Mua đất chờ tăng giá là cách kiếm và giữ tiền hiệu quả nhất

 

“Thời buổi này kinh doanh khó khăn, chỉ có lấy tiền mua đất thì mới cảm thấy yên tâm”

 

 

 

Phi thương bất phú – Đó là câu nói mà ông bà ta ngày xưa thường ví cho việc chỉ có kinh doanh mới có thể làm giàu. Tuy nhiên, không phải kinh doanh cái gì cũng thuận lợi, an toàn và sinh lời cao. Cũng có nhiều khó khăn, rủi ro ở bất cứ ngành nghề kinh doanh nào.

 

Có nhiều bài viết, chuyên trang về chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ những câu chuyện về đầu tư bất động sản. Nhiều độc giả đưa ra ý kiến cá nhân là đầu tư vào bất động sản là cách kiếm tiền và giữ tiền hiệu quả nhất.

 

Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ lại ý kiến của một số độc giả về đầu tư bất động sản.

 

“Tôi cũng đang dùng tiền nhàn rỗi để đầu tư bất động sản. Trong vòng 02 năm tôi kiếm được hơn 1 tỉ đồng. Nhưng thật sự tôi lúc nào cũng cảm thấy áy náy vì mình góp phần đẩy giá đất lên cao. Nhưng nếu không đầu tư, với số tiền làm công ăn lương, tôi chẳng thể kinh doanh gì khác. Tôi đang loay hoay tìm hướng kinh doanh.

Tôi đồng ý với ý kiến của tác giả là kinh doanh bất động sản là kinh doanh lòng vòng, không tạo ra giá trị vật chất cho xã hội.

Thu Xuân

 

Bất động sản là cách huy động vốn để khởi động dự án kinh doanh khác. Nếu có mảng này thì cũng khối người khó mà khởi nghiệp kinh doanh lĩnh vực khác được. Bất động sản là kênh huy động vốn và giữ giá trị tiền tệ an toàn.

Thường những người đầu tư bất động sản là những người trước đó phải tham gia sản xuất kinh doanh để có tiền vốn mà đổ vào. Chứ khi không tiền ở đâu là đổ vào đó? Người ta chỉ chỉ đổ tiền vào bất động sản khi không biết làm gì với số tiền đó chứ nếu có cơ hội mở rộng kinh doanh sản xuất thì ai lại đổ tiền vào bất động sản.

Thánh Tuệ

 

Tôi hiểu sự lo lắng của nhiều người khi mà giá nhà đất tăng cao. Người mua để ở rất khó vì số tiền khá lớn. Nhưng nói thật thì thời buổi kinh doanh hàng quán ăn uống cũng nhiêu khê. Đầu tư vào mảng nào đó cũng không yên tâm bằng mua đất. Vì đất là quyền sở hữu cá nhân hợp pháp hóa. Ví dụ nhà tôi con còn nhỏ, chồng thì đi làm xa, tôi không thể kinh doanh gì được vì không có thời gian. Đầu tư vào chứng khoán hay vàng thì phụ thuộc thị trường khó đoán. Nếu mở công ty thuê mướn điều hành chẳng khác gì giao tiền cho người. Đầu tư vào đất với số tiền nhàn rỗi không lo mất giá. Không lo bị trộm, không lo sợ đất bị hư hao. Tóm lại, với hoàn cảnh của tôi không thể kinh doanh gì vào thời điểm này cho đến 5 năm nữa.

Havy Nguyen

Nguồn: https://bit.ly/2YI1XYa

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan