Cẩn thận với một vài “chiêu” lừa bán đất nền vùng ven

 

Thị trường nhà đất đang rất sôi động về giá cũng như số lượng sản phẩm. Nổi trội hơn là các dự án đất nền vùng ven. Thời gian qua, các cơn sốt đất nền xảy ra và xảy ra liên tục tại các khu vực vùng ven. Bên cạnh những dấu hiệu tích cực thì những tiêu cực để lại hậu quả nghiêm trọng cũng không hề nhỏ. Tâm lý đám đông, tình trạng sốt giá ảo khiến nhiều khách hàng đổ dồn về các khu vực vùng ven để mua đất. Thậm chí có những nơi xe ô tô phải nhích từng chút mới đi được do đường quá nhỏ. Tuy nhiên, thời điểm đó lại là cơ hội tốt cho những kẻ lừa đảo. Họ lợi dụng lòng tin, kể cả “lòng tham” của khách hàng để trục lợi. Rất nhiều kẻ giả mạo dùng nhiều chiêu thức lừa đảo, nào là làm giả sổ đỏ, nào là đánh lừa thị giác người mua,…..

Dưới đây là một số chiêu thức lừa đảo để bán đất vùng ven, ANH EM KHÁCH HÀNG NÊN NHÂN BIẾT:

 

😲 Chiêu Mỹ Nhân Kế.

Sẽ lấy hình lô đất rất đẹp bên 1 con đường xung quanh dân cư đông đúc, nhà lầu đồng bộ, chợ… Rồi rao bán với giá rẻ không thể bất ngờ hơn. Thậm chí thực tế lô đất trên hình người ta đang hơn 5 tỷ, đằng này lại đăng 800 triệu. Đây là chiêu thức mà nhiều kẻ lừa đảo rất hay dùng để đánh lừa thị giác người mua.

 

😲 Chiêu Điệu Hổ Ly Sơn.

Vợ chồng li dị hay định cư nước ngoài, trước mua tính để ở, nhà trọ bala balô…. Nay cần bán lại giá còn bất ngờ hơn. Với nhiều người ham rẻ lại xuống tiền đầu tư ngay. Tuy nhiên, những lô thế này nếu mà đất có thật thì các Bác cũng đừng nên mua vì phong thủy xấu, thậm chí còn có mộ ngay trên khu đất.

 

😲 Chiêu Tắc Kè Biến Hình: (Chiêu này bộ đội mình hay xài)

Bán đất Long An, thì họ sẽ tìm kiếm và rao ở khu Q. Bình Tân, H.Bình Chánh, Hóc Môn. Bán đất Đồng Nai rao khu Quận 9, Quận 2, Nhà Bè…. Cách thức của những người lừa đảo là rất tinh vi và chỉ ngồi một chỗ, lấy sim trắng gọi giả bộ làm khách, xin sổ, xin hình ảnh thực tế (anh em môi giới cần tỉnh chiêu này)…. Sau đó lấy chính hình này và đăng với cái giá “không thể cưỡng” và con mồi bắt đầu dính. Với sự “đảm bảo” từ những lời nói ngon ngọt của bọn lừa đảo, khách hàng sẽ bắt đầu so sánh sao cùng một khu đất mà người giá quá cao, người thấp không tưởng. Và không phân biệt được đâu là hàng real và đâu là fake, cứ thấy rẻ là mua vì cũng mong đầu tư kiếm chút lời. Thế là trúng kế, đặt cọc các thứ,….. => ai ngờ mất trắng. Chỉ khổ thân những người làm săn chân chính.

 

😲 Chiêu Tung Hoả Mù:

Chiêu thức bán đất của bọn lừa đảo này, đánh vào tâm lý đám đông, gài chim gỗ,…. Tất cả kết nối với nhau, cùng hội cùng thuyền với nhau, cầm xấp tiền rồi chen chúc nhau đặt cọc, người ngoài nhìn vào thấy ham, thế là dính lừa. Đánh mạnh vào tâm lý đám đông của khách mua, bọn chúng hô hào khẩu hiệu “không nhanh thì hết”, làm cho người đi cùng rất hoang mang, và mắc bẫy…

 

😲 Chiêu Dương Đông kích Tây.

Chiêu thức kinh nhất là: Bán đất ở Đồng Nai, Quảng cáo ở Quận 2. Tổ chức ở khách sạn cao cấp, sau đó ép khách xuống tiền trước, với hợp đồng rất mập mờ….. Tất nhiên sau đó con mồi (khách hàng) bị thôi miên, và lòng tham làm mờ đi sự khôn ngoan, và cái kết là dính bẫy.

 

😲 Chiêu Dụ Hổ Khỏi Hang

Gọi điện khách hàng giới thiệu đất ở Quận 9, khu vực rất đẹp. Giá thì rất rẻ, cạnh tranh nhất thị trường. Bảo gửi sổ xem thì nói là anh lên công ty em đưa cho xem. Rồi lấy lí do sếp không cho chụp hình, nên có thể lên công ty để làm việc trực tiếp. Ai ngờ lên công ty thì sẽ lộ ra là bán đất là phụ, mà chính là cho vay nặng lãi.

 

😲 Chiêu Cửu Âm Chân Kinh: (Chiêu này mình nể mấy bạn sale nè)

Bán đất ở Bà Rịa Vũng Tàu nhưng nói ở Quận 9 hẹn khách chở đi xem. Chạy một mạch qua Quận 9 khách phản ứng thì nói thôi lỡ rồi xuống xem dự án dưới này trước lát về xem dự án kia sau. Đặc Biệt mỗi sale kèm 1 khách, không cho khách này tương tác.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan