ GS Metro City, G City Nhà Bè. Một nguồn tin mới đây cho biết dự án sẽ chính thức mở bán giai đoạn 1 vào tháng 7/2019, vậy là chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa để Quý khách booking những vị trí đẹp cuối cùng của giai đoạn 1.

Thời gian gần đây thị trường cũng như khách hàng đã cập nhật được những thông tin cơ bản đầy đủ trên các trang thông tin nhà đất cũng như thông tin truyền miệng. Bài viết dưới đây, SaleReal ZeitGeist Nhà Bè Hưng Phát xin chia sẻ và đóng góp thêm một số ý kiến về việc có nên mua nhà dự án ZeitGeist Nhà Bè dưới góc nhìn riêng.

 

 

 

👉 Thời điểm đầu tư dự án ZeitGeist Nhà Bè

 

Theo như thông tin trước đó và những sản phẩm công bố mở bán trong giai đoạn 1. Nhà mẫu ZeitGeist Nhà Bè sẽ mở bán biệt thự, nhà phố và shophouse trước. Những giai đoạn tiếp theo sẽ thực hiện bán căn hộ chung cư, đất nền. Việc mở bán lần lượt như vậy giúp chủ đầu tư có thể xoay vòng dòng tiền tốt hơn, và đó cũng là cách để họ tiếp cận thử thị trường với số lượng nhỏ trước.

 

 

 

Đã chọn ZeitGeist để xuống tiền, quý khách đầu tư nên theo dõi sát diễn biến và tiến độ dự án.

Nếu quý khách chọn đầu tư vào nhà phố và shophouse thì có thể tham gia vào thị trường ngay từ đợt đầu tiên. Nếu chọn phân khúc căn hộ thì nên đợi một thời gian sau. Còn biệt thự ZeitGeist Nhà Bè giai đoạn đầu này cũng là những căn có vị trí “hoa hậu” của dự án.

Theo ghi nhận của thị trường thì các sản phẩm dự án ZeitGeist Nhà Bè đang rất “HOT”, rất nhiều khách hàng quan tâm. Minh chứng đó là các sản phẩm nhà phố và shophouse đã cháy hàng, chỉ còn lại biệt thự ZeitGeist. Thế nên để sở hữu được hàng tốt thì nên booking giữ chỗ càng sớm càng tốt. Với lại, mới mở bán đợt đầu nên chắc chắn những đợt mở bán tiếp theo sẽ tăng giá, tiềm năng sinh lời là hiển nhiên. Nếu là khách hàng đầu tư mà lấy hàng sau thì khó có sản phẩm đẹp, có khi lại không mua được hàng hot.

⭐ Lựa chọn đầu tư đúng sản phẩm

Đầu tư phân khúc nhà phố tại khu Nam Sài Gòn trong năm 2019 này thì nhà phố dự án ZeitGeist là một trong những sản phẩm xứng đáng để xuống tiền.

Nếu chọn phân khúc căn hộ ZeitGeist mà đầu tư ngắn hạn thì có lẽ khó thành công. Bởi vì số lượng nhiều, thời gian lại bán sau và có thể kéo dài trong vòng 3 năm hoặc hơn. Bán căn hộ ZeitGeist cũng triển khai theo mô hình cuốn chiếu, vậy nên nếu đầu tư ngắn hạn căn hộ tại ZeitGeist city, quý khách nên xem xét. Mua căn hộ ZeitGeist Nhà Bè để lướt sóng thì bạn nên chọn thời điểm ra hàng là vài tháng sau khi mở bán đợt đầu, hoặc giai đoạn sắp cất nóc, hay sắp bàn giao, hoặc mới bàn giao.

 

👉 Yếu tố chờ tại dự án ZeitGeist Nhà Bè

 

Đầu tư ngắn hạn tại khu đô thị ZeitGeist rất khó, tính khả thi không cao đối với kiểu đầu tư lướt trên cọc. Vậy nên, chúng tôi nghĩ nhà đầu tư sẽ chờ đợi vào các yếu tố tiềm năng hơn, như:

⭐ Sự đầu tư phát triển hạ tầng cơ sở.

Sắp tới, hạ tầng giao thông khu vực Nam Sài Gòn cũng như huyện Nhà Bè sẽ có nhiều chuyển biến mạnh mẽ. Mặc dù thời gian cụ thể hoàn thành chưa xác định chính xác, nhưng chắc chắn thời gian tới hạ tầng khu này sẽ có nhiều bước đột phá.

Nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh sắp được xây dựng hầm chui và cầu vượt.

 

 

Các tuyến đường nối khu vực huyện Nhà Bè với khu vực trung tâm thành phố và lân cận cũng được mở rộng và nâng cấp. Đường Nguyễn Hữu Thọ, nâng cấp đường Huỳnh Tấn Phát, mở rộng đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Bình,…

Xây mới hàng loạt cây cầu như cầu Rạch Đĩa, cầu Rạch Kiểng, cầu Nguyễn Khoái,…

Đáng chú ý nhất có thể kể đến là đường Nguyễn Hữu Thọ, tuyến đường mặt tiền dự án ZeitGeist Phước Kiển Nhà Bè. Tuyến đường này sẽ được mở rộng lên thành 6 – 8 làn xe. Đây là là một phần quan trọng của tuyến đường Bắc Nam xuyên tâm Sài Gòn. Là tuyến đường quan trọng và huyết mạch nên được UBND thành phố ưu tiên xây dựng trước và có mặt cắt bề ngang lớn.

⭐ Yếu tố thứ 2 là kế hoạch giãn dân ra xa trung tâm

Quá trình đô thị hóa khu vực trung tâm ngày càng phát triển mạnh, dân số ngày càng tăng, quỹ đất ngày càng hẹp. Từ đó là sự dịch chuyển của mật độ dân số, Thành phố có chính sách giãn dân từ trung tâm thành phố ra các khu vực vùng ven, trong đó có khu Nam Sài Gòn. Và khi dân số dịch chuyển ra khu Nam thì dân số nơi đây sẽ tăng, nhu cầu nhà ở cũng tăng cao. Điều đó tạo tiềm năng cho dự án ZeitGeist Nhà Bè lên cao.

Trên đây là một số ý kiến của SaleReal Hưng Phát về dự án ZeitGeist Nhà Bè. Quý khách còn thắc mắc gì thêm hoặc góp ý vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án.

 

Hotline: 079.679.6789 – 0913.999.003 – 0909.477.288

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan