Hà Đô Group – Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô

Với tầm nhìn sứ mệnh trở thành Tập đoàn đầu tư Bất động sản và năng lượng hàng đầu Việt Nam khẳng định giá trị thương hiệu uy tín và bền vững trong nước cũng như trên thị trường quốc tế. Tập đoàn Hà Đô, đứng đầu bởi ông Nguyễn Trọng Thông – người giàu thứ 67 trên sàn chứng khoán Việt Nam với khối tài sản hơn 1,743 tỷ đồng (tính đến ngày 5/5/2021), luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.

Mục tiêu của Tập đoàn Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một Tập đoàn đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Chiến lực phát triển của Tập đoàn Hà Đô là đa dạng hoá các hoạt động đầu tư như kinh doanh Bất động sản, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp,… nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ

 

Tập đoàn Hà Đô có tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô. Năm 1990, Hà Đô được thành lập với tư cách là xí nghiệp xây dựng trực thuộc Viện Kỹ Thuật Quân Sự – Bộ Quốc Phòng. Đến năm 2004, chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Hà Đô. Năm 2010, chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô (viết tắt là Tập đoàn Hà Đô) đồng thời cũng chính thức niêm yết tại sàn giao dịch chứng khoán TP. HCM với mã cổ phiếu là HDG.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với mối quan hệ tốt đẹp với Bộ Quốc Phòng, Hà Đô nhanh chóng vươn mình thành một ông lớn trong nhiều lĩnh vực như xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng giao thông; đầu tư và kinh doanh bất động sản; khai thác và quản lý các khu du lịch; thuỷ điện; thương mại dịch vụ…

Đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Hà Đô sở hữu và phát triển hàng loạt dự án đình đám từ bắc chí nam. Trong đó, siêu dự án hàng nghìn tỷ được xây dựng phát triển trên nền đất của các xí nghiệp thuộc bộ Quốc Phòng trước đây.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất, 9 tháng đầu năm 2019, Hà Đô có tổng doanh thu gần 3,118 tỷ đồng, tăng gần 132% so với cùng kỳ. Trong đó, doanh thu từ bất động sản chiếm gần 2.061 tỷ đồng; doanh thu xây lắp chiếm hơn 400 tỷ đồng; doanh thu từ thuỷ điện và điện mặt trời chiếm hơn 424 tỷ đồng.

CÁC GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU CỦA TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ

Dự án Hado Centrosa Garden được vinh danh trong TOP 20 dự án có “Không gian sống chuẩn mực” do chính độc giả và khách hàng bình chọn.

TOP 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng công ty Chứng khoán Thiên Việt thực hiện.

TOP 34 doanh nghiệp có chỉ số doanh nghiệp tài chính và TOP 100 doanh nghiệp có năng lực quản trị tài chính tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam. Giải thưởng do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Viện nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp (INBUS), Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) tổ chức.

TOP 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín Việt Nam (tháng 4/2018)

TOP 100 thương hiệu – nhãn hiệu tiêu biểu ngành xây dựng Việt Nam do Báo Xây Dựng tổ chức (tháng 8/2017)

TOP 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do tạp chí Forbes Việt Nam – phiên bản tiếng việt của Tạp chí Kinh doanh hàng đầu thế giới vinh danh.

TOP 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Thương hiệu uy tín Việt Nam.

Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì.

Huân chương bảo vệ Tổ Quốc hạng Ba.

Thương hiệu nổi tiếng ASEAN năm 2013.

CÁC DỰ ÁN CỦA TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ

Khu đô thị

Khu đô thị Hado Centrosa Garden

Dự án Hado Charm Villas

Khu Đô Thị Mới Dịch Vọng

Dự án Nongtha Central Park

Khu đô thị Hà Đô Riverside Thới An

Căn hộ – biệt thự – liền kề

Nhà Liền Kề Z751B

Chung cư Z751

Dự án Hado Garden Homes

Chung cư Hoàng Sâm

Khu Biệt thự Hà Đô

Hado Garden Villas

Căn hộ Cao cấp Hado Park View

Khu Căn hộ Chung cư Hà Đô

Căn hộ Chung cư Cao cấp Hado Parkside

Căn hộ Cao cấp Bình An Riverside

Văn phòng cho thuê:

Tầng thương mại Chung cư Hoàng Sâm

Hà Đô South Building

Văn phòng Hado Airport Building

Tầng thương mại CC N04B2

Tầng thương mại CC Hado Parkview

Tầng thương mại CC 183 Hoàng Văn Thái

Khách sạn – Khu nghỉ dưỡng

Alila Bảo Đại – The Imperial House

Khách sạn Ibis Saigon Airport

Bên cạnh nhiều giải thưởng và thành tựu, chủ đầu tư Hà Đô thường xuyên hợp tác với các đơn vị uy tín trong nhiều lĩnh vực:

Ký hợp đồng hợp tác phát triển Hệ thống mầm non Quốc tế Global Ecokids – thuộc Global Education Group tại dự án Khu căn hộ cao cấp Hado Centrosa Garden – Quận 10 – TP. HCM.

Ký kết hợp đồng Quản lý Khách sạn với Alila Hotels & Resorts –

Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Ký kết bản ghi nhớ đầu tư cùng UBND Tỉnh Kiên Giang vào tháng 7/2019.

Phối hợp với Công ty chứng khoán Rồng Việt tổ chức hội nghị gặp gỡ nhà đầu tư và chuyên viên môi giới.

Tham dự thuyết trình tại Hội nghị Vietnam Access Day 2019 do Công ty Chứng khoán Bản Việt tổ chức.

Để được hỗ trợ tư vấn về các dự án của Tập đoàn Hà Đô, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp

HOTLINE:

0909.477.288

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan