Những điểm thu hút nguồn đầu tư của nhà đất huyện Nhà Bè

 

TỔNG QUAN

Nhà Bè hiện là khu vực có tốc độ phát triển, đô thị hóa nhanh. Cơ sở hạ tầng, giao thông ngày càng hoàn thiện lại sắp lên quận khiến thị trường nhà đất ở Nhà Bè được thu hút được nhiều sự chú ý từ các khách hàng tiềm năng.

Nằm ở phía Nam TPHCM, cách trung tâm thành phố khoảng 10km, tổng diện tích lên đến hơn 10.000ha. Nhà Bè được đánh giá là khu vực có tiềm năng phát triển với hệ thống giao thông hoàn thiện.

Hiện tại, sau khi khởi công tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, giá đất Nhà Bè có xu hướng tăng lên đáng kể. Kéo theo đó là làn sóng đầu tư đất nông nghiệp, đất nền khiến giá đất Nhà Bè tăng đột biến.

Cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông tạo động lực cho nhà đất nơi đây phát triển hơn nữa.

UBND Thành phố đã phê duyệt quy hoạch huyện Nhà Bè với quy mô 3.800ha.

VỊ TRÍ

Huyện Nhà Bè là trung tâm giao thông chính kết nối TPHCM với các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ bằng cả đường bộ và đường thủy.
Phía Bắc giáp quận 7

Phía Nam giáp Cần Giuộc (Long An)

Phía Đông giáp sông Nhà Bè

Phía Tây giáp huyện Bình Chánh

 

Huyện Nhà Bè gồm 6 xã (Phước Kiển, Phước Lộc, Nhơn Đức, Hiệp Phú Xuân) và thị trấn Nhà Bè. Đây là khu vực có hệ thống kênh rạch dày đặc, kết nối trung tâm thành phố qua quận 7. Gần đây, huyện Nhà Bè đã trở thành khu vực trọng điểm được TPHCM chú trọng đầu tư phát triển.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT HUYỆN NHÀ BÈ?

Tình hình nhà đất huyện Nhà Bè có nhiều biến động trong thời gian trở lại đây. Nhiều đại đô thị, siêu đô thị sẽ sớm trở thành khu đô thị kiểu mẫu của thành phố với các mô hình hiện đại với cảnh quan được phủ xanh toàn bộ.

Huyện Nhà Bè cũng đang trong giai đoạn quy hoạch lại các khu đất để thu hút các nhà đầu tư với định hướng là tạo ra một hệ thống công viên thông minh và xanh mát.

 

Ngoài ra, còn có khu đào tạo Đại học và khu trung tâm y tế kỹ thuật cao ở xã Long Thới và xã Nhơn Đức với tiềm năng phát triển vô cùng vượt trội.

Bên cạnh đó, Nhà Bè còn có hệ thống sông, kênh rạch để khai thác các tuyến giao thông đường thủy có thể kết nối với bến Bạch Đằng, huyện Cần Giờ và các tỉnh miền tây. Các doanh nghiệp có thể đầu tư công trình, khai thác quỹ đất dọc các tuyến sông, rạch, kết hợp với du lịch đường thủy.

GIÁ BÁN

Nhà mặt tiền, nhà phố hiện có giá trung bình từ 69 triệu đồng/m2

Căn hộ khoảng 30,4 triệu đồng/m2

Nhà trong hẻm, ngõ từ 58 triệu đồng/m2

Giá đất khoảng 29 triệu đồng/m2

 

 

 

5/5 - (9 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan