Đường nối cao tốc TP HCM – Long Thành sắp hoàn thành

Đường nối cao tốc TP HCM – Long Thành sắp hoàn thành

 

 

 

Đường 319 dự kiến đưa vào khai thác cuối tháng 7 sẽ rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa từ khu công nghiệp Nhơn Trạch về TP HCM và ngược lại.

Phước Sửu

Theo Vnexpress

 

Đường nối cao tốc TP HCM – Long Thành – Đường 319 sau khi hoàn thành được kỳ vọng rút ngắn thời gian di chuyển cho người dân từ TP.HCM đi các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu… Đặc biệt, tuyến đường trong tương lai còn giúp khu trung tâm kết nối thuận tiện tới sân bay Quốc tế Long Thành.Với tổng chiều dài 9,46 km, đường 319 nối dài có tổng vốn đầu tư hơn 961 tỷ đồng. Công trình do Công ty CP Đầu tư Phát triển Cường Thuận IDICO làm chủ đầu tư.Công trình đã đạt hơn 75% tổng khối lượng và dự kiến hoàn thành vào cuối tháng 7 và được đưa vào sử dụng trong quý III năm nay.

Cầu vượt đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Cầu có thiết kế kết cấu dầm hộp liên tục đúc hẫng cân bằng với nhịp chính. Cầu vượt này được đánh giá là một trong những hạng mục quan trọng nhất của dự án.

Ngoài rút ngắn quãng đường cho người dân đi các tỉnh miền Đông, tuyến đường 319 nối dài còn góp phần chia tải lưu lượng cho đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ 51.Theo kế hoạch ban đầu, đoạn đường 319 nối dài cùng với toàn bộ dự án đường 319 sẽ hoàn thành xây dựng trong năm 2017.

Rate this post

Comments are closed.

Bài viết liên quan