Kênh phân phối – “điều kiện đủ” tạo nên thành công dự án T&T Millennia City Long An

Kênh phân phối – “điều kiện đủ” tạo nên thành công dự án T&T Millennia City Long An

 

Những yếu tố như pháp lý, chất lượng, vị trí, hệ thống tiện ích của sản phẩm được xem là “điều kiện cần”. Thì kênh phân phối chính là “điều kiện đủ” để tạo nên thành công của dự án T&T Millennia City Long An. Hiểu rõ điều đó, T&T Millennia đặc biệt coi trọng khâu đào tạo bán hàng.

 

Cháy hết mình cùng dự án

 

Kênh phân phối - “điều kiện đủ” tạo nên thành công dự án T&T Millennia City Long An

 

 

Sáng ngày 9/10/2018, T&T Land long trọng tổ chức Lễ KicKoff và đào tạo định hướng dự án T&T Millennia City Long An tại TP.HCM.

 

Sự kiện thu hút gần 2000 chuyên viên tư vấn – lực lượng nòng cốt của T&T Millennia City – đến từ 8 đại lý phâ phối chính thức.

 

Trong không khí sôi nổi hào hứng, các chuyên viên tư vấn đã cháy hết mình khi nhiệt tình tham gia mọi hoạt động của chương trình. Để rồi qua dó cảm nhận dự án một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất. Qua sự kiện được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp, T&T Land đã truyền đươc ngọn lửa nhiệt huyết đến toàn thể chuyên viên kinh doanh về một siêu phâm bấ động sản khu vực Nam Sài Gòn. Dự án sẽ là một thành phố thiên niên kỷ T&T Millennia City trong tương lai, nơi khởi đầu cho kỷ nguyên thịnh vượng và phát triển.

 

Kênh phân phối - “điều kiện đủ” tạo nên thành công dự án T&T Millennia City Long An

 

 

Ông Lê Thế Hùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Thái Sơn Long An – thành viên của Tập đoàn T&T Group, chủ đầu tư dự án. Đã phát biểu trong sự kiện nhận định về tầm quan trọng của đại lý phân phối. “Hiểu rõ một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công của dự án chính là khâu phân phối sản phẩm. Chúng tôi đặc biệt coi trọng vai trò của các đại lý bán hàng bởi những chuyên viên tư vấn.  Đó được ví như những cánh tay nối dài của chủ đầu tư, giúp sản phẩm đến gần hơn với khách hàng

 

Một “chiến binh” của T&T Millennia City, anh Minh Hoàng vui vẻ chia sẽ trong sự kiện. “Được biết, bên cạnh tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư cùng pháp lý rõ ràng. Nguyên tắc của đơn vị phát triển dự án – T&T Land – là đưa ra những thông tin trung thực, khách quan, đầy đủ và có tính hệ thống về sản phẩm. Chính vì vậy, những chuyên viên tư vấn như tôi hoàn toàn có thể tự tin khi giới thiệu sản phẩm tới khách hàng. Tin tưởng đi cùng dự án đến cuối chặng đường

Thành phố của những giá trị bền vững và trường tồn.

 

Thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. T&T Millenia City được định hướng trở thành Thành phố thiên niên kỷ. Hình mẫu của một khu đô thị hiện đại với những giá trị vĩnh cửu của cuộc sống.

Với thiết kế bắt kịp các xu hướng kiến trúc tiên phong của thế giới. Cùng mạng lưới tiện ích đầy đủ như gần 38 ha công viên cây xanh, 10 khu trường học, 12 khu thương mại dịch vụ sầm uất, 2 khu y tế và 7 ha mặt nước bao quanh. T&T Millennia City chính là nơi an cư, lạc nghiệp lâu dài dành cho mọi thế hệ. Nơi đánh dấu kỷ nguyên phát triển hiện đại và phồn thịnh ngay ngưỡng cửa phía Nam TP.HCM.

 

Kênh phân phối - “điều kiện đủ” tạo nên thành công dự án T&T Millennia City Long An

 

Cũng chính như ý nghĩa tên gọi của dự án. T&T Millennia City là lời cam kết bền vững và dài lâu của chủ đầu tư về sứ mệnh cung cấp những không gian sống lý tưởng cho khu Nam Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung.

Có quy mô rộng hơn 267 ha, T&T Millennia City được phát triển bởi T&T Land – Thành viên tập đoàn T&T Group – hiện đang được triển khai giai đoạn đầu với diện tích 32.5 ha.

T&T Millennia City sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 20/10/2018 tại The Adora Luxury, Quậ Phú Nhuận, TP.HCM.

Dự án được phân phối chính bởi 8 đại lý uy tín và có tiềng trên thị trường: Cenland, Starlandlink, Khải Hoàn Land, Maicom Việt Nam, Đại Phú Thành, Southern Homes và Minh Tiến Homes.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0909477288

 

Nguồn: http://m.doisongphapluat.com

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan