Giá đất quận 7 năm 2020

Giá đất quận 7 năm 2020. Tháng 6/2019, UBND TP HCM vừa phê duyệt dự án xây dựng Bảng giá các loại đất trên địa bàn TP HCM. Dự kiến bảng giá này sẽ công bố vào ngày 1/1/2020.

 

 

 

Bảng giá đất năm 2020 sẽ thay thế bảng giá giai đoạn 2015 – 2019 đã công bố trước đó. Và bảng giá đất năm 2020 được ban hành ổn định cho 5 năm.

 

Như các năm trước, bảng giá đất quận 7 năm 2020 vẫn được xây dựng theo các quy tắc:

🖋 Xây dựng theo các tuyến đường, đoạn đường.

🖋 Đối với các hẻm thì ngoài giá đất mặt tiền đã được xây dựng, vị trí hẻm, cấp hẻm vẫn không thay đổi.

🖋 Riêng đối với đất nông nghiệp thì tính theo khu vực.

 

Giá đất quận 7 năm 2020 cũng sẽ được điều chỉnh phù hợp theo khung giá đất của Chính phủ mới nhất. Quận 7 là khu vực có thị trường bất động sản được quan tâm nhất tại khu Nam Sài Gòn cũng như tại TP HCM. Có nhiều sự lựa chọn cho người mua bởi giá nhà đất quận 7 năm 2020 rất đa dạng. Tại đây, người mua có thể tìm được những căn nhà, lô đất giá rẻ từ 1- 2 tỷ. Và cũng không thiếu những sản phẩm cao cấp dành cho khách hàng thượng lưu với những căn biệt thự sang trọng giá từ vài tỷ đến vài chục tỷ, trăm tỷ. Vậy nên, việc sở hữu nhà đất tại quận 7 không phải là điều khó khăn khi mà trên thị trường hiện nay, người mua sẽ có rất nhiều lựa chọn về giá nhà đất.

 

Giá nhà đất quận 7 cũng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện cơ sở hạ tầng, kinh tế xã hội Quận 7.

Bên cạnh đó, với việc đầu tư phát triển mạnh về hạ tầng giao thông, hạ tầng cơ sở tại Quận 7.

 

So với một số quận huyện lân cận thì giá đất quận 7 năm 2020 sẽ có phần nhỉnh hơn chút. Bởi vì những năm gần đây và trong thời gian tới, Quận 7 được đầu tư nhiều công trình tiện ích, hạ tầng giao thông phát triển hoàn thiện. Khu vực có môi trường sống chất lượng, văn minh, hiện đại. Được đánh giá là khu vực sinh sống và nghỉ ngơi lý tưởng tại TP HCM.

Nếu bạn quan tâm và tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ những phân khúc nhà đất riêng lẻ sẽ có nhiều sự lựa chọn. Những sản phẩm nhà đất quận 7 dưới 2 tỷ sẽ tập trung ở các hẻm, bất động sản trên các con đường Huỳnh Tấn Phát, Trần Xuân Soạn, Lê Văn Lương,….Tuy giá rẻ nhưng giá trị bất động sản phân khúc này thường có xu hướng gia tăng theo thời gian.

Tại các trục đường chính thì giá nhà đất cao hơn.

Theo nhận định của các chuyên gia, với hàng loạt cơ sở hạ tầng đột phá, thị trường bất động sản Quận 7 sẽ thu hút nhà đầu tư từ nay đến năm 2020.

Ghi nhận trong năm 2019 mức giá đất nền, nhà phố tại đây sẽ tăng khoảng 18 – 22%, căn hộ sẽ tăng thêm 20%. Dự báo sẽ còn tăng mạnh khi các dự án kết nối hạ tầng giao thông được triển khai và hoàn thành trong năm 2020.

 

Tuy giá đất quận 7 năm 2020 được dự báo tăng mạnh nhưng nhu cầu khách hàng vẫn săn tìm nhà đất do nguồn cung nhà ở khu vực này không nhiều.

 

Hưng Phát Land sẽ cập nhật giá nhà đất quận 7 năm 2020, quý khách quan tâm, hãy truy cập để được cập nhật thường xuyên giá đất quận 7 mới nhất.

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan