Tiến độ dự án khu đô thị Vạn Phúc City

Khu đô thị Vạn Phúc City là dự án đang được triển khai với tiến độ hết sức thuận lợi. Với quy mô 198 hecta, khu đô thị này nằm bên bờ sông Sài Gòn và được chia thành 5 phân khu theo Ngũ Phúc, biểu tượng cho hạnh phúc trọn vẹn. Các phân khu bao gồm Vạn Phúc 1, Đông Nam, Vạn Phúc 3, Đại Nhân và phân khu Vạn Phúc 2. Tiến độ dự án khu đô thị Vạn Phúc City

Mặt bằng khu đô thị Vạn Phúc City được chia thành 5 phân khu theo Ngũ Phúc. Các phân khu này được xác định theo trục đường chính Nguyễn Thị Nhung và Đinh Thị Thi, kéo dài từ cổng dự án đến bờ sông Sài Gòn. Kênh Sông Trăng, có chiều dài gần 2km, phân chia các phân khu theo hướng ngang.

Phân khu Vạn Phúc 1

Phân khu Vạn Phúc 1, là phần thuộc giai đoạn 1 của khu đô thị Vạn Phúc City, có diện tích 28ha. Hiện đã có khoảng gần 1,000 sản phẩm nhà phố với các diện tích 5x17m, 5x20m, 6x17m và 6x20m được bán ra thị trường. Hạ tầng kỹ thuật của Vạn Phúc 1 đã hoàn thiện 100%, với gần 900 căn nhà đã xây dựng và bàn giao cho cư dân. Đến nay, đã có hơn 900 hộ cư dân đến sinh sống tại đây. Cụm tiện ích của Vạn Phúc 1 đã hoạt động, bao gồm Trường Quốc tế Emasi, Trường mầm non Hugo House và Công viên hồ bơi Happy. Bệnh viện Quốc tế Vạn Phúc đang được xây dựng và dự kiến hoạt động vào cuối năm 2023.

Phân khu Đông Nam

Phân khu Đông Nam nằm giữa hai tuyến đường chính Nguyễn Thị Nhung (35m) và Đinh Thị Thi (30m). Đây là vị trí đắt giá, kết nối từ Quốc lộ 13 đến bờ sông Sài Gòn, gần cụm trung tâm thương mại phức hợp và công viên giải trí Ocean World. Vạn Phúc Group đã triển khai một phần của phân khu Đông Nam với hơn 463 căn nhà phố đã được bán. Hiện tại, hơn 80% số căn này đã hoàn thiện để ở hoặc cho thuê. Ngoài ra, tiểu phân khu Sunlake Villas cũng được triển khai tại phân khu Đông Nam. Sunlake Villas gồm 5 block nhà phố, nằm ở vị trí đắc địa nhất Vạn Phúc City, tiếp giáp với Kênh Sông Trăng và Hồ Đại Nhật. Sunlake Villas bao gồm 176 căn nhà phố diện tích 7x23m, được xây dựng theo kết cấu hầm + 4 tầng. Phố đi bộ Royal Vạn Phúc, một phần của phân khu Vạn Phúc 3, đã hoàn thiện và trở thành điểm check-in phổ biến của giới trẻ.

Block D5

Block D5 là một phần của khu đô thị Vạn Phúc City. Gồm 15 căn shophouse, nằm trên tuyến đường shophouse rộng 30m dọc theo Kênh Sông Trăng có chiều dài 2km. Các căn shophouse có diện tích 7x22m, được xây dựng hầm + 4 tầng theo kiến trúc bán cổ điển. Đến thời điểm mở bán đầu năm 2022, tất cả các căn đã được bán hết với mức giá từ 56 tỷ/căn.

Phân khu Maison Vạn Phúc

Biệt thự Masion Vạn Phúc nằm trong hai block A5 và B5, gồm 9 căn biệt thự đơn lập và 18 căn biệt thự song lập. Các biệt thự này nằm gần sông Sài Gòn, tận hưởng không khí mát mẻ từ sông. Biệt thự đơn lập có diện tích 20x23m, được xây dựng 15x16m, hầm + 4 tầng. Các biệt thự song lập có diện tích 10x23m, xây dựng 8x17m, hầm + 4 tầng. Từ quy hoạch tổng thể đến thiết kế chi tiết, cảnh quan nội ngoại thất được nghiên cứu và xem xét kỹ lưỡng, tạo nên vẻ đẹp quý phái và tối ưu công năng sử dụng. Giá bán biệt thự Masion Vạn Phúc dao động từ 69 tỷ/căn cho biệt thự song lập và 159 tỷ/căn cho biệt thự đơn lập.

Phân khu Vạn Phúc 3

Phân khu Vạn Phúc 3 đã mở bán từ tháng 2/2020, tập trung vào dòng sản phẩm Royal Shophouse, mang phong cách châu Âu và tạo nên không gian phố đi bộ thời thượng. Phố đi bộ được thiết kế theo mô hình của các tuyến phố đi bộ nổi tiếng tại Châu Âu, tập trung các hoạt động mua sắm, đi dạo, thưởng thức ẩm thực, thời trang và giải trí. Phố đi bộ nằm dọc theo shophouse Đinh Thị Thi, gần Hồ Đại Nhật và quảng trường nhạc nước. Shophouse Royal Vạn Phúc có diện tích 7x20m và 7x22m, được xây dựng hầm + 5 tầng. Đến quý I/2023, đã có 171 căn shophouse được bàn giao và đang hoàn thiện. Phố đi bộ Royal Vạn Phúc đã trở thành điểm check-in phổ biến cho giới trẻ từ đầu năm 2023, tạo nên không gian giống như phố Tây tại Thủ Đức.

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan