Công ty địa ốc Viet Nam Property

Thông tin về Công ty TNHH Đầu tư địa ốc Viet Nam Property:

VIET NAM PROPERTY được thành lập và phát triển vào ngày 08/10/2018 dưới sự lãnh đạo của CEO Ngô Văn Pháp. Dù với tuổi đời khá trẻ và lịch sử kinh nghiệm còn hạn chế, Viet Nam Property đã phát triển mạnh mẽ và đang định hình sự nghiệp bằng việc điều phối và buôn bán các dự án lớn từ các nhà đầu tư có tầm ảnh hưởng hàng đầu Việt Nam như Novaland, Masters Homes, Vinhomes, CapitaLand, Keppelland.

Trong quá trình thành lập công ty, CEO Pháp Ngô luôn chú tâm vào từng dự án. Anh tìm hiểu kỹ tình hình thị trường bất động sản dựa trên các yếu tố như cung cầu của thị trường, các dự án khởi công, sức lan tỏa của các chiến dịch marketing bắt kịp xu hướng thị trường như chung cư, biệt thự, cao ốc thương mại…. Trong tương lai, Viet Nam Property sẽ tận dụng và đẩy mạnh nhiều dự án bất động sản trên nhiều vùng miền.

Lực lượng nhân viên giàu kinh nghiệm.

Bất kể công ty nào dù quy mô lớn hay nhỏ, một đội hình nhân sự chuyên nghiệp kết hợp với chiến lược đầu tư phát triển luôn mang một vai trò nòng cốt cho sự phồn thịnh của công ty đó. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và am hiểu kiến thức thị trường, doanh nghiệp bất động sản này đã mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội mua bán an toàn, hạn chế rủi ro nhất có thể và lợi nhuận cao, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Văn hóa doanh nghiệp luôn là điều quan trọng hàng đầu. Tôn trọng phương châm “Cung cấp cho khách hàng kịp thời, chính xác, tận tình và tận tâm”, Viet Nam Property luôn nỗ lực “phát triển bền vững”. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực bất động sản.

Xây dựng thương hiệu Viet Nam Property vững mạnh.

Bất động sản được coi là thị trường có tính cạnh tranh cao và thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Nó là cầu nối giữa khách hàng và công ty để tăng doanh thu từ hoạt động kinh doanh của mình và quan trọng nhất là tạo được chỗ đứng trên thị trường để chiến thắng các đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, CEO Pháp Ngô đã dành nhiều thời gian để xây dựng tiếng nói và định hình phong cách thương hiệu tại Vietnam Properties.

Sở hữu những kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực địa ốc, thành thạo các vấn đề pháp lý và có tầm nhìn dài rộng, CEO Pháp Ngô đã tìm ra nhiều giải pháp tốt nhất cho các nhà đầu tư và mang lại cho họ lợi nhuận khủng.

Phân phối những sản phẩm chất lượng cao.

Viet Nam Property đã dành trọn niềm tin từ các chủ đầu tư và xây dựng được mối quan hệ hợp tác bền vững với họ trong suốt hành trình tạo những dấu ấn thương hiệu đặc trưng trong lĩnh vực bất động sản.
Một số đối tác tiêu biểu và uy tín của công ty: Thuận Việt, SonKim Land, Keppel Land, Masterise Group, Novaland, HongKong Land, Khang Điền, CII, Sun Group, Fraser Property, Refico, Capella Holdings, Kusto Vietnam, CapitaLand, Sunshine Group.

Các dự án mà công ty mở bán trên thị trường luôn đảm bảo các tiêu chí: chủ đầu tư uy tín, đảm bảo hệ thống cung cấp hoàn thiện bậc nhất, chính sách bán linh hoạt và giá bán cạnh tranh, khả năng phát triển dự án đạt lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư. Bất động sản Việt Nam mang đến cho khách hàng một dự án “Chất lượng – Đẳng cấp – Khác biệt” để khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường bất động sản.

Những dự án đánh bật sức lan tỏa của Viet Nam Property.

Dự án Zenity của Chủ đầu tư Capitaland (608 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh).

Chủ đầu tư Masterise Homes – Dự án Global City (Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh).

Chủ đầu tư Masterise Homes – Dự án Lumiere Boulevard (Đô thị Vinhomes Grand Park, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh).

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan