Đánh giá tiềm năng của chủ đầu tư Lê Phong

Tọa lạc tại vị trí nằm ngay mặt tiền của Quốc lộ 13 thuộc phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, dự án khu nhà ở thương mại Căn hộ The Emerald Golf View của chủ sở hữu là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong đã chính thức được cấp phép về việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất của UBND tỉnh Bình Dương

CĂN HỘ ĐẦU TIÊN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ LÊ PHONG

 

Dự án căn hộ Lê Phong Bình Dương với tên thương mại là The Emerald Golf View. Nằm trên vị trí vàng ngay mặt tiền của Quốc lộ 13, ngay ngã tư của khu công nghiệp VSIP 1 của thành phố Thuận An. Quy mô xây dựng của dự án gồm có 3 block cao khoảng 40 tầng và có đến 2 tầng hầm. Dự án dự kiến sẽ cung ứng cho thị trường 1.075 căn hộ, diện tích cũng rất đang dạng từ 49 đến 81m2, thiết kế các căn hộ từ 1 cho đến 3 phòng ngủ.

 

Dự án đã tiến hành xong việc giải phóng mặt bằng. Hiện nay đang vận hành triển khai công tác đóng cọc thử tải. Dự kiến thời gian khởi công xây dựng rơi vào quý II/2020 và thời gian để bàn giao hoàn thiện là vào giữa năm 2022

 

Chủ đầu tư căn hộ The Emerald Golf View hay còn được biết đến là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong do ông Bùi Ngươn Phong làm người đại diện pháp luật đi vào hoạt động tháng 7/2012. Ngành nghề chính để phát triển của doanh nghiệp chính là lĩnh vực kinh doanh về bất động sản. Một số dự án tiêu biểu của công ty đã được triển khai như là: Khu dân cư Lê Phong Bình Chuẩn, Khu dân cư Lê Phong Thuận Giao hay Khu dân cư Lê Phong Tân Hiệp Đông 2 và Khu dân cư Lê Phong An Phú. Với việc đã có nhiều năm về phát triển phân khúc đất nền, nhà phố thương mại và hình thành nên các khu dân cư kiểu mẫu văn minh và hiện đại. Tuy nhiên thì dự án The Emerald Golf View là dự án căn hộ đầu tiên được chủ đầu tư để triển khai xây dựng. Vì vậy, dự án được coi như là một hướng đi mới với chiến lược cung ứng sản phẩm đa dạng cho thị hiếu của người mua.

 

Dự án The Emerald Golf View tọa lạc ngay vị trí mặt tiền của Quốc lộ 13 hay được biết với tên là Đại lộ Bình Dương, đây được xem là trục đường tơ lụa dùng để kết nối 3 tỉnh tam giác vàng là Thành phố Hồ Chí Minh- Bình Dương – Bình Phước. Những dự án được triển khai quy hoạch xây dựng trên trục đường này đều thu hút một lượng rất lớn các nhà đầu tư, người mua cũng như tính thanh khoản cao và liên tục cháy hàng, khan hiếm về nguồn cung.

Động cộng của dự án The Emerald Golf View chính là khả năng kết nối cực kỳ cao, với việc chỉ tốn khoảng 15 đến 20 phút để có thể di chuyển tới các quận như Thủ Đức, Bình Thạnh và quận 12 của thành phố Hồ Chí Minh. Thuận lợi cho việc đi lại về phía trung tâm của thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố mới của Bình Dương và đặc biệt, dự án đón đầu lượng lao động chính là các chuyên kỹ sư, chuyên gia, kỹ sư trong nước và ngoài nước về làm việc tại Khu công nghiệp VSIP 1 và Khu công nghiệp Việt Hương.

 

Đặc biệt hơn, từ 1/2/2020, thị xã Thuận Án đã được phê duyệt chính thức trở thành thành phố trực thuộc của tỉnh Bình Dương. Đây được coi như là một trong những bước tiến lớn, là sự tích cực và có sức ảnh hưởng cho toàn bộ kinh tế – xã hội cũng như mang đến nhiều giá trị cho thị trường bất động sản ở Thuận An. Theo đó thì giá mặt bằng đất ở khu vực này đã tăng lên vô cùng nhanh chóng sau khi nghị quyết 857/NQ-UBTVQH14 đã được thông qua. Theo như ghi nhận thực tế, biên độ giá đất của tỉnh Thuận An đã tăng lên từ 50 – 100%, thậm chí có nhiều nơi còn tăng mạnh hơn hết so với thời kỳ ban đầu mở bán.

 

NGUỒN CUNG VỚI HƠN 1000 CĂN HỘ CỦA THUẬN AN BÌNH DƯƠNG ĐÃ ĐƯỢC CẤP PHÉP VỀ VIỆC CHUYỂN ĐỔI MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐẤT

 

Với vị trí nằm trong khu vực được quy hoạch cùng với sự phát triển rất nhanh chóng và năng động, căn hộ The Emerald Golf View được hưởng rất nhiều lợi ích từ các dự án, mở rộng và nâng cấp của cơ sở hạ tầng. Đáng chú ý như là: Việc mở rộng Quốc lộ 13, ngay đoạn Cổng chào Vĩnh Phú đến điểm giao của đường Lê Hồng Phong. Nâng cấp và mở rộng tuyến đường Thuận Giao 25. Đồng thời cho xây dựng đường Lái Thiêu PKV-21A. Đầu tư và mở rộng dự án Đường ĐT.743 với bề rộng cho 6 đến 8 làn xe lưu thông, ngoài ra còn kết hợp với việc xây dựng cầu vượt và cải tạo ngay khu vực nút giao Sóng Thần. Thi công đến 6 cầu vượt ở khu vực các nút giao lớn như khu vực tuyến đường từ Mỹ Phước – Tân Vạn, … Ngoài ra thì còn các công trình mang tính chất trọng điểm để xây dựng như là: Tuyến buýt nhanh (BRT) để kết nối việc lưu thông đi lại giữa Thành phố mới Bình Dương và Bến xe Suối Tiên, Tuyến đường Mỹ Phước – Bàu Bàng. Tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành. Tuyến đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Lộc Thành, Tuyến Metro Dĩ An – Tân Uyên, Tuyến Metro thành phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành.

 

 

 

 

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan