Tâm sự của một môi giới bất động sản.

Tâm sự của một môi giới bất động sản.

 

ĐỪNG……

    » Nghĩ ai cũng như bạn nghĩ

    » Đến những nơi mà ai cũng muốn đến

    » Làm những điều nhiều người làm

    » An những cái ai cũng muốn ăn

    » Đi như cách nhiều người đi

    » Sống theo cách người khác sống

 

 

Bạn => Là duy nhất, là khác biệt, là dị hợm. Dù chất hay không chất bạn phải rõ bạn là ai, có gì và mạnh gì.

 

Bạn đừng nên :

 

♦ Đi hai hàng, làm việc gì sống chết với nó, đường lùi chỉ là vực thẳm, phía trước là núi non trùng điệp thì nên mạnh mẽ leo lên. Đỡ hơn là thụt lùi không biết lúc nào té rớt xuống vực thẳm.

♦ Suy nghĩ dở hơi, muốn là muốn nhiều mà làm thì hời hợt.

Quên đi lí do và sức mạnh tại thời điểm bạn quyết định chọn làm gì đó. Đừng dể những khó khăn trên con đường chinh phục ăn mòn tàn phá đi ý chí tinh thần của bạn. Hãy biến khó khăn là thách thức, biến thách thức thành ngươi bạn trên đường đi. Khi đó bạn yêu quý và trân trọng thách thức hơn là khó khăn vì sao biết không ? Vì khó khăn ví như là con yêu quái. Bất cứ lúc nào cũng có thể ăn thịt bạn. Bạn chủ động yếu quý và mạnh dạng tiếp cận thách thức, bạn càng có bản lĩnh hơn.

 

 

Hãy nhớ :

 

Bạn sống có một lần thôi. Hoặc là bây giờ hoặc là không bao giờ. Càng sợ thì càng lãng phí thời gian. Xông lên chiến đầu mãnh liệt vào.

Bạn chỉ có một và là duy nhất. Đừng sao chép bắt chước ai, hãy sàn lọc và chọn điều gì phù hợp nhất với cá tính và bản chất của bạn nhất.

Thay đổi cách nghĩ, hành động sẽ khác. Thay đổi tư duy, năng lượng sẽ khách. Thay đổi tầm nhìn, ý chí sẽ khác. Thay đổi nghề khách, bạn chắc chắn sẽ khác.

Đặc biệt là nghề môi giới bất động sản. Bạn lột xác hoàn toàn, làm mới chính bạn để thích ứng với nghề. Nếu không mãi mãi bạn không mặc vừa « cái áo » của nghề môi giới !!!

5/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan