La Queenara Hội An ra mắt đối tác phân phối chính thức

La Queenara Hội An ra mắt đối tác phân phối chính thức. Mong muốn đến gần hơn tới các nhà đầu tư, đơn vị phát triển Dự án La Queenara Hội An đã chính thức công bố các đại lý phân phối, đối tác là những tên tuổi uy tín.

 

Đồng hành cùng đối tác uy tín

Vừa qua, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản PEAKHOMES – đơn vị phát triển dự án khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara Hội An đã công bố 3 đại lý phân phối chính thức gồm: Đất Xanh Miền Bắc, Cen Land và ERA Việt Nam tại lễ “Kick Off” với chủ đề “Tiên phong chinh phục – Thống lĩnh thị trường”. Sự kết hợp đến từ những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản hứa hẹn sẽ đưa thị trường địa ốc miền Trung trở nên sôi động trong thời gian tới.

Phát biểu tại sự kiện, ông An Sik Min, đại diện chủ đầu tư dự án, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển đô thị Bắc Hội An chia sẻ: “Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng tại khu vực Quảng Nam và miền Trung, chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết để phát triển La Queenara trở thành tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong khu vực.

Với tinh thần và quyết tâm cao nhất, chúng tôi tôi cam kết hoàn thành toàn bộ hạ tầng, các tiện ích tiểu khu và nội khu trong 24 tháng, bàn giao nhà và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong thời gian 12 – 18 tháng, đồng thời sớm đưa La Queenara đi vào hoạt động kinh doanh, đón đầu sự phát triển mạnh mẽ của thị trường du lịch thời gian tới”.

Đại diện PEAKHOMES nhận định, thông qua chuỗi phát triển đồng bộ, chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị và phân phối sản phẩm bất động sản cao cấp trên thị trường, 3 đơn vị phân phối sẽ góp phần không nhỏ trong việc mang cơ hội đầu tư cùng những giá trị vượt trội của La Queenara tới gần hơn với khách hàng.

Để thực hiện tốt vai trò của mình, đại diện các đại lý hợp tác cho biết sẽ tiếp tục trang bị các kiến thức và công cụ hỗ trợ hiện đại cho các chuyên viên của mình nhằm đưa các thông tin chuyên sâu, hấp dẫn về dự án tới khách hàng. Với đội ngủ năng động, nhiệt huyết và vững chuyên môn, 3 đại lý tự tin chinh phục thành công La Queenara Hội An.

La Queenara – Tinh hoa Bất động sản di sản

 

Là điểm đến đầu tư hấp dẫn trên thị trường địa ốc khu vực miền Trung năm 2021, La Queenara không chỉ có lợi thế vị trí tự nhiên, mà còn kiến tạo nên kiệt tác về quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan và phong cách sống. Dự án quy mô 200 ha cùng hệ sinh thái 200 tiện ích đẳng cấp, phục vụ trọn vẹn nhu cầu giải trí, văn hóa – thể thao, giáo dục… Đặc quyền “3 trong 1” vừa là nơi để nghỉ dưỡng, để ở lâu dài hoặc đầu tư kinh doanh. Tính thanh khoản hấp dẫn của sản phẩm mang đến cơ hội đầu tư sinh lời bền vững trên nền tảng bất động sản di sản truyền đời.

Tư vấn thiết kế bởi Công ty kiến trúc Baumschlager Eberle Architekten (BEA), La Queenara mang màu sắc, kiến trúc “mở” hiện đại, quy tụ giá trị tinh hoa của Hội An – Pháp và Vườn châu Âu. Chủ nhân tại đây vừa tận hưởng không gian nghỉ dưỡng với mật độ cây xanh gấp 20 lần quy chuẩn Việt Nam, cảnh quan gần gũi thiên nhiên đảm bảo 100% các căn đều có bể bơi, sân vườn và 2 mặt giáp đường.

Sản phẩm Shoptel, Boutique Hotel, Villa tại dự án cũng mang giá trị “độc bản” truyền đời, sinh lời bền vững, góp phần không nhỏ giúp nâng tầm bất động sản khu vực và chất lượng sống của cộng đồng.

Đặc biệt, tại thời điểm hiện nay, tất cả khách hàng sẽ nhận ngay hỗ trợ vay vốn 75% với mức lãi suất 0% đến thời điểm bàn giao sản phẩm.

 

Đơn vị phát triển dự án:


Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Bất động sản Peakhomes

Đơn vị phân phối sản phẩm:


Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land)
Công ty Cổ phần Bất động sản ERA Việt Nam.  HOTLINE 0909 477 288 – 079 679 6789

Phước Sửu Realtor

Theo dautubds.baodautu

5/5 - (2 bình chọn)

Comments are closed.

Bài viết liên quan