10 dự án hạ tầng tạo nên giá trị vàng cho vị trí dự án Celesta Heights

Celesta Heights Keppel Land Nhà Bè là dự án đang được thị trường và khách hàng khu vực phía Nam đặc biết quan tâm. Sở hữu nhiều lợi thế như chủ đầu tư uy tín, quy hoạch bài bản, mức giá hợp lý tích hợp hàng loạt công trình tiện ích đẳng cấp, pháp lý minh bạch. Vị trí dự án Celesta Heights cũng được đánh giá cao và là lý do để khách hàng cũng như nhà đầu tư mong đợi ngày ra mắt dự án để “xuống tiền” đầu tư. Đặc biệt, dự án Celesta Heights Keppel Land còn được nâng tầm khi liền kề những dự án giao thông trọng điểm, huyết mạch của khu Nam. Cùng điểm qua 10 dự án hạ tầng tạo nên giá trị vàng cho vị trí dự án Celesta Heights Nhà Bè.

10 dự án hạ tầng tạo nên giá trị vàng cho vị trí dự án Celesta Heights

 

Mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7

 

Dự án mở rộng đưỡng Nguyễn Hữu Thọ quận 7 có vốn đầu tư 8,479 tỷ đồng. Được quy hoạch mở rộng lên 6 làn xe. Đoạn mở rộng có chiều dài 7.5km, bắt đầu từ đường Nguyễn Văn Linh đến nút giao thông cầu Bà Chiêm, nối vào khu công nghiệp Hiệp Phước.

 

 

Đường D1 giảm áp lực cho đường Nguyễn Hữu Thọ

 

Đường D1 có điểm đầu từ vị trí đường chui dưới cầu Ông Lớn trên dường Nguyễn Văn Linh và điểm cuối là đường D6, D1 trong khu dân cư Him Lam.

 

 

Trong tương lai, tuyến đường D1 sẽ là tuyến đường thứ 4 kết nối khu Nam Sài Gòn đến trung tâm thành phố. Góp phần chia sẻ lưu lượng xe từ các khu vực trung tâm di chuyển về hướng Quận 7, Nhà Bè.

 

Mở rộng đường Long Hậu lên 40m

 

Đường Long Hậu có quy hoạch mở rộng lên 40m, giúp kết nối Long An, Nhà Bè đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng và trung tâm thành phố.

 

 

Cầu Thủ Thiêm 4

 

Cầu Thủ Thiêm 4 kết nối quận 7 và khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2. Được thiết kế có chiều dài khoảng 2.1km, quy mô 6 làn xe di chuyển. Khi hoàn thành, cầu Thủ Thiêm 4 cũng sẽ giải toả sức ép từ khu Nam Sài Gòn hướng về các quận trung tâm và thành phố Thủ Đức.

 

 

Cầu Kênh Tẻ 2

 

Hiện nay, lượng người và xe lưu thông qua lại giữa Quận 7, Nhà Bè, sang quận 4, quận 1 cũng như chiều ngược lại ngày càng tăng. Do đó, thành phố dự định sẽ xây thêm cầu Kênh Tẻ 2 để giảm bớt lưu lượng xe qua lại trên cầu Kênh Tẻ hiện nay.

 

 

Cao tốc Bến Lức – Nhà Bè – Long Thành

 

Tuyến cao tốc Bến Lức – Nhà Bè là một phần của cao tốc Bến Lức – Long Thành. Công trình đã bắt đầu xây dựng từ năm 2015, có chiều dài khoảng 57km, quy mô 2 làn xe, 2 làn dừng khẩn cấp. Vận tốc trung bình 100km/h.

 

 

Nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

 

Dự án cầu vượt – hầm chui tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đã được khởi công vào tháng 4/2020. Dự án sau khi hoàn thành sẽ góp phần làm giảm tình trạng ùn tắc thường xuyên xảy ra tại khu vực này. Giúp cải thiện giao thông, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của cụm cảng Hiệp Phước.

 

 

Dự án mở rộng đường Lê Văn Lương

 

Tuyến đường Lê Văn Lương đã được Sở Giao thông Vận tải TP HCm thống nhất đồng ý sửa chữa, nâng cấp. Việc nâng cấp sẽ được thực hiện từ cầu Long Kiểng đến UBND xã nhơn Đức và đoạn từ UBND xã Nhơn Đức đến ngã ba Long Thới (Nhà Bè)

 

 

Mở đường nối quận 4, quận 7 và Nhà Bè với tổng đầu tư hơn 9,400 tỷ đồng.

 

Đề án mở rộng đường nối Quận 4, Quận 7 và Nhà Bè thuộc kế hoạch hoàn thiện giao thông trục Bắc – Nam, với vốn đầu tư lên đến gần 9,500 tỷ đồng. Dự án dự kiến sẽ mở đường kết nối 3 khu vực này và mở ra hướng lưu thông mới từ TP HCM về phía Nam thành phố cũng như chiều ngược lại.

 

 

Cầu Bình Khánh

 

Cầu Bình Khánh giúp giảm áp lực của phà Bình Khánh đang hoạt động quá tải. Cầu Bình Khánh được quy hoạch với quy mô rộng 40m, quy mô 6 làn xe, vận tốc trung bình 60km/h. Cầu Bình Khánh có điểm đầu kết nối với đường 15B (đường nguyễn Lương Bằng nối dài) và điểm cuối nối với đường Rừng Sác.

 

 

Sở hữu vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Hữu Thọ – tuyến đường huyết mạch của Nam Sài Gòn, vị trí dự án Celesta Heights được coi là tọa độ “vàng” cho cuộc sống hiện đại, năng động.

Chỉ với khoảng 10 – 15 phút di chuyển, người dân có thể tiếp cận hàng loạt giao điểm hành chính, văn hoá, giải trí và hệ thống giáo dục hiện đại bậc nhất TPHCM.

 

 

Nơi đây, đồng thời cũng là khu vực tập trung đông đúc cộng đồng người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Với vị trí liền kề 10 dự án hạ tầng giao thông đã, đang và sẽ triển khai tại khu Nam, Celesta Heights sẽ đồng sở hữu khả năng và tiềm năng tăng giá rất lớn, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm sống sôi động phía Nam thành phố.

 

 

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 

Tên phân khu: Celesta Heights

Chủ đầu tư: Keppel Land & Phú Long.

Vị trí: đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM.

Tổng diện tích: 2.15ha.

Số toà: 4 toà tháp cao 20 tầng, trong đó tháp 1 bàn giao hoàn thiện còn tháp 2, 3, 4 bàn giao thô.

Loại hình sản phẩm: căn hộ 1PN, căn hộ 2PN, căn hộ 3PN, Penhouse, Duplex, Street-Front.

Diện tích đa dạng: Căn hộ 1 PN – diện tích 50m2.

Căn hộ 2 PN – diện tích 82 – 88m2.

Căn hộ 3 PN – diện tích 117m2.

Duplex thông tầng và Penhouse có diện tích 176 – 243m2.

Street-Front có diện tích 50m2.

Tổng số căn hộ: 752 sản phẩm.

Bàn giao dự kiến: quý II/2024.

Giá bán dự kiến:  Giá rumor chưa VAT:  

– Hoàn Thiện: 59 triệu đồng/m2

– Thô: 52 triệu đồng/m2

Dự kiến tầm cuối tháng 7 đầu tháng 8 sẽ có nhà mẫu. Hiện đang thi công

– Dự kiến mở bán vào tháng 9/2021.

 

HOTLINE TƯ VẤN: 0909.477.288 – 079.679.6789

 

5/5 - (1 bình chọn)

Comments are closed.

Bài viết liên quan