Lavila dẫn đầu xu hướng đầu tư mảng xanh cả về không gian và cảnh quan sống

Lavila dẫn đầu xu hướng đầu tư mảng xanh cả về không gian và cảnh quan sống. Bất động sản khu vực Nam Sài Gòn đã có sự bùng nổ khi mà đề án thành lập đặc khu kinh tế mới trên bốn quận(huyện) gồm: Quận 7, Nhà Bè, Cần Giờ và một phần Bình Chánh được công bố. Rất nhiều dự án bất động sản tiềm năng hiện tại đều được xây dựng và phát triển hay đã được tái khởi động dọc theo trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, và Huỳnh Tấn Phát.

 

 

Bàn về vấn đề của việc phát triển đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh, thì với mật độ cây xanh thấp chưa tới 1m2/người ở nội thành cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, nên vài năm gần đây, thị trường bất động sản đang xuất hiện sự chuyển dịch mạnh về xu hướng của người mua khi chọn mua bất động sản về khu vực các vùng ven, đặc biệt là những nơi được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại bên cạnh không gian sống xanh và chất lượng như Quận 2 hoặc Quận 7,…

 

 

Vì để bắt kịp xu hướng tìm mua bất động sản với không gian sống xanh, Kiến Á Group đã phát triển Dự án LAVILA , để Lavila dẫn đầu xu hướng về không gian sống xanh. Sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, Dự án LAVILA được Kiến Á Group quy hoạch theo quy trình hiện đại, bài bản nhưng vẫn giữ được cảnh quang thiên nhiên trong lành. Dự án này đang được xem như là một trong những dự án mang xu hướng tích cực trong việc phát triển bất động sản về phía Nam Sài Gòn.

 

 

Dự án LAVILA có thể được hình dung như một siêu đô thị thu nhỏ với đầy đủ tiện ích hiện đại. Khoác lên mình vẻ ngoài với nét kiến trúc Pháp lãng mạn và không kém phần độc đáo ở những biệt thự phố, những ngôi nhà của Dự án LAVILA được bố trí nhiều cửa với phần lớn là những ô cửa sổ cao có thể mở rộng để tăng sự thông thoáng và tận dụng ánh sáng tự nhiên để chiếu sáng. Cách bố trí khéo léo được kết hợp với thiết kế theo dạng “layer” tạo thành nhiều tầng cây xanh khác nhau giúp cho không gian công cộng của những biệt thự phố vườn ở đây sở hữu những cảnh quan tự nhiên nhưng cũng đồng thời cũng đáp ứng đầy đủ nhu những cầu giải trí hay thư giãn của cư dân

.

 

Một cuộc sống chất lượng mà mọi dân cư của Thành phố Hồ Chí Minh hằng mong mỏi, tìm kiếm nay đã không còn chỉ dừng ở mức là sở hữu những ngôi nhà cao cấp, mà hơn bao giờ họ đang tìm kiếm những căn nhà, căn hộ cao cấp sở hữu không gian sống xanh gắn liền với thiên nhiên. Đó là những giá trị mà Kiến Á Group thông qua Dự án LAVILA mong muốn đem đến cho cộng đồng dân cư của mình.

Nếu quý khách muốn tư vấn về dự án Lavila Kiến Á hoặc các dự án khác liên hệ: 0913.999.003- Thanh Tuyết 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan