Bán đất phòng trọ Kiều Đàm quận 7, 4x30m

Tôi cần bán đất phòng trọ Kiều Đàm quận 7, dt 4×30, giá 7 tỷ.

Cần tiền trả nợ ngân hàng tôi cần bán gấp đất phòng trọ khu Kiều Đàm quận 7. Hiện đang có một số phòng cho thuê. Diện tích 4×30 m, hai mặt tiền hướng Đông và Tây. Lô đất đẹp, giá 7 tỷ.

Nằm trong khu Kiều Đàm, lô đất có diện tích rộng, đã xây dựng một số phòng trọ. Quý khách thiện chí mua có thể tiếp tục cho thuê, xây thêm phòng trọ hoặc kinh doanh.

Bán đất phòng trọ Kiều Đàm quận 7 được xây dựng tự do, cấp phép xây dựng dễ dàng. Với hai mặt tiền đẹp, lộ giới 7m, quý khách có thể chọn hướng hợp với mình để mở rộng thêm. Vị trí gần trường, gần chợ. Tại khu Kiều Đàm việc xây thêm phòng trọ cũng dễ dàng cho thuê với giá hợp lí.

An ninh ở khu bán đất phòng trọ Kiều Đàm quận 7 an toàn, luôn được bảo vệ tuần tra. Các tuyến đường có camera quan sát. Giao thông nơi đây thông thoáng, đường nội bộ 7 m, vận chuyển xây dựng dễ dàng.

Bán đất phòng trọ khu Kiều Đàm quận 7 gần với các trường ĐH như ĐH Tôn Đức Thắng, Rmit… Lượng sinh viên nhiều, cho thuê phòng nhanh và ổn định, lâu dài.

Kiều Đàm là một khu đất cao tự nhiên. Địa thế, long mạch tốt. Vì vậy bán đất phòng trọ Kiều Đàm Quận 7 rất thích hợp để định cư hoặc kinh doanh.

Bán đất phòng trọ Kiều Đàm quận 7 giá cả hợp lý. Quý khách cũng có thể thu hút lượng công nhân đến thuê phòng trọ.

Với những phòng trọ đang cho thuê tại khu Kiều Đàm, môi tường sống sạch sẽ, an ninh. Người dân sống văn minh, lịch sự, hòa đồng vui vẻ.

Khu Kiều Đàm quận 7 không bị ngập nước, không gian thoáng mát, yên tĩnh.

Quý khách có ý định đầu tư, kinh doanh hãy đến bán đất phòng trọ khu Kiều Đàm quận 7. Đầu tư kinh doanh tăng thêm lợi nhuận, chúng tôi sẽ giúp Quý khách thực hiện điều đó.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909.477.188 – 0918.089.169.

Quý khách cũng có thể tra Google với từ tìm kiếm Bán đất phòng trọ khu Kiều Đàm quận 7.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và xem tin!

Bài viết liên quan