Thông tin dự án hiện đã bán dở dang tại TP.HCM

17 dự án đang được mở bán tại TP.HCM đều có thông tin rao bán trên mạng.

Chúng tôi đã thu thập thông tin này từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng. Và muốn khách hàng biết rằng đó không phải là thông tin cập nhật. Đây chỉ là thông tin tham khảo giúp người mua tiềm năng. Hình dung rõ hơn về thị trường bất động sản năm 2019.

Năm 2018, Gem Riverside của Đất Xanh đã mở bán được 2 năm do chuyển quy hoạch từ 2.302. Căn hộ lên 3.175 căn hộ. Không ai biết khi nào nó sẽ có lại.

Ngày 27 tháng 12 năm 2018, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Công văn 5981. Hủy bỏ quyết định ban hành trước đó vào ngày 12 tháng 8 năm 2016, tại Quyết định số 4140 / QĐ-UBND. Quyết định trước đó là triển khai Charmington Eris (Dự án TTC tại Quận 4). Mặc dù đơn thư cho rằng quyết định bị hủy bỏ vì hậu quả xấu trong một thời gian ngắn.

D-One (mở bán tháng 11/2018)

Là dự án của Công ty TNHH Đầu tư DHA do doanh nhân Đặng Hồng Anh (con trai ông Đặng Văn Thành, chủ Tập đoàn TTC làm chủ đầu tư). Dự án D- This One làm chủ của Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA nằm hoàn toàn trên đất “thuê” 50 năm. Của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 (Bộ Quốc phòng). Nên có thể khẳng định khu đất thuộc lô D-One. Dự án là đất công Hiện dự án D-One đang được chủ đầu tư trình cơ quan chức năng. Để hoàn thiện các thủ tục pháp lý.

Skyview Quận 8 (Đến nay đã tiến hành đào hầm móng). Dự án Saigon Skyview có vị trí tại đường Tạ Quang Bửu, Quận 8, Tp.HCM. Do Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sài Gòn 5 làm chủ đầu tư .Hiện tại đã làm xong móng nhưng dừng từ tháng 5 đến nay. Dù dự án này đã bị dừng nhưng chưa thấy nhiều khách hàng ý kiến. Hiện tại dự án đang được rao bán với giá chênh lệch từ 150-200 triệu một căn.

Dự án Hausbelo (mở bán tháng 12/2018) do CĐT EZLand làm chủ đầu tư. Được biết, dự án này ban đầu là nhà ở xã hội do Công ty TNHH Đầu tư. Và Xây dựng Minh Sơn làm chủ đầu tư. Công ty Minh Sơn đang xin điều chỉnh cục bộ quy hoạch 1/2000. Làm cơ sở để Công ty điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500. Tăng số lượng cư dân đối với việc điều chỉnh quy hoạch phân lô 1/2000 đang thực hiện. Hiện tại dự án là bãi cỏ rất xanh và đẹp. Thông tin dự án hiện đã bán dở dang tại TP.HCM

Dự án Pegasuite 2

(Mở bán quý II / 2018) do Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Phú Gia (Công ty Phú Gia) làm Chủ đầu tư. Và Công ty Phương Việt (PV Invest) làm Đơn vị phát triển chủ đầu tư. Hiện tại vẫn còn là lô đất trống, chưa xây dựng, hiện tại dự án chưa có quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500. Văn bản thẩm duyệt thiết kế PCCC, thông báo phê duyệt, đánh giá tác động môi trường. Quyết định chủ đầu tư phê duyệt dự án, đất đai Giấy chứng nhận sử dụng. Và giấy phép xây dựng của dự án, mẫu hợp đồng mua bán Căn hộ. Đã được phê duyệt chính thức. Thông tin dự án hiện đã bán dở dang tại TP.HCM

Dự án West Intela Q8 (chủ đầu tư LDG)

Mở bán năm 2018 vừa mới hoàn thành và hiện đã tạm dừng hoàn toàn do vướng mắc pháp lý (tiền sử dụng đất). Vào tháng 11 chủ đầu tư không còn trả lãi cho khách hàng.
Cũng giống như West Intela ở Q8, dự án Tòa nhà phức hợp Auriscity. Với tên thương mại là High Intela cũng được xây dựng tương tự ở tầng trệt. Nhưng đến năm thì dự án này cũng bị ngừng hoàn toàn. Và cam kết trả lãi phần trễ tiến độ.

Dự án CT Plaza Nguyên Hồng Gò Vấp triển khai đến nay là năm 2017. Dự án mới chỉ xây dựng phần ngầm. Theo chủ đầu tư, dự án này đã được Sở Tài nguyên và Môi trường. Phê duyệt về mặt pháp lý, đã cấp sổ đỏ và được sở xây dựng chấp thuận dự án đầu tư.

Sau khi phối hợp với Sở Kế hoạch – Kinh tế, Sở Xây dựng và Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp, Sở Kế hoạch – Kinh tế đã có văn bản đề nghị Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp xem xét hồ sơ kiểm soát đối với điều chỉnh cục bộ Quy hoạch 1/2000 khu dân cư phường 1, quận Gò Vấp đã được UBND TP phê duyệt các tiêu chí và đang trong quá trình hoàn thiện pháp lý. Đầu tháng 10, Ricons trúng thầu tiếp tục thi công dự án này.

Dự án Delasol

Do chủ đầu tư Capitaland triển khai cũng chùn bước nên hiện cơ quan và chủ đầu tư đang chờ bước tiếp theo.

Dự án Diamond Lotus của Phúc Khang được triển khai từ quý II / 2018, nhưng đến nay mới có 2,3 chiếc cẩu được thi công. Nghe đồn vướng đền bù nhưng đã hoàn thành và dự kiến ​​sẽ được làm lại vào quý đầu tiên của năm 2020.

Dự án Park Vista trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè.

Dự án Nhà Bình Thạnh (số 471 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh) do Công ty Cổ phần Xây dựng và Trang trí Nội thất Cát Tường.

Giai đoạn 1 của dự án SimCity Quận 9 đã hoàn thành, nhưng GĐ2 đã Đã thanh toán 35% và vẫn chưa đóng đinh do vấn đề giấy phép xây dựng

Dự án Ascent Plaza Bình Thạnh, theo phân tích thị trường, chủ đầu tư liên tục hoãn ngày ký hợp đồng mua bán từ tháng 8/2019 sang tháng 2/2019 và gần đây nhất là sang quý 4/2020 do vướng mắc pháp lý.

Villa và những phân khúc Villa trên thị trường hiện nay

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan