Làm môi giới bất động sản mấy ai kiếm được tiền tỷ mà không “cày như trâu”?

Làm môi giới bất động sản mấy ai kiếm được tiền tỷ mà không “cày như trâu”?

 

 

Tại sao có những người làm môi giới bất động sản có thể kiếm hàng tỷ đồng mỗi tháng? Đa số các môi giới mới vào nghề lại phải bỏ nghề sau 2 – 3 tháng không có giao dịch? Bỏ qua xuất phát điểm của một người mới bắt đầu vào nghề môi giới bất động sản? Không quan trọng là năng kiểu hay kinh nghiệm,…

 

Chịu khó “cày” là một trong những yếu tố để thành công trong nghề môi giới bất động sản.

Là “Cuộc sống nở hoa hay cuộc đời bế tắc” trong cái nghề môi giới này. Cùng tham khảo 3 yếu tố then chốt sau đây.

 

Đầu tiên: Hãy xác định rõ mục tiêu trước khi bắt đầu.

 

 

Làm môi giới bất động sản mấy ai kiếm được tiền tỷ mà không “cày như trâu”?

 

 

Bước vào nghề cũng gần 10 năm, tôi chưa thấy người môi giới nào thành công mà không xác định rõ mục tiêu của mình. Mục tiêu càng chi tiết, cụ thể càng tốt. Đơn giản là trước khi các bạn bắt đầu với nghề môi giới từ các ngành nghề khác, hay sinh viên mới ra trường,….các bạn phải đặt mục tiêu cụ thể cho mình.

 

Hãy vươn vai và hét to mục tiêu của mình: “Tôi muốn thành công trong nghề bất động sản” hay “Tôi muốn trở thành Best Seller sau 1, 2 hay 3 năm gì đó.

 

Bạn nên nhớ, đừng bao giờ bỏ một công việc khác rồi lao vào nghề môi giới bất động sản nhưng một con thiêu thân chỉ vì những hào nhoáng. Đừng chỉ vì thấy tháng lương 100 triệu hay nước hoa thơm phức, đồng hồ hàng hiệu, ăn uống nhà hàng,…mà bỏ công việc đang làm. Đừng chỉ vì những thứ đó mà bỏ quên mục tiêu của mình. Cuộc sống không bao giờ là dễ dàng và nghề môi giới bất động sản cũng như vậy. Thật sự môi giới bất động sản là một nghề rất khó.

 

Sau khi có mục tiêu về thời gian, hãy xác định lên mục tiêu ngắn hạn.

Đặt ra cho mình mục tiêu 6 tháng, mục tiêu mỗi tháng cần phải đạt, mỗi tuần và mỗi ngày. Cụ thể và chi tiết càng dễ thực hiện. Là tháng tới mục tiêu cố gắng bao nhiêu giao dịch? Tuần tới gặp bao nhiêu khách hàng, học hỏi những gì, đọc bao nhiêu cuốn sách về kinh doanh hay về luật bất động sản, phong thủy,…Ngày hôm nay đăng được bao nhiêu tin lên web, gọi được cho bao nhiêu khách hàng tiềm năng.

 

Cụ thể và tiết kiệm từng phút sẽ là cơ sở đầu tiên cho những thành công sẽ đến sau này. Tin tôi đi, chính bản thân tôi và những nhân viên của tôi đều áp dụng như vậy. Thứ hai: Hãy làm việc như những con trâu, “cày” không bao giờ biết mệt mỏi.

 

Công thức thứ 2 đơn giản là cày, cày, cày.

 

Làm môi giới bất động sản mấy ai kiếm được tiền tỷ mà không “cày như trâu”?

 

Làm môi giới thì đừng mơ giờ hành chính, đừng nghĩ đến thứ 7, chủ nhật được nghỉ. Đơn giản là hết việc chứ không hết giờ. Việc phải làm đêm liên tục đến 10 -11h đêm là chuyện thường như cơm bữa.

 

Nếu như bạn không quá thông minh vượt bậc hơn người khác. Nếu như bạn không muốn tầm thường như những sales tèn tèn khác. Nếu như bạn muốn trở thành super star tại một sàn bất động sản nào đó. Nếu bạn muốn kiếm mỗi tháng hàng trăm triệu đồng,… Bạn không còn lựa chọn nào khác, hãy làm việc với công suất 200 – 300% sức lực mỗi ngày.

 

Phần thưởng sẽ đến sau những nỗ lực không biết mệt mỏi. Tin tôi đi, tôi chưa thấy 1 CEO nào, hay một Super Seller nào trong nghề bất động sản mà làm 8 tiếng mỗi ngày cả. Bởi vì, đơn giản nếu không nỗ lực thì không có gì khác biệt cả.

 

Thứ 3: Luôn luôn giữ tinh thần cầu thị và vươn lên.

 

 

Làm môi giới bất động sản mấy ai kiếm được tiền tỷ mà không “cày như trâu”?

 

Ở đây tôi muốn nói đến tinh thần cầu thị, luôn lắng nghe từ những người xung quanh, từ khách hàng, đồng nghiệp, thậm chí là đối thủ. Tôi đã từng học cách tư vấn của các anh đối thủ mới vào nghề rất hiệu quả.

 

Không bao giờ ngừng học hỏi và tư duy. Đọc sách, giao lưu với những người xuất sắc trong ngành, tham gia các câu lạc bộ môi giới, đăng ký các khóa đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng bán hàng, marketing online, SEO, Brands,… Bật mí cho các bạn là đến 99% kỹ năng và kiến thức của tôi là do tôi chủ động học hỏi từ khi bắt đầu với nghề môi giới bất động sản.

 

Cho biết mình là biết tuốt, quá tự tin về bản thân, mắc bệnh ngôi sao khi bán được 10 căn hộ. Không chịu học hỏi nâng cao kiến thức là con đường đưa các bạn về con số 0 nhanh nhất. Tôi đánh giá rất cao yếu tố thứ 3. Tinh thần cầu thị và vươn lên là chìa khóa để bạn thành công cho dù bất kỳ lĩnh vực nào.

Các bạn có đam mê với nghề môi giới bất động sản và cùng chí hướng. Hãy đến với Sàn giao dịch Bất động sản Hưng Phát, chúng ta cùng “cày” để kiếm tiền tỷ nào. 💵 💵 

 

Nguồn: CVBĐS Nguyễn Hoàng Anh.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan