Các cách đầu tư bất động sản mà không cần có vốn

Các cách đầu tư bất động sản mà không cần có vốn. Thị trường bất động sản ở Việt Nam đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Bởi các khoản lợi nhuận kiếm được từ ngành này là không hề nhỏ. Đa phần mọi người đều nghĩ rằng là phải có nguồn vốn lớn mới có thể đầu tư được bất động sản. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể đầu tư bất động sản. Mà không cần vốn theo nhưng những cách như. Vay tiền ngân hàng mua bất động sản sau đó dùng tiền thuê lại để thanh toán khoản vay. Đầu tư bất động sản qua nghề môi giới hay thuê bất động sản rồi cho thuê lại. Trong bài viết này chúng ta chúng ta sẽ tìm hiểu những phương pháp trên nhé

Vay tiền ngân hàng mua bất động sản sau đó dùng tiền thuê lại để thanh toán khoản nợ

Nhiều ngân hàng có các chính sách cho vay ưu đãi. Để có thể giúp bạn có thể kinh doanh bất động sản ngay cả khi không có vốn. Chỉ cần bạn chấp nhận vay thế chấp chính bất động sản mà mình dự định đầu tư. Nếu bạn tìm được bất động sản ưng ý thì đừng ngại vay tiền ngân hàng để đầu tư bất động sản. Vay tối đa 70% giá trị của bất động sản cũng là một trong nhiều số bí quyết. Để bạn có thể mua bất động sản không cần vốn nhiều. Sau đó, bạn có thể dùng chính bất động sản này. Để có thể cho thuê sinh lời và trả lãi hàng tháng ngân hàng.

Nếu đi đúng hướng và làm theo đúng những quy tắc. Bạn sẽ thành công mà không cần nhiều vốn. Sau khi bạn đã sở hữu được mảnh đất hoặc ngôi nhà đó. Bạn có thể bán lại với giá cao hoặc cho thuê lại giá hời. Người ta có câu: “Mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời”. Vậy nên chỉ cần chọn được bất động sản tốt thì bạn đừng ngại vay tiền ngân hàng đầu tư. Và dưới đây sẽ là một vài yếu tố giúp bạn nhận ra những bất động sản nào thì đáng để đầu tư:

Pháp lý an toàn:

Đây là những bất động sản đã có sổ (sổ đỏ, ..) hoặc đủ điều kiện pháp lý để bán ra thị trường.

Vị trí địa lý thuận lợi:

Bạn nên lựa chọn những bất động sản có giao thông thuận lợi, có nhiều tiện ích gần đó như: Bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính, chợ, trung tâm vận chuyển hàng hóa,…

Môi trường xung quanh:

Có đầy đủ tiện ích xung quanh và hệ sinh thái trong lành.

Có tính thanh khoản cao:

Là những sản phẩm có thể mua bán nhanh và có độ cạnh tranh cao.

Dự án “sống”:

Đây là những dự án bất động sản đã hình thành cụm dân cư với mật độ từ vừa phải đến đông đúc. Hoặc bạn cũng có thể chọn mua những dự án đã có chủ trương hình thành cụm dân cư, công nghiệp, cầu cảng trong tương lai.

Đầu tư bất động sản với nghề môi giới

Trở thành nhà môi giới bất động sản cũng là cách để kinh doanh bất động sản mà không cần vốn, chỉ cần bạn đầu tư vào kiến thức trong lĩnh vực này. Khi làm môi giới, bạn chỉ cần có kiến thức thị trường, kỹ năng giao tiếp và am hiểu các thủ tục pháp lý để làm trung gian giữa người mua và người bán. Từ đây, bạn sẽ không cần bỏ bất cứ đồng vốn mà vẫn được hưởng một khoản hoa hồng không hề nhỏ khi giao dịch thành công.
Với nghề môi giới bất động sản này, bạn có thể hoàn toàn tự do làm chủ bản thân.

Tuy nhiên, bạn cần có khả năng nắm bắt tâm lý giữa người mua và người bán. nhanh nhạy trong việc tìm kiếm thông tin khách hàng và các bất động sản cần thanh khoản,… Ngoài làm môi giới bất động sản cá nhân, bạn cũng có thể “đầu quân”. cho những sàn giao dịch bất động sản mọc lên rất nhiều hiện nay. Với cách này, bạn không những không cần bỏ vốn, mà còn được hỗ trợ thêm như lương cứng. Chi phí đi lại, tiền điện thoại…

Thuê bất động sản rồi lại cho thuê lại

Đây là hình thức đầu tư bất động sản không cần vốn cũng được rất nhiều người thực hiện. Hình thức này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần đi vay tiền. Để thuê nhà nguyên căn có nhiều phòng rồi cho người khác thuê lại với giá cao hơn để ăn chênh lệch. Đối với cách thuê nhà rồi cho người khác thuê lại này, bạn cần nên thuê những ngôi nhà. Mà chủ hộ đồng ý giao toàn quyền quyết định cho bạn để tránh những rắc rối xấu nhất có thể xảy ra.
Trung bình một căn nhà nguyên căn có thể chia ra tối đa từ 06 – 08 phòng.

Nếu cho thuê khoảng 5 triệu đồng/phòng thì một tháng thu về sẽ từ 30 đến 40 triệu đồng. Trừ đi phí thuê nhà hàng tháng thì các nhà đầu tư còn dư lại 20 – 35 triệu đồng/ tháng. Và phần tiền đầu tư sửa sang sẽ hoàn vốn trong thời gian chưa đến 1 năm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng kinh doanh bất động sản nào cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất định. Do đó, rất cần có sự linh hoạt và nhạy bén về thị trường bất động sản cũng như những quy luật cung cầu.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn nắm rõ được những cách đầu tư bất động sản mà không cần vốn. Hoặc ít vốn nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.

Khu nhà compound và những đặc điểm cần biết

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan