DỰ ÁN MERRYLAND QUY NHƠN

I. Vài nét chung

MerryLand Quy Nhơn là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí có quy mô tầm cỡ tọa lạc tại phía Nam bán đảo Phương Mai, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án này được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ vị trí kim cương, điều hiếm có trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng. Điều này không chỉ đẹp về mặt phong thủy mà còn hứa hẹn mang lại lợi ích đầy đủ cho những khách hàng sở hữu sản phẩm tại dự án nhờ du lịch. khai thác. MerryLand Quy Nhơn tọa lạc tại vị trí tuyệt vời “tựa sơn hướng thủy”, mang đến tài lộc và hạnh phúc.

II. Vị trí tiềm năng và lợi thế của dự án

MerryLand Quy Nhơn là một bán đảo hoang sơ hầu như chưa được phát triển. Nên ở đây vẫn giữ được vẻ đẹp của những giấc mơ làm say lòng khách hàng. Nếu như Eo Gió, Kỳ Co … là những cái tên đã khắc sâu trong tâm trí du khách. Mỗi khi đến với Quy Nhơn bình yên, thì nơi vui. Chơi Quy Nhơn lại được ví như một viên ngọc ẩn giúp thỏa mãn những khao khát.

Một lợi ích khác đáng giá về vị trí của Merry Land Quy Nhơn là đa dạng liên kết. Và tiện ích nhờ hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, hiện đại và đồng bộ. Từ dự án, khách hàng có thể chuyển nhanh và tiếp cận nhiều tiện ích ngoại trừ điểm quan trọng. Đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau trong cuộc sống.

Sự phát triển của nhiều loại giao diện thông tin từ đường bộ, đường biển đến đường sắt. Và đường không cùng với hệ thống hoàn thiện. Hệ thống treo hiện đại kéo dài từ Mei Tam đến Fang Mai. Cho phép bạn trải nghiệm nhiều hơn và đi . Nó dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Cơ sở hạ tầng cũng được kỳ vọng sẽ giúp Merry Land nói riêng trong thời gian tới. Với nhiều dự án nói chung thu hút sự quan tâm của dân cư và nhà đầu tư trên cả nước. Cơ sở hạ tầng là tiền đề thúc du lịch phát triển và đóng góp vào sự tăng trưởng chung của nền kinh tế xã hội!

III. Quy mô

Quy mô phát triển “khủng” của Merry Land Quy Nhơn lên đến 656 ha. Được thiết kế theo tiêu chuẩn năm sao quốc tế, không gian tràn ngập ánh sáng và gió trời. Tạo cảm giác thư và mắt đẹp, cũng rất thích hợp để nghỉ dưỡng. Dự án được đầu tư xây dựng hệ thống có thể giáo dục hiện đại. Sân tennis, sân golf, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, đường giải trí dân cư. Hồ cảnh quan, cùng hàng loạt tiện ích đa dạng, phong phú.

Có thể nói trong tương lai gần, khi tất cả các phần của dự án được hoàn thành. Hứa hẹn sẽ trở thành một khu an cư và nghỉ dưỡng số 1 tại Quy Nhơn. Đồng thời, mở ra cơ hội đầu tư bất động sản tư tưởng cho các khách hàng. Và nhà đầu tư bắt và bắt kịp xu hướng thị trường.

IV. Kết luận

Quy Nhơn là đô thị loại I ven biển miền Trung Việt Nam, là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa. Khoa học, công nghệ và du lịch của tỉnh Bình Định. Năm 2015, khu vực này được tạp chí du lịch Anh Rough Guides vinh danh. Là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á và nằm trong Top 20 Điểm đến Toàn cầu năm 2020 của Hostelworld.

Đây là chứng chỉ Quy Nhơn luôn là thành phố biển đáng được quan tâm. Được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Là nơi nghỉ dưỡng và giải trí tốt. Tuy nhiên, trên thực tế, cơ sở hạ tầng du lịch nghỉ dưỡng chưa phát triển tương xứng với tiềm năng của thành phố. Ví dụ như số lượng các khu du lịch quy mô khép kín hạn chế. Không có nhiều dịch vụ để thu hút khách du lịch quốc tế.

Với những lợi thế không thể phủ nhận về vị trí trên, Merry Land Quy Nhơn xứng đáng là điểm đầu tư. Và an cư hấp dẫn của nhiều khách hàng trong năm 2022! DỰ ÁN MERRYLAND QUY NHƠN

MerryLand Quy Nhơn

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan