Khóa cửa vân tay Wifi

I. TỔNG QUÁT 

Khóa cửa vân tay Wifi mang đến sự thuận tiện và linh hoạt cho người dùng. Trong việc điều khiển và quản lý khóa cửa. Với khả năng kết nối Wifi, người dùng có thể điều khiển khóa từ bất kỳ khoảng cách nào. Thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Điều này cho phép người dùng khóa và mở khóa cửa một cách dễ dàng và linh hoạt. Ngay cả khi không có mặt tại nhà.

Một trong những ưu điểm nổi bật của khóa cửa vân tay Wifi là khả năng tùy chỉnh. Và điều chỉnh các cài đặt thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Người dùng có thể thay đổi các tùy chọn, cài đặt và chia sẻ mật khẩu với người dùng khác một cách dễ dàng và thuận tiện. Điều này giúp người dùng tiện lợi trong việc quản lý quyền truy cập và chia sẻ khóa. Với gia đình, bạn bè hoặc nhân viên mà không cần có mặt trực tiếp.

Khác với các công nghệ khóa điều khiển từ xa thông qua Bluetooth hoặc khóa điều khiển từ xa. Với giới hạn khoảng cách tối đa là 30 mét, khóa cửa vân tay Wifi vượt qua giới hạn này. Người dùng có thể điều khiển và quản lý khóa từ bất kỳ địa điểm nào, miễn là có kết nối Internet. Điều này đảm bảo rằng người dùng có thể kiểm soát khóa cửa của họ một cách thuận tiện và linh hoạt. Mà không cần phải gần gũi với khóa cửa.

II. LÝ DO NÊN DÙNG KHÓA WIFI THAY CHO KHÓA TRUYỀN THỐNG

Bảo mật cao: Khóa vân tay thông minh sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay để mở khóa, đảm bảo mức độ bảo mật cao hơn so với chìa khóa truyền thống. Vân tay của mỗi người là duy nhất, làm tăng tính an toàn và khó khăn cho kẻ xâm nhập.

Quản lý dễ dàng: Qua ứng dụng di động, người dùng có thể dễ dàng quản lý và điều khiển khóa cửa từ bất kỳ đâu. Người quản trị có thể thay đổi cài đặt, tạo và xóa người dùng, kiểm tra lịch sử truy cập và thậm chí nhận thông báo khi có sự kiện xảy ra.

Tiện ích và linh hoạt: Với khóa vân tay WiFi, bạn không cần mang theo chìa khóa vật lý, chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh để mở khóa. Điều này rất tiện lợi và giúp bạn tránh tình trạng mất chìa khóa.

Tích hợp thông minh: Ngoài chức năng mở khóa vân tay, khóa cửa WiFi còn có thể tích hợp các tính năng thông minh khác như mở khóa bằng mã số, thẻ từ, và điều khiển bằng giọng nói. Điều này mang lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng và tăng cường tính tiện ích của sản phẩm.

III. ĐỘ BẢO MẬT CỦA KHÓA CỬA VÂN TAY

1. Điều khiển từ xa

Cấp quyền truy cập: Quản trị viên có thể cung cấp quyền truy cập cho người dùng khác bằng cách tạo và gửi mật khẩu từ xa. Điều này giúp quản lý và kiểm soát ai có thể mở khóa cửa và truy cập vào ngôi nhà.

Tạo và xóa mật khẩu: Quản trị viên có khả năng tạo và xóa các mật khẩu từ xa. Mà người dùng có thể sử dụng để mở khóa cửa. Điều này cho phép quản lý và thay đổi mật khẩu một cách dễ dàng và thuận tiện. Đồng thời giảm khả năng mất mật khẩu hoặc bị truy cập trái phép.

Cảnh báo tự động: Hệ thống khóa vân tay WiFi có thể cung cấp cảnh báo tự động cho quản trị viên. Thông qua ứng dụng di động khi có hoạt động không mong muốn xảy ra. Chẳng hạn như cố gắng mở khóa sai lần liên tiếp. Hoặc khi có cố gắng truy cập trái phép vào ngôi nhà.

Lịch sử người dùng: Hệ thống khóa cửa vân tay WiFi lưu trữ lịch sử người dùng. Bao gồm thời gian và ngày mở khóa. Điều này giúp quản trị viên theo dõi và kiểm tra những người đã truy cập vào ngôi nhà trong thời gian cụ thể.

2. Thông báo mọi vấn đề qua tin nhắn

Khóa cổng vân tay WiFi có tính năng thông báo qua tin nhắn SMS để cung cấp thông tin ngay lập tức cho chủ nhà. Trong trường hợp có sự cố hoặc hoạt động bất thường. Khi có các tình huống như cố gắng đăng nhập bằng mật khẩu sai hoặc cố gắng mở khóa không hợp lệ. Hệ thống khóa thông minh sẽ tự động gửi thông báo qua tin nhắn SMS đến điện thoại di động của người dùng.

Chức năng thông báo này giúp người dùng nhận biết ngay lập tức các trường hợp đáng ngờ và có biện pháp phòng ngừa kịp thời. Khi nhận được tin nhắn SMS, người dùng có thể xử lý sự cố hoặc liên hệ với nhân viên bảo vệ hoặc người thân gần đó. Để kiểm tra tình hình và đảm bảo an ninh của ngôi nhà. Điều này giúp tăng cường tính an toàn và bảo mật cho ngôi nhà và người dùng.

3. Tùy chỉnh mật khẩu

Quản trị viên là người có toàn quyền kiểm soát các mật khẩu và thao tác ảnh hưởng đến quá trình ra vào trên khóa vân tay WiFi. Chỉ có quản trị viên mới có quyền thay đổi mật khẩu theo ý muốn. Trong khi người dùng có thể tự do lựa chọn mật khẩu theo hướng dẫn của quản trị viên. Điều này làm cho chức năng quản lý mật khẩu trở thành độc quyền trên khóa điều khiển WiFi.

Với không gian lắp đặt có nhiều người sử dụng như chung cư hoặc căn hộ cao cấp. Quản trị viên có thể dễ dàng thiết lập một mật khẩu mới cho phép người dùng đăng nhập vào tài khoản. Và thiết lập chỉ đăng nhập bằng mật khẩu có hiệu lực một lần duy nhất trong một khoảng thời gian giới hạn. Sau thời gian đó, mật khẩu sẽ tự động hủy và không thể sử dụng lại. Điều này giúp tăng cường tính bảo mật và quản lý truy cập vào không gian chung. Và đảm bảo rằng chỉ những người được phép có thể tiếp cận.

4. Các dạng chức năng mở khóa đa dạng

Ngoài mở cửa khoá bởi dấu vân tay trên thì nhiều loại khoá điện tử hiện nay được trang bị cả những tính năng. Như mở cửa khóa bởi mật khẩu, thẻ cảm ứng hoặc chìa khóa cơ dự trữ… Để gia tăng độ an toàn thì người sử dụng cũng có thể cài đặt tính năng mật khẩu đôi.

IV. GIÁ BÁN

Khóa vân tay Wifi 3 tính năng AB-01 – Giá bán: 2.700.000 VNĐ. Đây là một loại khóa vân tay Wifi có 3 tính năng và có mức giá phù hợp trong tầm trung.

Khóa vân tay cửa gỗ tích hợp 4 tính năng AB-07B – Giá bán: 3.500.000 VNĐ. Đây là một loại khóa vân tay Wifi được tích hợp cho cửa gỗ và có 4 tính năng. Giá bán của nó cao hơn so với khóa AB-01 do tính năng và khả năng tích hợp với cửa gỗ.

Khóa cổng vân tay 2 chiều điều khiển qua app AB-18A – Giá bán: 6.000.000 VNĐ. Đây là một loại khóa vân tay Wifi cao cấp với khả năng điều khiển cổng 2 chiều thông qua ứng dụng điện thoại. Giá bán cao hơn do tính năng và khả năng điều khiển cổng cao hơn.

V. LIÊN HỆ:

Hãy liên hệ với số 0909477288 – 0982722066 – 0965241419 để được tư vấn về các dịch vụ khóa vân tay

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan