Hướng giường nào để người tuổi Kỷ Tỵ để gặp nhiều may mắn?

Hướng giường nào để người tuổi Kỷ Tỵ để gặp nhiều may mắn? Trong phong thủy, hướng giường ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp gia chủ tăng vượng khí. Gắn kết tình cảm gia đình. Việc thiết kế và bố trí giường ngủ hợp phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989. Là yếu tố cần thiết giúp người tuổi này không chỉ có giấc ngủ ngon mà còn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Chính vì vậy, việc đặt hướng phòng hợp phong thủy đối với tuổi Kỷ Tỵ 1989 luôn là chủ đề được những người thuộc tuổi này quan tâm.

Hướng đặt giường cho người tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Nếu gia chủ là nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên kê giường ngủ tại các hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y) và Tây Nam (Phục Vị).

Nếu gia chủ là nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên kê giường ngủ ở các hướng Bắc (Diên niên), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y) và Đông Nam (Phục Vị).

Hướng tốt dành cho nam

Đông Bắc (Sinh Khí): là hướng được xem là tốt nhất trong phong thủy mang lại tài lộc cho con đường sự nghiệp, công danh của gia chủ.

Hướng Tây (Thiên Y): là luồng khí tốt thứ nhì trong bốn phương, mang lại may mắn về sức khỏe, có quý nhân phù trợ trong công việc và cuộc sống.

Tây Bắc (Diên Niên): là hướng mang lại nhiều may mắn về tình duyên, cải thiện tình trạng các mối quan hệ trong gia đình.

Đông Nam (Phục Vị): là hướng phong thủy tốt thứ tư trong phong thủy. Mang lại bình an và may mắn cho mọi thành viên trong gia đình. Và thăng tiến trong công việc và học tập.

Hướng tốt dành cho nữ

Hướng Bắc (Sinh Khí): Bố trí ở hướng này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều điều tốt lành, tài lộc dồi dào.

Hướng Đông (Diên Niên): Hướng này tốt cho gia chủ về đường con cái, sự gắn bó và tình cảm gia đình.

Hướng Nam (Thiên Y): Bố trí hướng này sẽ mang lại tài lộc, phú quý, con cháu thông minh, hiếu thảo.

Hướng Đông Nam (Phục Vị): Bố trí ở hướng này gia chủ sẽ an toàn tránh được tai họa, tai họa từ kẻ ác.

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên tránh đặt giường ở hướng nào?

Nếu gia chủ là nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên tránh đặt giường ngủ ở các hướng Bắc (Họa Hại), Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Lục Sát) và Nam (Ngũ Quỷ).

Nếu gia chủ là nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên tránh đặt giường ngủ tại các hướng Tây Bắc (Họa Hại), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Lục Sát) và Tây Nam (Ngũ Quỷ).

Đối với Nam

Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): là hướng xấu nhất theo quan niệm của phong thủy. Gia chủ kê giường theo hướng này sẽ khiến bệnh tật khó chữa, tuyệt tự, gia đình phá sản.

Tây Nam (Ngũ Quỷ): Hướng giường phạm vào điều kỵ này sẽ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Dễ lâm vào hoàn cảnh khó khăn, tài chính bất ổn, sự nghiệp bấp bênh.

Hướng Tây (Lục Sát): Hướng này tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Rối ren, căng thẳng, ảnh hưởng đến đường tình duyên, sự nghiệp không ổn định.

Hướng Bắc (Họa hại): chủ nhân kê giường hướng này sẽ thường gặp tai họa bất ngờ. Thị phi như ý, của cải tiêu tán.

Đối với nữ

Hướng Tây Bắc (Họa hại): Khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo, không may mắn.

Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): gây phá tài, bệnh tật nan y.

Hướng Tây (Tuyệt Mệnh): Gây rắc rối trong quan hệ gia đình, dễ bị kiện tụng, tai nạn.

Hướng Tây Nam (Ngũ Quỹ): Mất việc làm, mất nguồn thu nhập.

Những điều cần lưu ý khi kê giường

Không được đặt thẳng hoặc gần với cửa ra vào. Bởi vì điều này sẽ khiến người ngủ trên giường cảm thấy bất an khó ngủ. Từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công suất làm việc.

Không đặt đối diện với gương. Khiến người nằm trên giường khó đi vào giấc ngủ và hay gặp ác mộng

Không kê giường hướng vào nhà vệ sinh. Bởi vì Nhà vệ sinh là nơi tập trung nhiều vi khuẩn, tạp chất gây mùi khó chịu. Thế nên, đặt giường ngủ hướng thẳng vào nhà vệ sinh. Cũng là một trong những điều tối kỵ. Nếu quay đầu giường về phía nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ.

Người sinh năm 1989 hợp với hướng nào để thu hút may mắn

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan