10 điều thay đổi khi trai Bất động sản có vợ

10 điều thay đổi khi trai Bất động sản có vợ

10 điều thay đổi khi trai Bất động sản có vợ

1️⃣ Thời chưa vợ, đơn vị tiền tệ quy đổi thành “m2 đất”, có vợ rồi tiền quy đổi thành “hộp sữa cho con”

2️⃣ Thời chưa vợ, kỹ năng đàm phán thương lượng được dùng khi chốt cọc – ký hợp đồng. Có vợ rồi, mỗi lần đi xa là một lần đàm phán.

3️⃣ Nay đi dự án gặp bé sale rất xinh.

“Anh cưới vợ rồi à?”

“Bậy hà, vợ cưới anh rồi. Mong em lấy sự tôn nghiêm làm trọng!” Các bạn bán hàng, cần phân định được ai là kẻ chốt sale 🙂

4️⃣ Thời chưa vợ. Huynh đệ vô số, rau cỏ vô biên, có những chuyến đi xa cùng huynh đệ, phê rau phê cỏ quên cả đất trời. Có vợ rồi, lỡ tay cầm điếu thuốc là có người giằng lại “Thèm cỏ hả. Nè, cỏ tươi Tây Bắc”. Giở ra thấy nắm lá ngón, khóc tu tu như ngày Mị mới về nhà chồng

5️⃣ Thời gian khiến vật đổi sao dời, cưới vợ rồi đàn ông đổi mối quan tâm. Thời chưa vợ, gặp mặt chiến hữu bàn chuyện con này con kia, size to size bé. Có vợ rồi kể chuyện con ông con tôi, trường công trường tư.

6️⃣ Đàn ông cưới vợ trở nên đơn giản và hiểu chuyện. Thời chưa vợ, Nhà là một thực thể, bao gồm ngoại vi, kiến trúc, kết cấu, và nội thất. Có vợ rồi Nhà trở thành một ý niệm. Ở đâu có vợ thì đó là Nhà.

7️⃣ Thời chưa vợ cày 10 năm không ra một mảnh đất. Có vợ mới một năm đã dư đôi căn nhà. Người ta bảo của chồng công vợ. Người ta sai rồi: của cũng vợ mà công cũng vợ luôn.

8️⃣ Thời chưa vợ, kết bạn Zalo, Facebook theo nguyên tắc “giống đực tìm giống cái”. Có vợ rồi, có em nào xinh add là deny ngay lập tức. Nếu không phải kẻ thù, gián điệp, nick ảo thì cũng khó lòng trả lời câu hỏi “tại sao khách của anh xinh đẹp thế?”

9️⃣ Đàn ông chưa vợ sao biết được mối liên hệ giữa rửa đít và đọc sách? Đàn ông có vợ sẽ được khai sáng “Nếu sau này tất cả những gì tươi đẹp nhất đều tan biến, thì ít nhất anh đã từng đọc sách và rửa đít cho con”

🔟 8/3 định nói nói một câu mạnh mẽ như thời chưa vợ “Thích gì thì cầm thẻ của anh mà quẹt đi”, chợt nhớ là thẻ tín dụng vợ quản luôn rồi, đến cơ hội nói một câu mạnh mẽ cũng không còn. Thiệt thương!

Nguyễn Đức Hòa (Người Xây Nhà)

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan