Nghề MÔI GIỚI bất động sản – Giá trị của ĐAM MÊ!

Nghề MÔI GIỚI bất động sản – Giá trị của ĐAM MÊ!

 

 

 

Đây là lúc bạn chứng minh một điều bạn làm công việc này vì đam mê nhiều hay vì tiền nhiều?

 

■ Nếu làm môi giới bất động sản vì tiền nhiều thì giai đoạn khó khăn này bạn sẽ bỏ nghề, chọn nghề khác dễ kiếm tiền hơn. Chả thiết tha với nghề quái quỷ này nữa. Nghe nói dễ làm mà làm nào có dễ.

 

■ Nếu làm vì đam mê nhiều thì giai đoạn khó khăn này bạn nên nhớ rằng bạn khó một, khách hàng đang khó tới 100. Khách hàng đang rất cần bạn. Vậy bạn khó khăn bạn sẽ làm gì? Vâng, bạn sẽ tiếp tục GỒNG. Bằng cách:

⭐ Vay, mượn tiền chiến đấu tiếp, còn nước còn tát. Đủ đam mê dám mượn tiền để chi phí sinh hoạt, ăn uống cần kiệm.Mượn tiền không biết mắc cỡ, mượn tiền càng có động lực phấn đấu trả nợ vì bạn có đam mê yêu nghề bạn sẽ có nhân cách làm để trả nợ cho bằng được.

⭐ Bằng mọi giá phải trụ lại, chí ít là ở lại đến nhóm sau cùng.

⭐ Nghiên cứu xem những gì trước đây chưa làm, cần cải thiện và tìm ra cách làm mới, phù hợp với thời thế. Sẽ có nơi nào đó, vị trí nào đó phù hợp, đang chờ bạn vào. Bạn sẽ tìm ra sớm.

⭐ Luôn có niềm tin “Trong cái khó ló cái khôn”. Bạn sẽ làm được điều gì đó phi thường. Ngày nào đó tên của bạn sẽ được xướng danh. Thật sự, nếu bạn không dám nghĩ lớn thì đừng nên làm việc lớn.

⭐ Lý do chọn nghề này là gì? Đã hy sinh bao nhiêu rồi? Đã dành bao nhiêu công sức rồi? Bạn đã được gì, mất gì? Bạn dám chiến đấu tiếp? Bạn còn gì để chiến tiếp? Liệu chiến được bao lâu nữa? Tự bạn trả lời thật tâm và rút ra ĐỘNG LỰC bên trong sâu thẳm con người bạn.

 

💪 Never Give Up

 

Thị trường bất động sản đóng băng, khó khăn hay ít giao dịch gì gì đó. Chắc chắn VAI TRÒ của người môi giới càng đẩy lên cao. Trong cái khó bạn vẫn còn ở lại, dọn dẹp bãi chiến trường, đây là cơ hội cho bạn khẳng định bản thân và nắm được cơ hội này bạn sẽ trở nên hữu dụng hơn, giúp đỡ được nhiều khách hàng hơn.

 

Bạn hãy luôn làm sáng vai trò và nghĩa vụ của nghề MÔI GIỚI, làm nghề vì tình yêu và đam mê bạn sẽ tồn tại lâu bền.

 

#LinhKona

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan