CÔNG TY XÂY DỰNG AN PHONG

Công ty xây dựng An Phong được đánh giá là nhà thầu tư nhân uy tín, góp phần vào sự phát triển, sự thay da đổi thịt của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung thông qua các công trình chất lượng bền vững, đảm bảo chất lượng thi công, hiệu quả dự án và sự hài lòng của khách hàng. Một số đối tác chiến lược của An Phong có tiếng trên thị trường BĐS gồm: Đất Xanh Group, Keppel Land, Khang Điền…

Tổng quan về công ty

 

“An Phong – Không chỉ là một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi còn là người bạn tâm giao. Đó là lời cam kết mạnh mẽ nhất mà An Phong luôn khẳng định với tất cả các khách hàng và đối tác từ ngày đầu thành lập cho đến hôm nay.

Năm 2006, chúng tôi đặt viên gạch đầu tiên xây dựng công ty với 30 kỹ sư và một ước mơ lớn mang tên An Phong. Hơn mười năm qua, suốt dọc chiều dài đất nước là những dự án công nghiệp, nhà xưởng, hạ tầng, trung tâm thương mại cho đến những dự án văn phòng, chung cư cao tầng. Màu xanh của thương hiệu An Phong luôn là sự đảm bảo cho chất lượng thi công, hiệu quả dự án và sự hài lòng của khách hàng. Đến hôm nay, An Phong tự hào được góp một phần nhỏ vào sự phát triển, sự thay da đổi thịt của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung thông qua các công trình chất lượng bền vững.”

🍁 Vị trí: Tầng 2-3-4, AP Tower, 518B Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

🍁 Hotline: (028) 6281 8866 – (028) 6281 8118

🍁 Email: pda@anphong.vn

🍁 Web page: www.anphong.vn

Lĩnh vực hoạt động của công ty

🍁 Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng, khu đô thị và khu công nghiệp, các công trình giao thông và san lấp mặt bằng.

🍁 Kinh doanh nhà và bất động sản, cho thuê văn phòng

🍁 Tư vấn và môi giới bất động sản

🍁 Sản xuất bê tông đúc sẵn và các sản phẩm làm từ xi măng và thạch cao.

🍁 Cho thuê kho bãi, máy móc, thiết bị và dụng cụ thi công trong xây dựng.

Giá trị cốt lõi

🍁 Uy tín

🍁 Chất lượng

🍁 Hiệu quả

Công trình dự án tiêu biểu của An Phong

Công ty An Phong đã thực hiện nhiều dự án trải dài từ Nam chí Bắc với nhiều loại hình, quy mô sản phẩm khác nhau: trường học, khu công nghiệp, khách sạn/resort, chung cư/căn hộ cao cấp,…

Dự án tiêu biểu

Lovera Vista: Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Sunshine Diamond River: 422 Đào Trí, P.Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM

 

Swanbay City Zone6: bán đảo Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai cùng nhiều dự án khác…

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan