Đất nền quận 12 dậy sóng

Đất nền quận 12 dậy sóng

Sau Tết Nguyên Đán 2019, thị trường bất động sản Quận 12 bất ngờ dậy sóng với hoạt động mua bán khá nhộn nhịp.

Nhiều nhà đầu tư đã đua nhau tìm đến Quận 12 để săn đất nền với kỳ vọng giá cao nơi đây sẽ tiếp tục bứt phá. Nhờ các lợi thế là giá mềm hơn các quận huyện khác, giao thông đồng bộ và đang phát triển thành đô thị trung tâm ở phía Tây Bắc TP HCM.

Sức bật nhờ hạ tầng giao thông phát triển

Cách đây vài năm, Quận 12 từng được xem là địa bàn vùng ven TP HCM. Nhưng giờ đây, quan niệm đó đã thay đổi khi đô thị ở quận này đang phát triển mạnh mẽ. Gắn liền với đó là cú hích hạ tầng giao thông được đầu tư, kết nối đồng bộ. Tạo sự liên kết với các quận trung tâm và huyện Củ Chi, với Thuận An, Dĩ An của Bình Dương.

 

Đất nền quận 12

 

Không chỉ là sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, đô thị hóa nhanh, cú hích hạ tầng được xem là động lực quan trọng và tạo sức bật cho thị trường bất động sản Quận 12. Tuyến Quốc lộ 1A được mở rộng và đồng bộ với các tuyến đường nhánh. Giao cắt từ các quận trung tâm mở ra như Tân Bình, Gò Vấp, Tân Phú, giúp việc lưu thông, đi lại thuận tiện và rút ngắn thời gian di chuyển. Các tuyến đường Quốc lộ 22, Lê Văn Khương, Lê Thị Riêng, Hà Huy Giáp nối địa bàn với huyện Củ Chi, Bình Dương, Tây Ninh đã được đầu tư mở rộng. Các tuyến đường này trở thành những tuyến đường xương sống giao thông cho đô thị hóa phát triển nhanh chóng. Hình thành các trung tâm thương mại quy mô, khu cao ốc, khu căn hộ, khu đô thị quy mô,…

Giá đất tăng, nguồn cung khan hiếm

Thị trường bất động sản ở Quận 12 đã bứt phá ngoạn mục và chưa có dấu hiệu dừng lại từ giữa năm 2018 đến nay. Đặc biệt là phân khúc đất nền, thu hút rất lớn lượng khách hàng đến tìm mua. Nhất là khu vực các phường Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, An Phú Đông.

Sau Tết Nguyên Đán 2019, giá đất tiếp tục tăng cao ở nhiều khu vực thuộc phường Thạnh Xuân, An Phú Đông, Thạnh Lộc. Nhiều chuyên gia bất động sản đưa ra nhận định: “Giá đất Quận 12 dù tăng nhưng dư địa tăng trưởng vẫn còn rất nhiều vì nơi đây có nhiều lợi thế. Kể đến như giá thấp hơn so  với các quận huyện khác, hạ tầng kết nối đồng bộ và hiện đại nối các quận trung tâm và hai tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Quận 12 có định hướng là đô thị trung tâm kết nối phát triển. Và đặc biệt diện tích đất không còn nhiều như trước, khiến nguồn cung ngày càng khan hiếm trong khi nhu cầu ngày càng nhiều.

Một điểm đặc biệt là các dự án quy mô, được thiết kế hạ tầng đồng bộ, tiếp giáp với các tuyến sông lớn, đang được khách hàng tìm mua dù mức giá từ 70 – 80 triệu đồng/m2, vì các dự án dạng này đang ngày càng trở nên khan hiếm.

Địa bàn đầu tư tiềm năng

Giao dịch nhà đất sau Tết Nguyên Đán 2019 ở Quận 12 trở nên sôi động. Có mặt tại các phòng công chứng trên đường Lê Thị Riêng, Quận 12 những ngày cuối tháng 3/2019, lượng người đến công chứng hợp đồng mua bán đất rất đông.

 

 

Đất nền quận 12

 

Cùng với việc cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng đồng bộ, kinh tế xã hội phát triển nhanh chóng tạo nên cơn sốt đất nền tại Quận 12 trong thời gian qua. Nhiều khách hàng đã đến tìm mua những dự án đô thị đẳng cấp, gần sông. Dù giá khá cao để sở hữu một chốn an cư lý tưởng, nhiều tiện ích nhưng vẫn thu hút khách hàng.

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, thị trường đất nền Quận 12 vẫn đang trong giai đoạn phát triển tăng tốc. Và ở giữa của chu kỳ sẽ còn tăng trong vòng 4 năm tới.

Nguồn: https://bit.ly/2FD7t32

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan