BĐS Cần Giờ – thiên đường bị bỏ quên đang được đánh thức

Cần Giờ – Điểm đến đầu tư năm 2020. Theo định hướng phát triển của TP.HCM đến năm 2020, tầm nhìn 2030, Cần Giờ đang đặt mục tiêu xây dựng phát triển thành đô thị du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí tầm cỡ khu vực và quốc tế. BĐS Cần Giờ – thiên đường bị bỏ quên đang được đánh thức. Hứa hẹn sở trở thành một điểm mới hấp dẫn với các nhà đầu tư bất động sản.

 

 

BĐS Cần Giờ – thiên đường bị bỏ quên đang được đánh thức

 

Cần Giờ là huyện đảo duy nhất của TP.HCM với bốn bề giáp sông, biển. Cách trung tâm TP.HCM khoảng 50km, sở hữu hơn 30,000 ha rừng ngập mặn được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí đó là sự đa dạng địa hình cảnh quan thiên nhiên.

Trước đây, do hạn chế về hạ tầng giao thông nên ít có nhà đầu tư để mắt đến thị trường bất động sản Cần Giờ.

Tuy nhiên, mới đây khi thông tin cầu Cần Giờ khởi công thay thế phà Bình Khánh được Chính phủ phê duyệt và chính thức khởi công vào năm 2022, mở rộng dự án lấn biển Cần Giờ, nâng cấp mở rộng đường Rừng Sác, phà biển Cần Giờ – Vũng Tàu sẽ chính thức hoạt động vào tháng 9 năm nay,…..khiến cho mảnh đất này được đánh thức, trở thành điểm hẹn mới đầy hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Hiện nay, mỗi ngày Cần Giờ đều “đón” rất nhiều khách mua nhà đất, tay săn đất nền đến “thăm”.

Là thị trường “bị bỏ quên”, theo đánh giá của nhiều chuyên gia, thị trường bất động sản Cần Giờ đang hấp dẫn các nhà đầu tư bởi 2 yếu tố.

Thứ nhất, nguồn cung tại khu vực trung tâm đang ngày càng hạn hẹp, giá nhà đất liên tục leo cao. Thì tại Cần Giờ, giá đất nền đang còn rất thấp trong khi sở hữu nhiều tiềm năng phát triển nếu được đánh thức đúng cách.

Thứ 2, thành phố đã “chú ý, quan tâm” đến Cần Giờ qua các dự án hạ tầng giao thông. Trọng điểm đáng chú ý nhất là dự án cầu Cần Giờ nối huyện Nhà Bè và Cần Giờ. Cầu Cần Giờ sẽ thay thế phà Bình Khánh, rút ngắn thời gian di chuyển từ trung tâm đến Cần Giờ còn khoảng 30 phút. Hiện tại, bên cạnh dự án cầu Cần Giờ cũng đang gấp rút khởi động thì dự án nâng cấp cải tạo tuyến đường Rừng Sác cũng được thành phố chấp thuận. Khi Cần Giờ có hạ tầng giao thông hoàn thiện, chắc chắn giá đất sẽ tăng lên ở một mốc mới, những người đầu tư sớm sẽ thu được lãi lớn.

Điểm đến đầu tư đầy tiềm năng

Mặt khác, trong khi quỹ đất tại trung tâm cũng như quỹ đất phát triển bất động sản du lịch tại TP.HCM ngày một khan hiếm thì đất nền ven biển Cần Giờ vẫn còn nhiều dư địa để phát triển trong tương lai. Đó là điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của thị trường bất động sản Cần Giờ và là cơ hội vàng mà không một nhà đầu tư nào muốn bỏ qua.

Sự xuất hiện của các ông lớn bất động sản với những dự án tầm cỡ cũng khiến giá đất tại Cần Giờ biến động. Hai dự án được kỳ vọng sẽ lột xác huyện đảo này là khu đô thị lấn biển Cần Giờ và Tổ hợp giải trí của tập đoàn Tuần Châu.

Theo tình hình hiện nay, thị trường đất nền Cần giờ thời điểm này đang trở nên sôi động và có xu hướng tăng nhiệt. Vào dịp cuối tuần, thị trường nhà đất Cần Giờ thu hút rất đông các nhà đầu tư.

Thị trấn Cần Thạnh đang là điểm đến của nhiều tay săn đất. Đây là nơi có vị trí giáp bờ biển và có cơ sở hạ tầng, khu dân cư phát triển. Là nơi đặt các cơ quan hành chính của huyện.

Sức nóng của đất nền Cần Giờ diễn ra đồng bộ và tập trung mạnh tại xã Bình Khánh, khu vực đường Duyên Hải và các vị trí liền kề khu đô thị lấn biển Cần Giờ.

Giá đất nền Cần Giờ cập nhật năm 2020

Đường Rừng Sác: 15 – 20 triệu/m2

Đường Hà Quang Vóc: 6 – 10 triệu/m2

Đường Duyên Hải, TT Cần Thạnh: 30 – 15 triệu/m2

Đường Tắc Suất: 25 – 35 triệu/m2

Đường Duyên Hải, xã Long Hòa: 15 – 20 triệu/m2

Đường Thạch Thới: 15 – 35 triệu/m2

Trong khi đất nền trung tâm TP.HCM khan hiếm nguồn cung thì với quy hoạch tiềm năng cùng thế mạnh sẵn có, Cần Giờ không chỉ là điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư mà còn mang đến sự kỳ vọng lớn về khả năng sinh lời, tiềm năng tăng giá trong tương lai.

#bdshungphat

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan