Hướng bàn làm việc cho tuổi Canh ngọ thăng tiến trong sự nghiệp

Hướng bàn làm việc dành cho tuổi Canh ngọ để thăng tiến trong sự nghiệp. Ngày nay trong khi nhiều người còn cho rằng bàn làm việc thì đặt ở đâu cũng được, chỉ cần cảm thấy thoải mái và đủ ánh sáng. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ vô cùng sai lầm, bởi lẽ bàn làm việc không được đặt đúng hướng, người chủ sẽ rất khó để phát triển sự nghiệp của mình.

I. Công việc gì sẽ hợp với tuổi Canh Ngọ?

Những người tuổi Canh Ngọ thuộc vào mệnh Thổ. Vì thế những ngành nghề phù hợp với mệnh này sẽ bao gồm các ngành sau: Buôn bán đá quý, kỹ sư nông nghiệp, kiến trúc sư công trình, nhà trắc địa, bất động sản, gốm sứ,…

Bên cạnh đó nếu như theo Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ nên những người sinh vào năm 1990 có thể làm những công việc mang tính hỏa như: Lính cứu hỏa, đầu bếp, quang học, chụp ảnh, nhà xưởng, kỹ sư nhiệt điện,…

II. Hướng bàn làm việc sẽ giúp cho người tuổi Canh Ngọ phát tài phát lộc

Việc đặt bàn làm việc theo đúng phong thủy sẽ giúp người tuổi Canh Ngọ có sự nghiệp thuận lợi, làm ăn càng phát đạt. Nhưng giữa nam và nữ sẽ có hướng tốt và hướng xấu khác nhau. Cụ thể như sau:

1. Hướng làm việc hợp với nữ tuổi Canh Ngọ

Nữ tuổi Canh Ngọ sẽ thuộc Tây tứ mệnh. Vì vậy, nữ tuổi này nhất định đặt bàn làm việc quay về một trong các hướng sau:

Hướng Sinh Khí: Tây Nam

Hướng Thiên Y: Tây Bắc

Hướng Diên Niên: Tây

Hướng Phục Vị: Đông Bắc

Tất cả những hướng đặt bàn làm việc ở trên đều giúp nữ tuổi Canh Ngọ, thu hút nhiều tài lộc, gặp nhiều may mắn. Dựa theo những gợi ý trên , bạn có thể căn cứ vào bố cục và mục đích thiết kế để lựa chọn hướng đặt bàn phù hợp cho văn phòng của minh.

Bên cạnh đó có chọn hướng bàn làm việc phù hợp thì cũng có những hướng cấm kỵ cho nữ chủ nhân tuổi Canh Ngọ. Nếu chọn phải một trong những hướng cấm kỵ sẽ dẫn đến tai rủi ro, tai ương ập đến liên tục. Các hướng này nhất định cần phải tránh:

Hướng Ngũ Quỷ: Bắc

Hướng Tuyệt Mệnh: Đông Nam

Hướng Lục Sát: Đông

Hướng Họa Hại: Nam

2. Hướng làm việc hợp với nam tuổi Canh Ngọ

Nam tuổi Canh Ngọ sẽ thuộc Tây tứ mệnh, Nên người nam có tuổi này cần phải đặt bàn theo hướng chính Đông văn phòng và cũng phải quay theo một trong những hướng tốt dưới đây:

Hướng Sinh Khí: Đông Nam

Hướng Thiên Y: Đông

Hướng Diên Niên: Nam

Hướng Phục Vị: Bắc

Những hướng ở trên đều là hướng tốt cho nam sinh vào năm 1990. Nếu như chịu đặt bàn làm việc theo một trong các hướng này sẽ mang đến sự nghiệp phát triển rực rỡ, đường công danh thuận lợi, các vận xui cũng hạn chế đi nhiều hơn.

Bên cạnh đó nếu như bạn không tìm hiểu và lựa chọn không đúng hướng phù hợp thì tài lộc sẽ không đến mà thay vào đó sẽ là những tai ương. Và theo như luật phong thủy thì hướng để bàn cho người chủ là nam có tuổi Canh Ngọ cần tránh là:

Hướng Ngũ Quỷ: Đông Bắc

Hướng Tuyệt Mệnh: Tây Nam

Hướng Lục Sát: Tây Bắc

Hướng Họa Hại: Tây

III. Những điều cần lưu ý khi đặt bàn làm việc cho người thuộc tuổi Canh Ngọ

Nam tuổi Canh Ngọ thì nên chọn bàn làm việc có hình dáng uốn lượn, có góc lượn tròn. Màu sắc của bàn làm việc nên ưu tiên chọn màu nâu, cam đất (màu này thuộc bản mệnh).

Nữ tuổi Canh Ngọ nên chọn bàn làm việc có hình chữ nhật và màu đỏ, tím, hồng (màu này là màu tương sinh).

Bàn làm việc không được đối diện cửa nhưng phải luôn hướng về phía cửa.

Tuyệt đối không được đặt bàn làm việc ở đối diện cửa nhà vệ sinh.

Tránh việc đặt bàn làm việc hướng về phía cầu thang.

Không nên có cửa sổ ở phía sau bàn làm việc.

Phía sau lưng người ngồi làm việc cần có điểm tựa.

Phía trên bàn làm việc không nên có những thanh xà ngang hay là đèn chùm.

Trên bàn làm việc cũng nên trang trí thêm các vật phẩm phong thủy như cột thủy tinh, quả cầu thạch anh để tăng khả năng tư duy và thu hút tài lộc. Song song với đó, có thể trang trí thêm các cây xanh mang phong cách Trên bàn làm việc nên bố trí thêm các vật phẩm phong thủy như cột thủy tinh, quả cầu thạch anh để thu hút tài lộc và tăng khả năng tư duy.

Đồng thời, có thể bố trí thêm các cây xanh phong thủy như: Hoa lan tím, hồng môn, cây trầu bà đế vương đỏ,…phong thủy như: Hoa lan tím, hồng môn, cây trầu bà đế vương đỏ,…

Xem thêm: https://www.batdongsanhungphat.vn/tuoi-canh-ngo-dat-huong-giuong-giup-dac-tai-dac-loc.html/

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan