Tiềm năng từ vị trí Zeitgeist Nhà Bè

 

Vị trí Zeitgeist Nhà Bè

Tiềm năng từ vị trí Zeitgeist Nhà Bè. Tại khu vực Nam Sài Gòn với quy mô đầu tư mạnh mẽ lên đến 350ha, chủ đầu tư GS E&C Hàn Quốc phát triển siêu đô thị dựa trên tiêu chí đầu tiên mà hầu hết các khách hàng quan tâm nhất trong quá trình lựa chọn nơi sinh sống thích hợp. Một vị trí có tiềm năng sinh lợi cao và an cư thuận tiện luôn luôn là tiêu chí mà người mua đặc biệt chú trọng. Do đó, nằm trên mặt đường Nguyễn Hữu Thọ, nối dài từ Xã Nhơn Đức đến xã Phước Kiển huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh là ưu điểm cho dự án Zeitgeist Nhà Bè.

Tiếp giáp Zeitgeist Nhà Bè về các hướng

Phía Bắc: tiếp giáp với Rạch Ông Bốn, tiếp đến gần nhất là nhà Hàng Bình Xuyên số 2, khu làng Đại Học B, Bệnh viện Nhà Bè, và Khu biệt thự Dragon Parc.

Phía Nam: tiếp giáp với đường Nguyễn Bình, và Cầu Bà Chiêm.

Phía Tây: tiếp giáp với các dự án dân cư liền kề với Nhà Bè, đường Lê Văn Lương.

Phía Đông: tiếp giáp với đường Nguyễn Hữu Thọ ( lộ giới 60m).

Liên kết vùng Zeitgeist Nhà Bè

Trường học:

Đại học RMIT: cách 4,9km (khoảng 9 phút).

Đại học Tôn Đức Thắng cách 5,2km (khoảng 11 phút).

Trường Việt Úc – cơ sở Sunrise City: cách 6,2km (khoảng 13 phút)

Bệnh viện:

Bệnh viện Pháp Việt Phú Mỹ Hưng: cách 5,7km (13 phút).

Bệnh viện Tim Tâm Đức: cách 6km ( khoảng 14 phút).

Trung tâm thương mại:

SC Vivo City: cách 4,9km (khoảng 9 phút).

Crescent Mall ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng: cách 5,6km (khoảng 14 phút).

Lotte Mart: cách 5,9km (khoảng 12 phút).

SECC – Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn: 6km (khoảng 13 phút).

Khu vui chơi giáo dục hướng nghiệp Vietopia: 6,3km (khoảng 13 phút).

Chợ Bến Thành: 9,8km (khoảng 20 phút).

Cảng Hiệp Phước: 9,3km ( khoảng 20 phút).

Được ví như Phú Mỹ Hưng thứ hai, quy mô dự án có thể so ngang hang với Phú Mỹ Hưng với sự đầu tư của công ty đến từ Hàn Quốc. Dự án Zeitgeist tọa lạc tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, cách khu Phú Mỹ Hưng tầm 10 phút đi xe, vị trí đắc địa nằm gần ngay tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành ( sắp được triển khai thi công trong tương lai gần).

Những dự án là điểm sáng giúp Zeitgeist Nhà Bè lên một tầm cao mới

Đường Nguyễn Hữu Thọ mở rộng

Với số vốn đầu tư lên đến 8.470 tỷ đồng, việc triển khai thi công đã được thông báo chính thức sẽ mở rộng lên 8 làn xe cho tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ thay vì 6 làn xe như trước đây, với chiều dài tổng thể gần 8km. Đây là một quyết định có giá trị lớn trong việc giải quyết tình trạng ách tắc giao thông, cũng như điều tiết giao thông giúp lưu thông thuận tiện hơn. Dự đoán đây sẽ là một trong những tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh sau khi được mở rộng.

Hệ thống cầu vượt hầm chui nút giao giữa Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ

Nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh đã được Ủy ban nhân dân TPHCM triển khai nhằm giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông. Dự án bao gồm 2 giai đoạn, sau khi hoàn thành sẽ là một đóng góp lớn trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.

Giai đoạn 1, với vốn đầu tư khoảng 830 tỷ đồng, dự án sẽ được triển khai xây dựng hầm chui trên đường Nguyễn Văn Linh với 3 làn xe chính, tốc độ trung bình được quy định là 60km/h. Dự tính sẽ hoàn thành đến đầu năm 2022.

Giai đoạn 2, 2 cầu vượt và 2 hầm chui sẽ được tiến hành xây dựng nhằm ổn định giao thông và giảm tình trạng ách tắc.

Cao tốc Bến Lức – Long Thành

Dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành đã chính thức được khởi công xây dựng vào ngày 19/07/2014 với tổng chiều dài lên đến 58km và số vốn được rót vào giai đoạn 1 là 31.320 tỷ đồng. Tuyến đường cao tốc này sẽ chạy ngang 2 tỉnh thành lớn là Long An và Đồng Nai, hứa hẹn tạo nên nhiều giá trị trong phát triển kinh tế của khu vực đặc biệt là khu vực Nam Sài Gòn.

Vành Đai 3

Vành đai với tổng chiều dài ước tính gần 90km và có từ 4 đến 8 làn xe và số vốn đầu tư được rót vào ban đầu lên đến 55.805 tỷ đồng. Bên cạnh đó, đoạn số 3 của dự án Bến Lức – Quốc lộ 22 có chiều dài gần 29km theo như kế hoạch sẽ đi qua địa phận TPHCM và tỉnh Long An.

Tuyến đường này sẽ giúp rút ngắn thời gian đi lại giữa các vùng trung tâm và thúc đẩy phát triển kinh tế sau khi chính thức hoàn thành.

Vành Đai 4

Song song đó, Vành đai 4 với số vốn đầu tư lên đến 98.537 tỷ đồng, dự án được xây dựng 6 đến 8 làn xe và tổng chiều dài ước tính là 197.6 km, thúc đẩy phát triển nền kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam TPHCM.

Tuyến tàu điện ngầm số 4

Tuyến Metro 4 sẽ được phát triển dọc theo tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Tạo, đây sẽ là tuyến đường trọng điểm kết nối quận 12, Bến Thành và Quận 1 ( điểm đến cuối cùng của tuyến sẽ nằm tại khu vực đô thị tại cảng Hiệp Phước). Giao thông khu vực Phía Nam Sài Gòn sẽ trở nên thông suốt sau khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

Dự án gồm 32 ga (14 ga ngầm và 18 ga nằm trên cao) với chiều dài 3,5 km , tọa lạc gần dự án Zeitgeist Nhà Bè. Tuyến tàu điện ngầm số 4 nằm dọc theo trục đường Nguyễn Hữu Thọ và các trạm ga Long Kiểng, Phạm Hữu Lầu, Vĩnh Phước và Kho B.

Cầu Nguyễn Khoái

Công trình này là một trong những công trình trọng điểm của TPHCM, nâng tầm giá trị khu vực Đông Sài Gòn lên một tầm cao mới. Công trình với mục tiêu giảm sức ép cho tuyến đường Nguyễn Hữu THọ, Khánh Hội và cầu Kênh Tẻ. Dự án sẽ là cầu nối cho khu dân cư Him Lam, quận 7 với đường Nguyễn Khoái và đường Bến Vân Đồn thuộc Quận 4

Cầu Rạch Đĩa

Mặc dù Cầu Rạch Đĩa là dự án kết nối Quận 7 và huyện Nhà Bè, song song đó dự án này còn khá nhiều hạn chế, với độ rộng chỉ khoảng 4km và trọng tải có thể chịu được chỉ đến 5 tấn, khá hạn chế so với những phương tiện có trọng tải lớn. Với tổng kinh phí 470 tỷ đồng, dự án sẽ được phát triển làn cần chính dài 329m và bề rộng khoảng 10,5m, đường dẫn hai đầu cầu là 200m và trọng tải 30 tấn. Cầu được thiết kế có độ cao phù hợp cho các loại tàu thuyền, trọng tải lớn dễ dàng di chuyển.

Cầu Thủ Thiêm 4

Cầu Thủ Thiêm 4 cũng được xem là một công trình đóng góp vào thúc đẩy kinh tế của vùng kinh tế khu vực Nam Sài Gòn, nâng tầm Zeitgeist Nhà Bè. Công trình này kết nối khu đô thị mới tại Thủ Thiêm với khu vực Quận 7. Với các thông số xây dựng theo như kế hoạch là dài 2,2km, rộng 28m trong đó có 6 làn xe di chuyển và 2 lề bộ hành, tuổi thọ ước tính lên đến 100 năm tuổi. Được thiết kế để chịu được những dư chấn mạnh từ nhiên nhiên như động đất cấp 7.

Cầu Thủ Thiêm 3

Cầu Thủ Thiêm 3 cũng không kém tầm quan trọng so với cầu Thủ Thiêm 4 với chiều dài tổng thể dự án là 2.160m, chiều cao là 10m với 6 làn xe di duyển, số vốn đầu tư được biết lên đến 3.100 tỷ đồng.

Cầu Phước Khánh

Cầu Phước Khánh có trụ chính cao 135m, nằm trong khu dự án trọng điểm là tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành và đi qua sông Long Tàu. Công trình có 4 làn xe, vận tốc cho phép lên đến 100km/h và là điểm nối giữa Đồng Nai và TPHCM.

Cầu Bình Khánh

Cầu Bình Khánh được kỳ vọng sẽ là dự án thay thế cho phà Bình Chánh với tổng vốn đầu tư được rót vào lên đến 3000 tỷ đồng, có chiều dài 2.764m và chiều cao trụ 155m, 4 làn xe chính.

Cảng Hiệp Phước & Zeitgeist Nhà Bè

Khu công nghiệp Hiệp Phước với khu cảng có diện tích quy hoạch lên đến 3.912ha, có tất cả ba cảng biển quốc tế lần lượt là các cảng Tân Cảng, Cảng Sài Gòn – Hiệp Phước và Cảng Container Quốc tế Trung tâm Sài Gòn (SPCT) với quy mô 1.343ha .

Công trình này cũng có đóng góp không nhỏ trong việc giúp nâng tầm giá trị của Zeitgeist Nhà Bè.

Vị trí Zeitgeist Nhà Bè – nằm trong khu đô thị vệ tinh Nam Sài Gòn

Sơ lược về thông tin quy hoạch tổng thể tại TPHCM:

Khu đô thị Trung Tâm là trung tâm hành chính.có diện tích 15.000ha.

Khu đô thị phía Nam phát triển Khu đô thị đặc khu kinh tế, các dịch vụ cảng kết hợp với nhiều loại hình dịch vụ thương mại khác, rộng khoảng 19.400ha.

Khu đô thị phía Bắc tập trung phát triển ngành dịch vụ và du lịch sinh thái song song với phát triển nông nghiệp kỹ thuật cao, rộng 14.900ha.

Khu đô thị Đông tập trung phát triển ngành dịch vụ cao cấp song song phát triển công nghiệp kỹ thuật cao, rộng 21.100ha

 

 

 

 

5/5 - (5 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan