Làn sóng chuyển dịch đầu tư ở thị trường BĐS Hội An

Hiện nay, hàng loạt dự án BĐS nghỉ dưỡng, khu đô thị phức hợp đang được xây dựng dọc theo hai bên sông Cổ Cò, hình thành nên chuỗi đô thị ven sông Hội An – Quảng Nam. Dự án La Queenara Hội An.

 

 

Hàng loạt thương hiệu bất động sản lớn trong và ngoài nước “chạy đua” thể hiện dấu ấn tại vùng đất di sản. Những khu resort, dự án nghỉ dưỡng, khu dân cư, dự án nhà ở,….được liên tục ra mắt trong thời gian qua. Nhiều nhà đầu tư vẫn đang tiếp tục tiến vào thị trường Hội An để tìm kiếm cơ hội.

 

 

Năm 2018, Tập đoàn VinGroup đưa vào hoạt động khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An trị giá 5,000 tỷ đồng tại đây. Dự án đã tạo nên sự thay đổi đáng kể cho vùng đất này. Cả một vùng cát trắng bấy lâu nay đã chuyển mình, tạo thành một “lâu đài” du lịch, dịch vụ thực sự.

Cũng tại khu vực này, dự án Hoiana của Vinacapital và các đối tác trong và ngoài nước đang triển khai với diện tích gần 1,000 ha. Dự án cũng đã kích thích nhiều nhà đầu tư khác rót vốn vào đây với những khu nghỉ dưỡng quy mô khá lớn. Hiện nay, dự án đã mở bán giai đoạn 1.

Trong khi các dự án lớn tại đây được đưa vào sử dụng xuất hiện thêm làn sóng các dự án nghỉ dưỡng bám dọc theo hai bên bờ sông Cổ Cò, hình thành nên chuỗi đô thị du lịch ven sông Hội An.

Những dự án đầu tiên dọc theo dòng sông có thể kể đến như khu phức hợp CocoBay của The Empire, Dự án sân Gofl BRG của Tập đoàn BRG, hay là khu đô thị FPT City của Tập đoàn FPT.

Nhiều dự án được quy hoạch bài bản, pháp lý đầy đủ, vừa đáp ứng nhu cầu an cư của người dân trong khu vực và mở ra cơ hội kinh doanh các loại hình dịch vụ, bất động sản.

La Queenara Hội An – cơ hội đầu tư BĐS hội An

 

Mới đây, Công ty TNHH Phát triển Đô thị Bắc Hội An ra mắt thị trường với dự án La Queenara Hội An quy mô 200 ha tọa lạc tại Phường Điện Dương, TX Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, vị trí đắc địa mặt tiền đường biển và một bên là sông Cổ Cò thơ mộng.Quý nhà đầu tư có quyền lựa chọn linh hoạt mô hình kinh doanh trên cùng một sản phẩm: hometel, shoptel, boutique hotel. Có thể thấy tại La Queenara Quảng Nam là quần thể phức hợp đa mục tiêu. Khai thác mặt bằng, cho thuê khách sạn. Chưa kể, dư địa tăng giá lớn hơn bất kỳ một sản phẩm tương tự nào. Quyết định đầu tư La Queenara Bắc Hội An là sáng suốt để đời.

La Queenara sở hữu trên 200 tiện ích lý tưởng để sinh sống, chuẩn mực để nghỉ dưỡng và đầu tư. Vượt xa khỏi những chuẩn mực thông thường của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, La Queenara không chỉ tập trung vào cảnh quan và tổ hợp tiện ích mà còn chú trọng đến các yếu tố văn hóa bản địa như kiến trúc vùng miền, lối sống và tinh thần Hội An để tạo nên tổng thể hài hòa với bối cảnh khu vực và môi trường xã hội, qua đó tạo dựng một cộng đồng đích thực.

Chuỗi dự án bên sông Cổ Cò sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển chuỗi đô thị kết nối Đà Nẵng với Hội An. Hình thành không gian sống lý tưởng vừa để ở vừa nghỉ dưỡng. Đây cũng là cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư bất động sản ven sông, đón đầu xu hướng du lịch, dịch vụ nghỉ dưỡng ven sông, ven biển. 

Rate this post

Comments are closed.

Bài viết liên quan