Phá khóa cửa vân tay và những điều cần lưu ý

Phá khóa cửa vân tay và những điều cần lưu ý. Nếu thiết bị nhà bạn tối ưu thì khóa vân tay rất an toàn. Tuy nhiên, vì là điện tử nên việc hao pin là điều khó tránh khỏi. Ổ khóa thường thông báo khi hết pin, nhưng đôi khi bạn không để ý và ra ngoài khi hết pin. Trong một số trường hợp, nếu bạn ra ngoài vào lúc nửa đêm và không thể vào trong và thợ khóa không thể đến hỗ trợ bạn. Đây là một số mẹo giúp bạn vào lại nếu cần thiết mà không cần phải liên hệ công ty bán khóa cửa cho bạn.

NGUYÊN NHÂN

Khóa cửa vân tay không hoạt động hoặc bị hỏng: Trong trường hợp này, hãy liên hệ với nhà sản xuất hoặc dịch vụ. Hỗ trợ khóa cửa vân tay để kiểm tra và sửa chữa thiết bị.

Mất chìa khóa dự phòng: Nếu bạn đã mất chìa khóa dự phòng, hãy liên hệ với nhà sản xuất khóa cửa hoặc dịch vụ khóa cửa. Để làm lại chìa khóa mới. Họ sẽ yêu cầu thông tin xác thực và có quy trình để cấp lại chìa khóa cho bạn.

Thay thế phụ kiện và linh kiện hỏng: Nếu có các phụ kiện như nút cảm ứng, chốt cửa, ổ khóa bị hỏng hoặc cần thay thế. Hãy liên hệ với nhà sản xuất hoặc dịch vụ hỗ trợ để mua các phụ kiện tương thích. Và thực hiện việc thay thế.

Quên mật khẩu hoặc muốn thêm người dùng mới: Thông thường, khóa cửa vân tay sẽ có các quy trình khôi phục mật khẩu hoặc thêm người dùng mới.

Khóa cửa bị ướt hoặc bị tác động ngoại lực: Trong trường hợp này, hãy kiểm tra khóa cửa và thiết bị vân tay. Để đảm bảo chúng không bị ảnh hưởng bởi nước hoặc tác động vật lý.

Mất điện: Trong trường hợp mất điện, nếu khóa cửa vân tay không hoạt động. Hãy sử dụng các phương pháp mở cửa thủ công như chìa khóa cơ dự phòng. Hoặc liên hệ với nhà sản xuất hoặc dịch vụ hỗ trợ để được hướng dẫn.

CÁC LƯU Ý

Không để ổ khóa hoặc ổ khóa tiếp xúc với nước hoặc các chất lỏng có thể gây hại.

Tránh vận hành khóa điện tử khi tay ướt hoặc bẩn.

Sau khi nhập mật khẩu hoặc dấu vân tay, hãy lau sạch khóa bằng khăn mềm. Để tránh bị lợi dụng bởi tội phạm. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người có tay mồ hôi nhiều.

Luôn nhập mật khẩu bằng tay và không chạm vào bàn phím cảm ứng bằng các dụng cụ sắc nhọn. Hãy kiểm tra xem không có thiết bị ghi âm hoặc người theo dõi không rõ nguồn gốc khi nhập mật khẩu.

Đảm bảo rằng khóa cửa ở trạng thái “LOCKED” trước khi rời khỏi nhà hoặc xe.

Nếu có nhiều thành viên sử dụng, hãy sử dụng tính năng Thêm người dùng và xóa thông tin người dùng cũ. Khi có người hủy đăng ký. Không chia sẻ mật khẩu của tài khoản sử dụng với người khác.

Bằng cách tuân thủ những lưu ý này, bạn có thể tận hưởng tiện ích và an toàn của khóa cửa vân tay và các thiết bị cảm ứng điện tử.

GIẢI PHÁP PHÁ KHÓA CỬA VÂN TAY 

Khóa cửa vân tay luôn lưu dấu vân tay của bạn trong bộ nhớ nên bạn ít khi phải cạy khóa. Nếu quên mật khẩu, bạn có thể tìm kiếm hướng dẫn trực tuyến. Về cách khôi phục cài đặt gốc cho khóa của mình. Mỗi dòng khóa đều có cơ chế reset riêng. Nhưng điều này chỉ có thể thực hiện được nếu mở được vị trí pin.

Nếu chẳng may hết pin và không mở được, bạn cũng không phải lo lắng. Vì hãng nào cũng phát triển nguồn điện dự phòng.

Tùy theo nhu cầu của công ty, bạn có thể sử dụng pin di động hoặc pin mua ở siêu thị. Và cấp điện qua lỗ trên thân khóa. Nếu bạn thực sự cần mở khóa (chẳng hạn như bạn phải cạy cửa). Gần như phải gọi thợ khóa và dùng ngoại lực để mở khóa.

Các mẫu khóa cửa vân tay hiện nay rất khó bị hack mở hệ thống. Việc mở khóa bằng ngoại lực cũng rất khó khăn và cần một công cụ đặc biệt để mở.

Bằng cách này, tính bảo mật của khóa cửa xác thực vân tay là cực kỳ cao. Và người dùng nhận thức rõ về nó, chẳng hạn như cung cấp nhiều phương thức mở khóa khi có sự cố. Do đó, nó chắc chắn sẽ là một sự thay thế tuyệt vời. Cho các mẫu khóa cơ truyền thống có thể dễ dàng vặn mở.

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với số 0909477288 – 0982722066 – 0965241419 để được tư vấn về các dịch vụ khóa vân tay

 

 

 

 

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan