Làm gì mỗi ngày để bắt nhịp với môi trường công ty môi giới bất động sản?

Làm gì mỗi ngày để bắt nhịp với môi trường công ty môi giới bất động sản?

 

Khi bạn vào làm môi giới bất động sản, để bắt kịp nhịp được với các anh em đồng nghiệp không phải ai cũng làm được. Để làm được phải có cách.

Làm gì mỗi ngày để bắt nhịp với môi trường công ty môi giới bất động sản?

Đầu tiên, phải hiểu rõ về văn hoá làm việc của công ty để tránh gây ra sai lầm, sai sót.

 

Đọc thông tin về thị trường bất động sản. Cập nhật thông tin mới trong khu vực bạn đang làm, cũng như thông tin thị trường ở những nơi khác.

 

+ Sếp giao việc gì cũng hoàn thành tốt, trước hoặc chí ít phải đúng hạn.  Không hiểu rõ thì đi hỏi những người đồng nghiệp cùng công ty, hoặc lên mạng nghiên cứu thêm.

 

Đi làm đúng giờ, tốt nhất nên đến trước 5, 10 phút. Chuẩn bị cho ngày làm việc đầy năng lượng. Giờ mọi người về thì bạn về, còn nhiều việc chưa giải quyết xong ở lại làm tiếp cho xong. Nhưng đừng quá trễ, vì nếu ở lại về trễ không bất tiện cho công ty.

 

+ Tham gia các hoạt động thể thao trong công ty nếu có như: Đi chơi cầu lông, tennis, bóng bàn, bida, đá bóng, bơi lội,… Khi chơi thể thao cùng nhau sẽ hiểu được người đồng nghiệp của bạn dễ hơn, rõ hơn. Khi đó làm việc kết hợp sẽ ăn ý hơn.

 

Bạn làm quen, kết bạn với những môi giới làm phân khúc khác, thị trường khác. Họ sẽ là những người hỗ trợ bạn trong công việc này khi bạn cần sự giúp đỡ.

 

Trong giờ làm, nếu ngồi làm việc tại công ty không nên nghe nhạc, xem phim, đọc báo lá cải, hay đọc những bài không liên quan đến bất động sản. Khi bạn làm những việc riêng, những việc không liên quan sẽ rất dễ bị phân tâm, làm việc thiếu tập trung. Đặc biệt là facebook, hay các mạng xã hội khác. Bạn hãy dùng khi cần quảng cáo, hoặc cần liên kết, hợp tác làm việc thôi. Đừng để những thông tin ngoài luồng, ảnh hưởng và chi phối bạn.

 

Làm quen với các bên như luật sư, ngân hàng.

Nên có sẵn những mối quan hệ với những bên liên quan đến pháp lý, ngân hàng. Sẽ có lúc khách hàng hỏi bạn gì đó liên quan đến lĩnh vực này. Bạn có thể gọi một vài cuộc điện thoại là thắc mắc sẽ được giải quyết. Vừa giúp được khách hàng nhanh chóng, vừa thấy được công việc hiệu quả hơn.

 

Ngoài ra mỗi công ty bất động sản chuyên về nhiều phân khúc khác nhau cách làm sẽ khác nhau. Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thị trường, phân khúc mà công ty bạn đang bán. Tìm hiểu thông tin, kiến thức phù hợp với từng phân khúc. Để lúc phỏng vấn cũng như trong quá trình làm việc bạn không phải ngỡ ngàng, xa lạ.

Tìm hiểu chính xác và chi tiết giúp bạn dễ dàng bắt nhịp với công ty, công việc hằng ngày của bạn.

 

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan