20 điều bạn nên biết để trở thành người môi giới thực thụ.

Nhiều người vẫn nghĩ nghề môi giới bất động sản là nghề hái ra tiền. Tuy nhiên, đằng sau đó cũng là sự đào thải mạnh mẽ khắt nghiệt trong nghề này. Cứ 10 người gia nhập thì có đến 8 người bị đào thải, cả trăm người mới có được một người thành công. Môi giới bất động sản là một nghề có yêu cầu khá cao, không phải ai cũng thành công trong nghề. Vậy nên, nếu muốn thành công trong lĩnh vực này, cần có những sự chuẩn bị rất nhiều thứ. Dưới đây là 20 điều bạn nên biết để trở thành người môi giới thực thụ.

 

20 điều bạn nên biết để trở thành người môi giới thực thụ

20 điều bạn nên biết để trở thành người môi giới thực thụ

 

👉 Phải biết tìm nguồn hàng, từ bình dân đến cao cấp. Quan trọng là kết quả, đường đi và cách làm phải linh động, từ A ra C không thể đi thẳng, đôi lúc phải thông qua D về B rồi mới đến C.

 

👉 Phải biết tìm khách hàng. Sau đó phải để khách hàng tự tìm đến bạn vì họ cần và tin tưởng bạn.

 

👉 Phải biết kết nối nguồn hàng – khách hàng.

 

👉 Phải biết sàn lọc và lựa chọn, đâu là sản phẩm phải theo đuổi, và đi đến cuối đường.

 

👉 Phải dành thời gian tập trung làm việc, khai thác và không ngừng kết nối thời gian làm việc phải từ 12 đến 14 tiếng mỗi ngày. Dành cho ai muốn chiến tới cùng để hiểu ngọn ngành của nghề môi giới bất động sản cụ thể là gì. Chỉ còn một cách là CÀY NGÀY CÀY ĐÊM.

 

👉 Phải biết tận dụng tối đa điểm mạnh của bản thân. Mạnh cái gì phát triển cái đó. Lấy đó là nền tảng và xây dựng từ móng đi lên.

 

👉 Phải biết làm NỔI BẬT những sản phẩm bạn đang có. Bạn có nguồn hàng mà giấu như mèo giấu “ấy” thì ai biết bạn đang bán cái gì? Miệng cứ nói làm môi giới chung chung làm sao ai biết bạn giỏi chuyên môn gì? Khu nào? Sản phẩm loại nào?

 

👉 Phải biết xả thân vì sản phẩm. Hãy ngắm, dòm, quan sát, hãy chạm vào, nghiên cứu, học hỏi, tìm giải pháp và hãy đẩy đi bằng mọi lực.

 

👉 Phải có máu chiến, chiến chưa được phải chiến nhiều hơn, chiến không đúng đường phải biết tìm đường khác, đứng lên, tìm đường để ngoi lên, chiến đấu kiên cường dù ngày mai ra sao thì ra. Hãy nỗ lực đến kiệt sức bạn sẽ nhìn thấy tia sáng.

 

👉 Phải biết cách giới thiệu sản phẩm bạn đang bán. Nếu chỉ giới thiệu không chưa đủ, trong lời giới thiệu phải có hồn, phải có khí chất. Phải biết chỗ nào nên nhấn nhá, chỗ nào cần tư vấn kỹ càng.

 

👉 Phải biết phân tích khách hàng cụ thể để tìm ra giải pháp tư vấn riêng cho từng khách hàng.

 

👉 Phải biết trèo cây, leo cầu thang, chạy nhanh khi chó dí, chui xuống hầm, lăn xả vì bất động sản bạn đang tập trung vào.

 

👉 Phải biết linh động và thoát xác, lúc nào nên nhập thì nhập, nên thoát thì thoát. Phải đủ tĩnh để giải quyết những vấn đề xảy ra ngoài dự kiến.

👉 Phải biết theo đuổi mục tiêu chinh phục khách hàng khó. Khách hàng càng dễ là khách hàng đại trà, khách hàng càng khó tánh bạn chinh phục được, cơ hội chỉ thuộc về mỗi mình bạn. Bạn sẽ hiểu như thế nào là ưu tiên, là lợi thế cạnh tranh, công sức đầu tư đúng chỗ, hiệu quả cao ngất ngoài mọi sự tưởng tượng.

 

👉 Phải biết cười và nụ cười là sợi dây kết nối bạn với người mua, người bán, đồng nghiệp trong ngoài, với người xa lạ. Nụ cười sẽ phá tan mọi khoảng cách, giúp bạn và người bạn đang tương tác dễ hiểu nhau hơn, cảm thông cũng như chia sẻ được với nhau nhiều hơn.

 

👉 Phải luôn không ngừng sáng tạo trong cách làm việc. Và không ngừng tái tạo mọi nguồn năng lượng dư thừa vào một việc khác giúp ích cho bạn.

 

👉 Phải tỏa sáng theo cách của riêng bạn. Không quá sáng nhưng đủ sáng để mọi người xung quanh phải dòm và e dè bạn. Không quá tối để người xung quanh không thể nhận ra bạn tồn tại không khác gì người vô hình. Hãy tỏa sáng!!!!

 

👉 Phải là chính mình dù thành công hay thất bại. Đó mới người làm môi giới có bản lĩnh.

 

👉 Phải tìm cho bạn một người thầy, đủ sức hiểu bạn và giúp bạn công phá năng lượng tiềm ẩn bên trong. Đôi lúc chính bạn không thể thoát ra sự ì, hãy tìm họ. Người có thể giúp bạn tung đôi cánh một cách tự nhiên nhất.

 

👉 Phải đam mê và yêu nghề. Tìm ra được lí do để đam mê và vì đam mê chiến đấu. Và trên hết tất cả tâm bạn phải đủ sáng để hiểu rằng đồng tiền từ sự dối trá, lừa lọc không bao giờ bền.

 

#LinhKona

 

 

 

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan