Những lý do bạn nên đầu tư vào bđs Cam Ranh

Đất nền Cam Ranh tại Nha Trang hiện đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư kinh doanh rót vốn vào làm chủ sở hữu. Được định hướng thay thế du lịch Nha Trang trong thời gian tới. Bài viết sau đây cung cấp những lý do mà các nhà đầu tư nên cân nhắc sở hữu đất nền Cam Ranh.

LÝ DO ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN CAM RANH

Vị trí địa lý thuận lợi giúp phát triển rất nhiều tiềm năng nghỉ dưỡng và du lịch, nhận được rất nhiều sự quan tâm từ thị trường đầu tư hiện nay. Mức độ cạnh tranh cao nhờ vị trí địa lí thuận lợi và cơ sở hạ tầng phát triển.

1.1 Sở hữu đường bờ biển lý tưởng:

Với chiều dài dọc bờ biển 17km lý tưởng, biển phân thành 3 màu sắc rõ rệt nên thơ,không chịu ảnh hưởng ô nhiễm nặng nề và khai thác đông đúc du lịch. Cam Ranh được ví như Nha Trang thứ hai với vẻ đẹp mang tính hoang sơ, được đánh giá là top trong những bãi biển đẹp mang đầy tính phát triển tiềm năng.

1.2 Đồng sở hữu lượng khách du lịch đến từ Nha Trang

Sân bay Cam Ranh lần đầu tiên có chuyến bay Dân Sự vào ngày 19/5/2004 dùng để thay thế cho Sân bay Nha Trang. Sân bay Cam Ranh trở thành sân bay quốc tế đứng thứ ba tại Việt Nam với đông đảo lượng khách quốc tế đến du lịch, chiếm 70% và có xu hướng tăng dần theo thời gian tính đến hiện tại.

Muốn đến Nha Trang, phần lớn khách du lịch đều phải thông tuyến qua Hãng hàng không Quốc tế Cam Ranh. Vì thế Cam Ranh có những ưu điểm nhất định có thể cạnh tranh với khu du lịch biển Nha Trang.

1.3 Đường xá lưu thông thuận tiện

Đoàn công tác thực tế cùng Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có chuyến thực địa đoạn đường Cao tốc Bắc Nam, cụ thể là đoạn cao tốc Nha Trang Cam Lâm để thực thi và đẩy nhanh tiến độ xây dựng vào 05/02/2022. Vào giai đoạn 2017-2020, Bộ GTVT cùng các công ty xây dựng đã ký kết với nhau để thực hiện xây dựng đoạn Nha Trang – Cam Lâm thuộc dự án xây dựng đường cao tốc trên tuyến Bắc – Nam.

1.4 Cảng đường thuỷ có sức chứa và tải trọng lớn

Cảng Cam Ranh xây cảng biển với mục đích phát triển kinh tế và phát triển du lịch địa phương. Nơi xây dựng bao gồm cảng container, hàng rời, hàng lỏng khí. Bến khách và các bến dùng phục vụ mục đích quốc phòng an ninh.

Có sức chứa các loại tàu tổng hợp, container, hàng rời lên đến 70 nghìn tấn. Tàu hàng lỏng và khí với trọng tải lên tới 10 nghìn tấn, tàu khách quốc tế lên tới 225.000. Và nhiều loại du thuyền khác. Những lý do bạn nên đầu tư vào bđs Cam Ranh

1.5 Quy hoạch cụ thể từ tỉnh và Nhà nước

Quyết định số 101/2003/QĐ–TTg ban hành vào 20/5/2003 phê duyệt. Đề án Quy hoạch phát triển tổng thể Vịnh Cam Ranh đến 2010. Du lịch chất lượng cao, các dịch vụ vận tải về đường hàng không. Các trung tâm thương mại, mở các hội nghị quốc gia và cấp quốc tế. Đồng thời phát triển đa dạng khu du lịch. Trong đó định phía Bắc vịnh Cam Ranh làm khu du lịch chất lượng cao, dịch vụ vận tải hàng không. Và các trung tâm thương mại, hội nghị cấp quốc gia và quốc tế.

Ông Đoàn Tùng Lâm – Phó Giám đốc Ban Quản lý Khu Du lịch phía Bắc Cam Ranh. Đã công bố Quyết định số 3352/QĐ-UBND 17/12/2020 của Khánh Hoà. Trong đó: khu 3, khu 5, khu 6 và khu 7, phía bắc đường N1b, núi Hòn Trọc, phía tây. Và phía nam giáp đầm Thủy Triều, phía đông giáp đường Nguyễn Tất Thành. Sẽ được cơ cấu khu du lịch sinh thái đa dạng, du lịch nghỉ mát chất lượng. Biến khu vực trở thành trung tâm văn hóa – du lịch, hội thảo, du lịch quốc gia và quốc tế.

Tổng diện tích khoảng 1.562,4ha, dân số khoảng 97.700 người. Mục đích để tạo cân bằng và đa dạng, hấp dẫn, sôi động thu hút các đầu tư. Bên cạnh đó, trồng thêm cây xanh, xây quảng trường, trường học phổ thông bố cục. Và xây cơ sở hạ tầng kỹ chung như hệ thống giao thông, điện, hệ thống thoát nước, thông tin liên lạc,…

1.6 Được các nhà đầu tư lớn chú ý

Các tập đoàn lớn như Nova, Vingroup đều quan tâm đến BĐS Cao cấp tại Cam Ranh

Gần đây Vingroup chủ trương rót vốn theo mô hình đô thị sân bay. Kết hợp với dịch vụ tương đương đô thị loại I, tăng trưởng các vấn đề kinh tế – xã hội. Dự kiến khởi công trong 6/2023 và hoàn thành sau 2 năm. Tập đoàn Vingroup mong muốn đến 2030, Khánh Hòa sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Bài viết trên đã cung cấp một số thông tin phổ biến đến người đọc để tham khảo. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn đọc. Những lý do bạn nên đầu tư vào bđs Cam Ranh

Khu vực thu hút đầu tư bất động sản tại TPHCM

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan