Tuyển nhân viên bất động sản tại Vũng Tàu

Tuyển nhân viên bất động sản Vũng Tàu – BĐS Hưng Phát

 

 

Tuyển nhân viên bất động sản Vũng Tàu – Bạn đã sẵn sàng thay đổi???

 

 

 

Điều công ty có và điều bạn cần

 

📌  Công ty rất to, rất đẹp – Điều bạn cần là nơi cho bạn môi trường để làm việc có thể học tập và phát triển .

=> Công ty to hay không, không quan trọng. Quan trọng là nơi đó bạn gặp được Sếp giỏi để theo, đồng nghiệp hay để học hỏi. Công ty to, đẹp rất tốt nhưng điều bạn cần là một văn phòng làm việc thoải mái thì sẽ hiệu quả hơn. Hãy chọn một công ty có đầy đủ các công cụ hỗ trợ bạn khi bán hàng.

📌 Công ty có 500 anh em – Điều bạn cần là người hỗ trợ

=> Đông anh em hay không, không quan trọng. Quan trọng là nơi đó luôn có leader đứng trước hỗ trợ bạn, đồng đội ngay bên cạnh, và team khai thác khách hàng sau lưng bạn. Dù công ty có đông nhân viên cỡ nào nhưng không có sự giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau, luôn đấu đá nhau thì không phải tốt. Đó không phải điều mà bạn cần khi xin vào một công ty. Hãy chọn và gắn bó với một công ty với đội ngũ, phòng ban, quản lý hỗ trợ chu đáo, tận tâm tận tình.

 

📌 Công ty có trả phí rất cao – Điều bạn cần là có hàng để bán

=> Trả phí rất cao sẽ là số 0 nếu bạn không thể có hàng để bán. Hãy chọn nơi bạn có hàng để bán, phí đảm bảo mặt bằng chung của thị trường. Nhiều công ty đưa ra mức phí hoa hồng vô cùng hấp dẫn, thu hút bạn. Nhưng thực tế lại không nguồn hàng cho bạn bán thì cũng bằng 0. Không bán được hàng thì lấy đâu ra thu nhập mà nhận phí hoa hồng!! Điều bạn cần là một công ty đảm bảo nguồn hàng để khi bắt đầu công việc, bạn có sản phẩm để giới thiệu, tư vấn khách hàng. Đó mới là điều cần thiết khi bạn làm tại một công ty bất động sản. Chứ không phải một công ty đưa ra % hoa hồng cao rồi lại không có nguồn hàng cho bạn chào khách, bán hàng. Bạn chủ động tìm kiếm khách hàng, bán hàng tốt thì bên cạnh việc lương cơ bản, bạn cũng thu về mức phí cao.

📌 Công ty có mức lương cơ bản cao – Điều bạn cần là nguồn khách hàng

=> Mức lương cao không phải là đích của sale bất động sản. Bạn hãy chọn một công ty trả lương đủ sống nhưng chịu khó kiếm khách hàng, chi trả lớn để làm việc đó. Điều đó sẽ giúp bạn có động lực làm việc, và phấn đấu nhiều hơn. Một số công ty trả lương cơ bản cực cao, ngược lại hoa hồng thấp. Thực ra, đó là “bóc lột thành quả lao động” của nhân viên. Nếu thực sự bạn chọn một công ty trả lương cao và bạn chỉ cần chừng đó là đủ mà không cố gắng là sai lầm. Công ty thuê bạn và trả lương là để bạn làm việc, mang hợp đồng về và đôi bên cùng có lợi. Nếu trong vòng vài tháng mà bạn không có khách hàng, không bán được hàng hẳn là bạn sẽ bị sa thải.

 

 

Khi bạn bắt đầu, đôi lúc chọn đúng nơi là cuộc đời bạn sẽ khác đi rất nhiều. Có nhiều công ty có thể đem lại cho các bạn những điều trên VÀ #Bdshungphat tự hào là 1 trong số đó.

 

Tuyển nhân viên bất động sản Vũng Tàu

Tuyển nhân viên bất động sản Vũng Tàu

Đến với sàn giao dịch bất động sản Hưng Phát:

 

👉🏽 Bạn không mất chi phí khi gia nhập.

👉🏽 Bạn có kinh nghiệm? Quá tuyệt vời. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn.

👉🏽 Bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, văn phòng làm việc thoải mái. Giao lưu, gặp gỡ với những chuyên viên môi giới giỏi, được chia sẻ kinh nghiệm.

👉🏽 Bạn muốn có thu nhập cao – Chúng tôi luôn có thị trường tốt, sản phẩm đa dạng, phong phú để bạn “chiến đấu” và đạt mục tiêu.

👉🏽 Công ty sẽ hỗ trợ danh sách khách hàng tiềm năng. 📝

👉🏽 Tỷ lệ hoa hồng cao, trả hoa hồng trong thời gian ngắn nhất (trong tháng). 💸💸

👉🏽 Hưởng mọi chế độ đãi ngộ của công ty, thưởng Tết, Lễ, Sinh nhật,….

👉🏽 Bên cạnh đó, bạn sẽ được tham gia những chuyến du lịch, teambuilding cùng công ty. Tham gia các hoạt động thể thao, từ thiện. 🚗🛫🏖

 

📣 THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN – PHÁT TRIỂN MỐI QUAN HỆ – PHÁT TRIỂN BẢN THÂN – SỐNG MỘT CUỘC ĐỜI MƠ ƯỚC 📣

 

Chúng tôi mong các bạn thành công, vì các bạn là nhưng nhân viên nòng cốt của công ty. Vì thế, mọi thứ đều BỨC PHÁ không giới hạn bằng chính năng lực của các bạn. CƠ HỘI cho những bạn cùng đam mê kinh doanh và nhiệt huyết với nghề môi giới bất động sản.

 

0909.477.288 – 0918.089.169

 

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG PHÁT

Trụ sở: 215 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Chí Linh, Thành Phố Vũng Tàu

Điện thoại: 08.6683.6079 – Hotline: 0909.477.288 – 079.679.6789

Email:bdshungphat@yahoo.com

www.batdongsanhungphat.vn

5/5 - (6 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan