Góc nhìn về thị trường Bất động sản Nhơn Hội Quy Nhơn Bình Định

Thị trường Nhơn Hội Quy Nhơn .Thị trường bất động sản ở Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản Nhơn Hội Quy Nhơn nói riêng thì mỗi nơi sẽ có địa hình địa thế khác nhau cũng như những tiềm năng phát triển thế mạnh riêng của khu vực đó

Đất Võ Trời Văn – Quy Nhơn, nơi đây được thiên nhiên dành tặng cho một lợi thế rất lớn chính là đường bờ biển trải dài (Biển xanh cát trắng nắng vàng), đây cũng là nơi rất đẹp và thơ mộng (được xem là nơi để ngắm bình minh đẹp nhất ở Việt Nam) không thua kém gì Đà Nẵng hay Nha Trang, lợi thế to lớn về việc phát triển bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng như ở Nha Trang và Đà Nẵng hiện tại và Quy Nhơn ở tương lai.

Khu Đô Thị Kinh Tế thị trường Nhơn Hội Quy Nhơn nằm ở trên bán đảo Phương Mai và được Chính phủ cũng như chính quyền của tỉnh Bình Định lập ra quy hoạch và phê duyệt tổng thể việc quy hoạch chung nhằm xây dựng nên Khu đô thị Nhơn Hội đến năm 2024. Dự án sẽ có diện tích lên đến khoảng 14.308ha, đã tăng thêm 2.308ha so với quy hoạch đưa ra trước đó. Theo đó (TTCP), chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Ủy ban Nhân Dân tỉnh Bình Định muốn đẩy nhanh tiến trình hình thành của khu Kinh tế. Dự án Quy hoạch Khu Kinh Tế Mới Nhơn Hội sẽ trở thành trung tâm của thành phố Quy Nhơn mới, thay thế cho thành phố Quy Nhơn cũ trước kia. Dự án sẽ khai thác tiềm năng du lịch ở Bán đảo Phương Mai. Đây là một lợi thế rất lớn để thu các nhà đầu tư cũng như bất động sản ở khu vực sẽ đầy triển vọng và tăng trưởng không ngừng như ở Nha Trang hoặc Đà Nẵng các đây 7 – 10 năm trở về trước.

Hiện tại thì thị trường Khu Kinh Tế Nhơn Hội Quy Nhơn đang thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư bất động sản lớn trên thị trường để rót vốn đầu tư chẳng hạn như: Tập đoàn FLC, tập đoàn Hưng Thịnh, Kim Cúc của Bình Định, Vingroup, hay Becamex Bình Dương, … Đồng thời, Bamboo Airways của tập đoàn FLC đã được đưa vào khởi công, Viện đào tạo Hàng không Bamboo Airways có quy mô lên đến 10ha, và tổng mức đầu tư lên đến con số 700 tỷ đồng vào giai đoạn thành lập và phát triển. Dự kiến khi hoàn thành và đưa vào hoạt động từ năm 2020, …

Bên cạnh việc các ông lớn đang rót vốn vào việc đầu tư bất động sản thì nơi đây đã hiện hữu những cụm công nghiệp sạch, năng lượng tái tạo, năng lượng gió, mặt trời. Trong tương lai nơi đây sẽ trở thành khu tập trung lượng lớn cán bộ công nhân viên chức nhà nước sinh sống và làm việc ở đây, nhu cầu ở va kinh doanh sẽ tăng lên rất cao.

Đòn bẩy về hạ tầng sẽ nâng tầm giá trị của bất động sản Bình Định

Tỉnh Bình Định đã cho khánh thành Quốc lộ 19 mới đoạn Cảng Quy Nhơn đến khúc giao Quốc lộ 1 vào ngày 29/3/2020. Điểm đầu của tuyến này tại cảng Quy Nhơn và điểm cuối sẽ giáp với vòng xoay cầu vượt của Quốc lộ 1. Đây được xem như là tuyến đường mang tính huyết mạch và sẽ mở ra nhiều cơ hội để kết nối và giao thương, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của Bình Định nói riêng và các tỉnh của Tây Nguyên nói chung. Việc khánh thành Quốc lộ 19 mới sẽ đẩy mạnh việc kết nối liên vùng nhanh hơn, tạo ra một hành lang vận tải rất quan trọng nối cảng biển Quy Nhơn và Tây Nguyên, các nước láng giềng như Lào và Campuchia, phía Đông Bắc của Thái Lan được quy hoạch theo Quốc lộ 19 như hiện nay.

Bên cạnh việc khánh thành và đưa vào sử dụng Quốc lộ 19 mới thì tỉnh Bình Định cũng đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công của Quốc lộ 19B. Theo đó, Quốc lộ 19B sẽ có chiều dài là 60km và sẽ nối thị trấn Phú Phong của huyện Tây Sơn đến sân bay Phù Cát, thị xã An Nhơn đến cảng Quy Nhơn. Đây sẽ là tuyến giao thông có ý nghĩa vô cùng đặc biệt và quan trọng khi mà nó nối trực tiếp từ khu kinh tế Nhơn Hội Quy Nhơn đến sân bay Phù Cát.

Cộng hưởng “đòn bẩy” của hạ tầng là điều kiện và động lực để gia tăng giá trị của bất động sản. Quốc lộ 19 mới nếu được khánh thành và đi vào sử dụng hoạt động thì chắc chắn bất động sản ở Quy Nhơn, Bình Định sẽ có được sự thăng hoa ở tất cả các phân khúc của thị trường, đặc biệt nhất là phân khúc đất nền nơi có vị trí mặt tiền liền kề với Quốc lộ 19.

Dự án Kỳ Co Gateway sở hữu vị trí vàng ở Quốc lộ 19 mới

Kỳ Co Gateway sở hữu đến 2 mặt tiền với chiều dài lên đến 1000m và ngay mặt tiền của Quốc lộ 19B – con đường quan trọng dẫn thẳng đến sân bay quốc tế Phù Cát mất khoảng 30 phút cùng với chuỗi Resort 5 sao, trung tâm đào tạo các nguồn nhân lực, quảng trường đại dương và đón đầu các làn sóng đầu tư nước ngoài sau khi hoạt động, …

Đặc biệt là dự án còn nằm ngay trung tâm của ngã tư Nhơn Lý, có trục chính dẫn vào biển FLC. Khu du lịch nổi tiếng Eo Gió của Kỳ Co cũng thu hút một lượng lớn khách du lịch đổ về đây – tuyến đường để dẫn vào các khu du lịch biển nổi tiếng khác cũng như du lịch tâm linh của thành phố Quy Nhơn.

Vì đâu mà Kỳ Co GATEWAY lại trở nên HOT nhất trong mùa dịch Covid 19?

Chính là do:

        Đầy đủ pháp lý và sổ đỏ từng lô

        Thanh toán chỉ có 6% (90 triệu đồng)

        Giá tốt nhất của khu vực

        Vị trí vô cùng đắc địa

        Tiện ích đầy đủ

        Chiết khấu ngay lập tức 1.5%/nền

        Thanh toán ưu đãi 6%/tháng (Trong 18 tháng)

        Đặc biệt: Ký hợp đồng chỉ với 90 triệu đồng (6%)

        Thanh toán đến tận 18 tháng

        Ngân hàng hỗ trợ việc vay khi đã đóng được 9 tháng (54%)

 

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan