ID Junction – Dự án đô thị xanh nổi bật có 3 mặt giáp sông, hồ

Quá trình đô thị hoá ngày càng phát triển dẫn đến việc không gian xanh dành cho người dân ngày càng bị thu hẹp. Do đó, những dự án đưa thiên nhiên vào không gian sống luôn được mong chờ và trở thành xu hướng bất động sản năm 2021. ID Junction – Dự án đô thị xanh nổi bật có 3 mặt giáp sông, hồ

Hiện tại có khác ít công trình ở Việt Nam đạt chứng chỉ xanh, trong khi đòi hỏi của khách hàng và thách thức biến đổi khí hậu nhu cầu sống xanh ngày càng gia tăng.

 

 

Đô thị hoá theo hướng tăng trưởng xanh

 

Đô thị hoá xanh là một khu đô thị, nơi mọi người không chỉ tận hưởng cuộc sống với những tiện nghi hiện đại, mà còn được tận hưởng thiên nhiên trong lành ngay trong nhà mình. Tích hợp nhiều tiện ích nâng tầm chất lượng sống, gắn kết cộng đồng trong nội khu cũng được đặc biệt chú trọng.

Đô thị xanh, bền vững và đô thị thông minh là mục tiêu chính mà Đồng Nai hướng tới trong quá trình phát triển các đô thị trên địa bàn tỉnh. Một đô thị xanh phải đạt ít nhất 7 tiêu chí:

Không gian xanh.

Công trình xanh.

Giao thông xanh.

Công nghiệp xanh.

Chất lượng môi trường đô thị xanh.

Bảo tồn cảnh quan thiên nhiên, danh lam thắng cảnh,…

Từ mục tiêu này, trong tất cả các quy hoạch phát triển đô thị, Đồng Nai đều ưu tiên phát triển mảng xanh đô thị.

Đô thị hoá sẽ mang lại cuộc sống chất lượng hơn khi người dân được tiếp cận với nhiều tiện ích, cơ sở vật chất hiện đại. Tuy nhiên, việc quy hoạch và quản lý không tốt cùng tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ và tinh thần của người dân. Ngoài ra, khói bụi, rác thải và ô nhiễm tiếng ồn từ quá trình đô thị hoá, công nghiệp hoá cũng “đánh cắp” bầu không khí trong lành của người dân. Điều này khiên cho nhu cầu sở hữu không gian sống xanh trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, để phát triển một đô thị xanh, điều kiện tiên quyết chính là ngay trong công tác quy hoạch cần phải có sự thống nhất và định hướng rõ nhằm đem lại hiệu quả cao. Quy định quỹ đất cây xạnh và mặt nước hay trong hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hướng tới tính tiện ích và hiện đại, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, đi lại của người dần.

ID Junction – Khu đô thị xanh ven sông tinh hoa trong từng nhịp sống

Xây dựng xanh và phát triển bền vững đã trở thành tiêu chí quan trọng của các dự án bất động sản trên thế giới với rất nhiều lợi ích. Hiện nay, xu hướng bất động sản xanh đang được một số doanh nghiệp bất động sản ở Việt Nam lựa chọn và đón nhận sự quan tâm khá lớn của người mua nhà, trong đó có Tây Hồ Group.

 

 

 

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội và thấu hiểu “gu” sống xanh của giới trẻ thành đạt, nhà phát triển Tây Hồ Group đã khai thác dự án ID Junction với vị thế “vàng”, hội tụ đủ các tiêu chí sống xanh, bền vững khi có diện tích cây xanh cảnh quan, mặt nước chiếm đến hơn 40% tổng diện tích dự án. Đây là khu đô thị xanh nằm trong khu dân cư hiện hữu với 3 mặt giáp sông, hồ ở trung tâm huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Được xây dựng dựa trên phương châm thân thiện với môi tường, tiêu chí này thể hiện rõ ở việc ứng dụng nhiên liệu xanh vào quá trình vận hành hoạt động của dự án khi hoàn thành. Dự án có đến 10,000 cây xanh phủ bóng trải khắp khu đô thị, mỗi con đường sẽ được trồng một loài cây, loài hoa khác nhau.

Cư dân dự án sẽ cảm nhận được hương vị thân quen mà mới mẻ qua từng cây xây, mạch nước mát lành cùng âm thanh của muôn loài chim. Không gian xanh biếc của mặt hồ trung tâm sẽ giúp những buổi giao lưu của cộng đồng thêm thi vị. Dòng chảy của hồ nối liền với nhánh sông Đồng Môn góp phần lan toả nguồn năng lượng tích cực và tràn đầy sức sống.

Với khí hậu ẩm ướt, 2 mùa đặc trưng của khu vực miền Nam là mùa mưa và mùa khô thì việc lựa chọn không gian sống với 3 mặt giáp sông, hồ luôn là sự tìm kiếm hàng đầu của giới trẻ thành đạt.

Tại ID Junction Long Thành, điểm nổi bật và tạo nên sự khác biệt của dự án này là sự dụng tâm, bài bản của chủ đầu tư đối với các hạng mục cảnh quan, cây xanh, tiện ích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của cư dân.

Tính đến tháng 7/2021, dự án ID Junction vẫn đang thi công theo đúng tiến độ dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Dự kiến tháng 10/2021, dự án sẽ hoàn thành tuyến đường chính và các căn nhà mẫu ra mắt khách hàng.

Vừa qua, hàng loạt cây cổ thụ đã xuất hiện tại dự án sẽ giúp cư dân sẽ giúp cư dân trải nghiệm mảng xanh hài hoà cùng thiên nhiên, mang đến cuộc sống trong lành, bảo vệ sức khoẻ cả gia đình và cộng đồng.

 

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN ID JUNTION

 

Tên thương mại: ID Junction

Nhà phát triển: Tây Hồ Group.

Diện tích:

Quy hoạch tổng thể: B+H Canada

Thiết kế kiến trúc: RSP Singapore

Thiết kế kết cấu: Aurecon Australia

Thiết kế cảnh quan: Plandscape Thailand

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Bất động sản ERA Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư T&A.

Hotline tư vấn: 0909.477.288 – 079.679.6789

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan